รีวิว Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Pomodoro อิตาเลี่ยนที่ไม่เลี่ยน
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด

ร้าน Pomodoro เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน สาขานี้อยู่ชั้น 5 ห้าง เอ็มโพเรียม เมนูก็เป็นพวกอาหารอิตาเลี่ยนที่เราคุ้นเคย พาสต้า สปาเก็ตตี้ พิซซ่า สลัด ต่างๆ บรรยากาศร้านเน้นแบบเรียบง่าย สบายๆ เมนูอาหารที่สั่งวันนี้ - พิซซ่าโฟร์ซีซั่นกับพาร์มาแฮม เสริฟมาถาดค่อนข้างใหญ่ อร่อยทั้งสองหน้าเลย ทั้งแป้ง ซอส เครื่องที่โรยหน้า ทานเปล่าๆไม่ต้องเพิ่มพาเมซานชีสเลย เค็มกำลังดีแล้ว แต่ถ้าใครชอบก็เติมได้ ราคาก็ไม่...

อ่านต่อ »
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยมPomodoro เอ็มโพเรี่ยม

38 Likes0 Comment
Share
2 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
การบริการไม่ถึงระดับ Professional
เมนูเด็ด:ไม่มี

ด้วยการบริการที่หน้าตาดูไม่จริงใจ ยิ้มบนด้วยน้ำเสียงที่ทำให้รู้สึกไปในตัว โดยยิ้มร่าเริงแต่ความเป็นจริงแล้วไม่ได้ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นจริงใจเสียขนาดนั้น สำหรับอาหารทรัฟเฟิลซุปเป็นมาถ้วยกาแฟถ้วยเล็ก ออกมาด้วยรสชาติที่มีแต่ความหวานไม่มีกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลเสียเลย พังคะ สปาเกตตี้วงโกเล่หรือสปาเกตตี้หอยลายน่าเสียดายที่มาแบบธรรมดา เหมือนแม่บ้านที่บ้านทำยังไงยังงั้นอ่าจ้ะ เพราะว่า ฝีมือ มือไม่ได้หนักหร...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
Pizzeria นะคะ

ทานแนวนี้กันมั้ง Pizza อร่อย ดี มากมายหลายหน้า ให้คุณ ๆ และ เรา ๆ ได้เลือกทานกัน เพียบเลยค่ะ คือ ดีงามอร่อย สมราคา แบบฟิน ๆ กันไป นอกจากนี้ ก้อมี อาหารอย่างอื่น อีกนะ แต่ เราแนะนำเป็น Pizza เพราะ มันอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2013
photo
Quality Review
pomodoro emporium

Pomodoro ร้านตั้งอยุ๋เอมโพเรี่ยม ชั้น 5 การเดินทางคือนั่งรถไฟฟ้ามาพร้อมพงษ์นะ ถึงเอมโพเรี่ยมเลย พิซซ่าหน้าผักโขมกับฮาวายเอี้ยน จานนี้อักผักโขมมาเต็มๆ เหมาะสำหรับสาวสวีดิชที่ชื่นชอบผักหนักๆสำหรับจานนี้พอกินได้ ไม่เค็ม ไม่หวาน ไม่มัน ไม่สักอย่าง รวมๆแล้วรสชาติกลางๆ แต่แป้งกรอบดีค่ะ แต่ก้อีกแล้ว รุ้สึกว่ายังอร่อยไม่สุดค่า อันนี้เป็นขนมปังที่เป็นออเดิฟคืะ ขนมปังอร่อยค่ะอันนี้ชอบ จืดๆเค็มๆดีค่ะ เ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สปาเกตตี้กุ้งในซอสมะเขือข้น!
เมนูเด็ด:Resotto, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านประจำที่เรามากินบ่อยมาก เมนูแนะนำคิอสปาเกตตี้กุ้งผัดซอสมะ้ขือเข้มข้น อร่อยมาก เผ็ดนิดๆ กลมกล่อม กินมาหลายปีเป็นเมนูประจำ seafood risotto อร่อย อาหารทะ้ลสด เราชอบให้ร้านหุงข้าวสุกนิดนึง สามารถสั่งได้ค่ะ วันนี้มีเมนูซุปเห็ดทรัฟเฟิล ที่เพิ่งเคยลองครั้งแรก ซึ่งปกติจะทานแต่ลอปสเตอร์ซุป ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ราคา 280 บาท เสริฟมาตกใจ ถ้วยจิ๋วกาแฟมาเวริฟ กับขนมปังทอดเกลียว เหใือนปาท่องโก๋ค่ะ พอชิมนี่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
อาหารอิตาเลี่ยน กับ พรรคพวก @ Pomodoro (Emporium)
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด

สำหรับร้านอาหารอิตาเลี่ยนร้านนี้อยู่ชั้น 5 @ Emporium เราว่าบรรยากาศร้านก็โอเคนะคะ ตกแต่งสบายๆ โล่งๆ ดูโปร่งน่านั่งดีคะ ที่นั่งรองรับลูกค้าก็มีพอสมควร เมนูหลักๆ เป็นอาหารอิตาเลี่ยนหมดเลย มาถึงเมนูที่ “สุภนิดา” ทานและติดใจกันบ้างดีกว่า สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด เราว่าจัดหน้าตามาได้สวย เครื่องแน่น เส้นสปาเก็ตตี้ก็เหนียวหนุบ ทานกับซีฟู้ดที่ให้มาในจานพวกหอย กุ้งตัวเบ้ง ปลาหมึก เยี่ยมเลยค่ะ ราคาก็ไ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria
4.0
379 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
164 รีวิว฿฿฿
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์
3.6
132 รีวิว฿฿฿
Mazzaro Boutique & Restaurant
Mazzaro Boutique & Restaurant
4.1
20 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿