รีวิว Niku Sho

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสำหรับสายเนื้อพรีเมียมที่แท้ทรู มีเนื้อ Wagyu A5 แทบทุกส่วนให้เลือกจัด
เมนูเด็ด:ซุปเผ็ดสไตล์เกาหลี, ข้าวยำเกาหลี บิบิมบับ, Special Wagyu A5 Select Beef special Harami, Tontoro, Hotate, Special Wagyu A5 Select Sirloin, Karubi / Special Karubi, Special Rosu / Rosu

Niku-Sho ร้านยากินิคุสไตล์ญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 31 ร้านนี้แม้จะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ก็มีความโดดเด่นโดนใจสายเนื้ออยู่ไม่ใช่น้อย ตั้งแต่เนื้อวัววากิวนำเข้าจากญี่ปุ่นที่มีให้เลือกหลายส่วน หลายเกรด ทั้งเนื้อวัวพรีเมี่ยม A5 ลายสวยๆ ลิ้นวัว เครื่องในส่วนต่างๆ ไปจนถึงซาชิมิเนื้อวากิว ส่วนคนที่ไม่ทานเนื้อวัวก็มีตัวเลือกอื่นๆทั้งหมู ทั้งซีฟู้ด ที่สำคัญคือมีปล่อยโปรโมชั่นเด็ดๆออกมาเป็นระยะๆ อย่างช...

อ่านต่อ »

90 Likes8 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายเนื้อย่างพรีเมี่ยมไม่ควรพลาด คุณภาพรสชาติคุ้มค่าเกินราคา

** โปรโมชั่นเดือนกันยายนนี้ : เมนูอาหาร และ เครื่องดื่ม ลดทั้งร้าน 20 % ** . Niku Sho ร้านเนื้อย่างญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่น ในราคาที่ไม่สูงอย่างที่คิด เมนูหลักร้อยแต่ความอร่อยเกินพัน คุณภาพและรสชาติคุ้มค่าเกินราคา สายเนื้อไม่ควรพลาดเลย ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นคนญี่ปุ่น เห็นแล้วก็วางใจได้ว่าของเค้าต้องดีจริง บรรยากาศดี จัดโต๊ะมีความเป็นส่วนตัวดี ทางร้านนำเสนอ เนื้อวากิวคัดพิเศษ เป...

อ่านต่อ »

64 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างเนื้อพรีเมี่ยม วากิวคัดพิเศษหลากหลายอร่อยถูกใจมากค่ะ
เมนูเด็ด:ซุปเผ็ดสไตล์เกาหลี, Special Wagyu A5 Select Beef special Harami, Special Wagyu A5 Select Serlion, ชุดเนื้อวากิวพิเศษ

รวมพลสายเนื้อมาทานปิ้งย่างร้านนี้ ซึ่งร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 เข้ามาไม่ไกลอยู่ทางขวามือ ตรงข้ามกับร้าน Isao ค่ะ บรรยากาศร้าน มีที่นั่งชั้นบนด้วยค่ะ มีห้องส่วนตัวด้วย สำหรับใครที่ต้องการจะสังสรรค์หรือคุยธุรกิจ ก็เหมาะเลยค่ะ แต่ว่าโซนที่เรานั่ง แม้จะเป็นแนวธรรมดาแต่ก็จัดเป็นสัดส่วนดี ดูส่วนตัวอยู่ค่ะ ซึ่งต้องถอดรองเท้าก่อนถึงจะเข้าไปนั่งได้ค่ะ ร้านนี้จะเป็นแนวปิ้้งย่าง มีเนื้อหลากหลายให้เราล...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อพรีเมี่ยมคารุบิ ละลายในปากเลยครับ😋😋
เมนูเด็ด:Special Karubi, Beef Tongue

Niku Sho (สุขุมวิท 31) ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นที่เสิร์ฟเนื้อเกรดพรีเมี่ยมระดับ A5 ให้ชิมหลายส่วนได้เพลินกับรสสัมผัสแบบละลายในปาก จนถึงแบบหนึบๆเด้งๆที่ไม่มีส่วนเหนียวเลย นอกจากปิ้งย่างยังมีอาหารญี่ปุ่น,เกาหลี มาให้ทานคู่กันด้วย 🚘 การเดินทาง : Niku Sho อยู่ในซอยสุขุมวิท 31 จากปากซอยไม่ถึง 150 เมตรอยู่ด้านขวาตรงข้ามร้าน Isao มีที่จอดรถด้านหลังร้าน หรือถ้ามารถไฟฟ้าลง BTS พร้อมพงษ์เดินมาประมาณ 600...

อ่านต่อ »

43 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อย่างเกรดพรีเมี่ยม วากิว A5 คารุบิ ที่คุณไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:โฮตาเตะ, ปลาชิชาโมะ, หมูคารุบิ, หมูสันคอ, คอหมู, ปลาหมึก, กุ้ง, บิบิมบับ, ซุปกิมจิ, เหล้าบ๊วยโซดา

ร้าน Niku Sho ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 31 เดินเข้ามาในซอยประมาณ 150 เมตรร้านอยู่ตรงข้ามกับร้านอาหารญี่ปุ่น Isao ร้านเป็นแบบสไตล์ปิ้งย่างเกาหลี/ญี่ปุ่น เน้นคนทานเนื้อวัวเกรอพรีเมี่ยม วากิว A5 ลายสวยเนื้อนุ่มละลายในปาก สาวกเนื้อไม่ควรพลาดร้านนี้กันเลยค่ะ ส่วนคนไม่ทานเนื้อก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ สายหมูและซีฟู๊ด ก็มีทีเด็ดที่ โอตาเตะ กุ้ง ปลาหมึก และปลาชิชาโมะ หมูคารุบิ หมูสันคอ คอหมู บิบิมบับ ซุปกิมจิ ค่อ...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมที่สายเนื้อต้องมาโดน!
เมนูเด็ด:ซุปเผ็ดสไตล์เกาหลี, ปลาชิชาโมะ, หมูคารุบิ, คอหมู, Hotate, หมูสันใน

ครั้งนี้มาทานปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ผสม เกาหลี กับเพื่อนๆคะที่ซอยสุขุมวิท 31 ร้านนี้เรตติ้งในวงในดีทีเดียวคะ โดยร้านนี้ใครสายเนื้อแนะนำทีเดียว เพราะทางร้านขายเนื้อA5นำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อมีหลายส่วนให้เลือก ส่วนเราไม่ทานเนื้อ มีทางเลือกคือ หมู/ไก่ และซีฟู้ดคะ ร้านมีเตาปิ้ง2ชั้น หากใครชอบส่วนตัว ชั้น2มีลักษณะเป็นห้อง ประตูไม้แบบญี่ปุ่นปิด แบ่งเป็นสัดส่วนดีคะ เตาย่าง:เตาถ่าน น้ำจิ้ม : เต้าเจี้ยว ...

อ่านต่อ »

23 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SUSHI SEKI เอ็มควอเทียร์
SUSHI SEKI เอ็มควอเทียร์
ร้านอาหารญี่ปุ่นเสิร์ฟวัตถุดิบพรีเมียม จัดเต็มความสดใหม่ติดใจทุกคำ! • [Ad]
3.9
43 รีวิว฿฿฿฿
Fatboy Sushi สีลม
Fatboy Sushi สีลม
จัดเต็มคุณภาพทุกคำ สร้างสรรค์ออกมาอย่างตั้งใจ ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง! • [Ad]
4.0
14 รีวิว฿฿฿฿
Isao
Isao
4.2
451 รีวิว฿฿฿฿
Tenyuu Sho EmQuartier
Tenyuu Sho EmQuartier
4.0
160 รีวิว฿฿฿฿
EL TORO House of Meat
EL TORO House of Meat
4.0
114 รีวิว฿฿฿฿
Mugendai Penthouse EmQuartier
Mugendai Penthouse EmQuartier
4.0
66 รีวิว฿฿฿฿
Kenshin Izakaya Sukhumvit 33
Kenshin Izakaya Sukhumvit 33
3.9
58 รีวิว฿฿฿฿