รีวิว Hai Di Lao Central World Central world

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ยิ่งกว่ารสชาติมันคือประสบการณ์การกินนี่เอง
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นกุ้งสด, ลูกชิ้นกุ้ง, สันคอหมูสไลด์

เห็นรีวิวใน social ทั้งหลายระรัวมาก กับ "Hai Di Lao" ที่เพิ่งมาเปิดสาขาแรกในเมืองไทย บนชั้น 7 Central World รีวิวส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เน้นเรื่องอาหารมากเท่ากับเรื่องของบริการต่างๆที่หาไม่ได้จากร้านอื่นๆที่เคยเจอมา รวมทั้งคิวที่รอกันยาวเนิ่นนานหลักหลายชั่วโมง บางคนรอกันไปถึง 6 ชม.! ตอนแรกก็ถอดใจ คิดว่ารอไปนานๆให้คนซาลงก่อน แล้วค่อยไป แต่พอดีคุณเพื่อนมาบอกว่าวันก่อนไปจองคิวช่วงเช้า รอแป๊บเดียวได้กิน...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รอคิวนานมากกก บริการเต็มสิบ:)
เมนูเด็ด:เส้นสด

‘HaiDiLao’ Central World ร้านชาบูชื่อดังที่มีคนต่อคิวนานมากๆในช่วงนี้ค่ะ ร้านอยู่บริเวณชั้น7 ของเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการตั้งแต่ 10 โมงถึงตีสามทุกวันค่ะ เราได้มีโอกาสไปกินกับกลุ่มเพื่อนทั้งหมด 11 คน โดยเพื่อนคนแรกมาจองคิวให้ตั้งแต่ประมาณ 15:30 ค่ะ เมื่อเราจองคิวแล้วทางร้านจะให้ QR code มา ซึ่งเราสามารถ tracking คิวได้ในมือถือเราได้เลย และเมื่อถึงเวลาที่ได้คิวทางร้านจะส่ง SMS มาเตือนอีกทีหนึ่ง...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
12 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ติดใจวัตถุดิบและบริการ
เมนูเด็ด:สันคอหมูสไลด์, น้ำจิ้มหลากหลาย มีตัวพื้นฐานและวัตถุดิบให้ผสมเอง

วันนี้บังเอิญทางเจ้านายอยากจะเลี้ยงก็เลยส่งให้น้องคนหนึ่งมารอคิวรอ บอกได้เลยว่าคิวนานจริงๆค่ะ น้องเค้ารอประมาณ 6 ชั่วโมงกว่าจะได้กิน แต่ระหว่างรอคิวก็เหมือนกับที่หลายหลายคนรู้เราสามารถที่จะกินอาหารขนมที่เค้าแจกให้ฟรี มองได้เลยว่าเป็นการทำตลาดได้ดีมาก อีกอย่างหนึ่งที่ชอบความคิดของเค้าคือถ้าลูกค้าท่านไหนที่มาตอนสายแล้วก็คิวมันเต็มไปแล้วเค้าจะแถมของกินเล่นไปให้ด้วยเพื่อที่จะไม่เสียน้ำใจลูกค้าที่อุ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการดีงาม รอคิวนานก็รอ

Haidilao Hot Pot (อ่านว่า ไห่ตี้เหลา) เซ็นทรัลเวิร์ล ฝั่งบนอิเซตัน ชั้น 7 ที่นี่ทำไมฮิต #ระหว่างรอคิวมีบริการมากมาย แบบฟรีๆ ย้ำว่าฟรี!! 👍ปฏิวัติวงการร้านอาหาร บริการขณะรอคิว ทั้งเสิร์ฟน้ำ ไข่ตุ๋น ขนม ผลไม้ ไอติม ผ้าร้อน หรือจะทาสีเล็บเจล(สีเยอะมาก ถอดสีเจลให้ด้วย) เก้าอี้นวด เกมส์uno, Board Game ห้องของเล่นเด็ก (ห้องเก็บเด็ก) ตู้ชาร์จแบตมือถือ(เสียตัง) มีงิ้วเปลี่ยนหน้าให้ดู เดินโชว์ตามโต๊ะ...

อ่านต่อ »

19 Likes8 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาเช้า ได้กินเที่ยง 😂
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นกุ้งสด, ลูกชิ้นกุ้ง, ลูกชิ้นปลาหมึก, สันคอหมูสไลด์, เส้นสด, เนื้อติดมัน, น้ำจิ้มหลากหลาย มีตัวพื้นฐานและวัตถุดิบให้ผสมเอง, แอปเปิ้ล, เนื้อเป็ดสไลด์, หมั่นโถว, ไอศกรีม, ขนมจีบ, เนื้อติดมันสไลด์, หมั่นโถวทอด, เห็ดเข็มทอง, เนื้อวัวหมักนุ่ม, ผักกาดขาว, ถั่วเขียว, แตงโม

เมื่อเช้าถึงเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่ 9 โมงกว่า ต้องรอจนห้างเปิด แล้ววิ่งขึ้นบันไดเลื่อนเพื่อมาต่อคิว555555 ระหว่างต่อคิวก็จะมีพนักงานคอยเดินแจกไอศกรีม ขนม และเครื่องดื่ม ระหว่างนี้เราก็ให้คนที่ไปด้วยจองที่ แล้วแอบแว๊บไปต่อคิวทำเล็บ แล้วกลับมาต่อคิว ปรากฏว่ายืนต่อคิวประมาณ 45 นาทีก็ได้รับบัตรคิวมา ซึ่ง อีกประมาณ 2 ชั่วโมงถึงจะได้กิน ก็เลยหนีไปเดินเล่นซักแปปนึง 😂 อาหารที่นี่ดีมากกกก คุณภาพคือดีทุ...

อ่านต่อ »

5 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หม้อไฟ บริการเยี่ยมมม
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นกุ้ง, สันคอหมูสไลด์, เส้นสด, น้ำจิ้มหลากหลาย มีตัวพื้นฐานและวัตถุดิบให้ผสมเอง, ลูกชิ้นหมึก

🇹🇭Thailand, Bangkok 📍Hai Di Lao, Central world 7fl. . ร้านนี้ต้องเรียกว่าเป็นมิติใหม่ของการต่อคิวจริงๆ ส่วนตัวเราเคยกินที่สิงคโปร์กับที่ฮ่องกงแล้ว Hai Di Lao (ไห่ ตี้ เหลา) ขึ้นชื่อเรื่องบริการมากก มาสาขาไทย บริการดีไม่มีตก ตั้งแต่รับคิว/ให้ข้อมูล พอได้บัตรคิวแล้ว ระหว่างรอเข้าร้าน มีบริการทำเล็บ มีผลไม้ ขนม เครื่องดื่ม ไอศกรีม บอร์ดเกม เก้าอี้นวด พนักงานจะคอยเดินถาม เดินเสิร์ฟขนม น้ำตลอดเวล...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bankoku Buffet รัชดา
Bankoku Buffet รัชดา
บุฟเฟ่ต์ชาบูพรีเมียมสุดคุ้ม เนื้อชิ้นใหญ่กว่าหม้อซุป พร้อมซีฟู้ดสดเด้ง! • [Ad]
4.1
66 รีวิว฿฿฿฿
Mrs. Wu
Mrs. Wu
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู วัตถุดิบพรีเมียม ถูกใจจนต้องไปซ้ำ! • [Ad]
4.4
56 รีวิว฿฿฿฿
Tajimaya Thailand Central World
Tajimaya Thailand Central World
4.3
43 รีวิว฿฿฿฿
Nobu Shabu เซ็นทรัลเวิลด์
Nobu Shabu เซ็นทรัลเวิลด์
3.7
50 รีวิว฿฿฿฿
Seven Sins (เซเว่น ซินส์) Central World
Seven Sins (เซเว่น ซินส์) Central World
4.1
27 รีวิว฿฿฿฿
Mo-Mo-Paradise The Market Bangkok
Mo-Mo-Paradise The Market Bangkok
3.9
3 รีวิว฿฿฿฿
Mrs. Wu
Mrs. Wu
4.4
56 รีวิว฿฿฿฿