รีวิว MoMo Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เดินตักไม่ยั้ง! กับ International Lunch Buffet เพียง 550 ที่ Momo cafe
เมนูเด็ด:seafood on ice, ส้มตำ, Pasta Station

เมื่อวันแม่ที่ผ่านมาเราอยากพาคุณแม่กับครอบครัวไปทานข้าวค่ะ วันพิเศษแบบนี้มีละครั้ง ขอหาร้านปังๆ หน่อยดีกว่า พอดีน้องที่รู้จักทำงานที่โรงแรมคอร์ทยาร์ดบายแมริออทแบ็งคอก ภายในโรงแรมจะมีร้าน “Momo cafe” น้องบอกว่าที่นี่อาหารเด็ดดีงามมาก ทานหลายรอบแล้วไม่ผิดหวังเลย ยิ่งส่งรูปมายั่วตอนตีหนึ่งแทบจะลุกมาว้ากกันเลยค่ะ 555 ยิ่งรวมกับบรรยากาศแล้ว โอยยย ขอโอกาสนี้มาครอบครัวมาลองเลยดีกว่า “Lunch Internat...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศส่วนตัว

มาฉลองคริสมาตที่ห้อง Momo Cafe เป็นแบบ Christmas Semi Buffet คนละ 1600++ เป็นแบบ course menu มีบุปเฟ่ต์สลัด, appetizer, จานหลัก และขนมหวาน บรรยากาศเป็นส่วนตัว เค้ามีแบบ lunch buffet วันที่ 25 ธค คนละ 950++ และ New Year’s Eve วันที่ 31 ธค คนละ 1950++ รวมๆอาหารดีเลยนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เล็กๆที่คุณภาพคับแก้ว
เมนูเด็ด:vegetable lasagna

วันหยุดเปิดหาของร้านอาหารอร่อยๆเส้นใกล้ๆพระรามสาม เจอบุฟเฟต์ที่นี่โดยบังเอิญ ลังเลใจมากตอนไปถึงเพราะไลน์บุฟเฟต์เล็กจริงๆ ตัดสินใจลองก็ได้ ไม่ดีก็ไม่มากินอีก ผิดคาดมากๆ ชื่นชมเลยว่าไม่ผิดหวังกับคุณภาพของแมริออท ที่ไม่ว่าจะโรงแรมเล็กใหญ่ อาหารก็คุณภาพดี ส่วนตัวชอบ vegetable lasagna มากกก ทำดีเหมือนกินที่อิตาลี อร่อยจริงไม่อวย กุ้งตัวไม่ใหญ่แต่สดไม่ว่าจะกริลหรือเป็นซีฟู้ดออนไอซ์ สเตชั่นก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
20 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
Happy Friday's night buffet
เมนูเด็ด:ชิคเคบับ, แซลมอนย่าง

โรงแรมในเครือ marriot เดินทางมาง่าย อยู่ในซอยหลัง four season ที่จอดรถมีไม่เยอะ แต่มีระบบยกรถที่เหมือนเป็นฮ้อยจอดได้ 2 ชั้น buffet ของที่นี่ ไลน์อาหารไม่ได้มีให้เลือกมาก เน้นอาหารหมุนเวียนเร็ว เพราะว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่น คืนวันศุกร์ 4 จ่าย 3 แต่ถ้าใช้บัตร citibank จะเป็น 2 จ่าย 1 เยี่ยมมากๆ o_O คุณภาพอาหารค่อนข้างใช้ได้เมื่อเทียบกับราคา โดยเฉพาะ station ของย่าง (grill/tepunyaki) ที่มีทั้งกุ้งลา...

อ่านต่อ »
MoMo CafeMoMo Cafe

15 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
Buffet ราคาเบาๆ ใจกลางเมือง

ออกตัวก่อนว่าไปมาพักใหญ่มากๆๆๆๆ แต่เพิ่งจะได้มาเขียน ร้านยังอยู่แน่นอนค่ะ แต่อาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงไป .... พิกัดร้านอยู่ในโรงแรม Courtyard by Marriott ซอยมหาดเล็กหลวง ย่านราชประสงค์ที่แสนคนเยอะ แต่เมื่อเข้าไปในซอยทุกอย่างกลับดูสงบไปแบบเห็นได้ชัดเจน ห้องอาหาร Momo Cafe อยู่ชั้นล่างของโรงแรมเลยค่ะ เลือกทานกันได้ทั้งแบบบุฟเฟต์และไม่บุฟ มีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น .... ราคาบุฟเฟต์ถือว่าเบากระเ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Grilled Meat and Seafood ราคานี้ ชอบที่นี่ที่สุดแล้วครับ

Momo Cafe' @ Courtyard by Marriott Momo Cafe' @ Courtyard by Marriott อีกหนึ่งห้องอาหารเล็กๆ ในโรงแรม 4 ดาว ท่ามกลางตึกสูงระฟ้า กลางกรุงเทพมหานคร โรงแรม Courtyard by Marriott เป็นโรงแรม 4 ดาว ที่อยู่ในเครือของ Marriott ตั้งอยู่ในซอยมหาดเล็กหลวง 1 จะอยู่ระหว่างศาลพระพรหม และสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริ [ บรรยากาศ Momo Cafe' ] Momo Cafe' อยู่บนชั้น 1 ของโรงแรมเลย ถ้าเข้าจากทาง Lobby...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ย. 2014

อาหารน้อยหน่อย แต่อร่อยนะคร้าบบบบบบบ (อิ่มๆๆ ราคากันเอง)

อ่านต่อ »
12 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
กุ้งห่มสไบ finger food แบบด่วนๆ
เมนูเด็ด:กุ้งห่มสไบ

ห้องอาหาร MoMo Cafe โดย โรงแรม Courtyard by Marriot มาออกงาน M Live Market ที่ ลานหน้า โรงแรม Renaissance จัดงาน 10-18 พฤศจิกายน 2561 งานนี้แนนแนนมาเดินเล่น แวะซื้อของกินจุบจิบไปตามเรื่อง ที่ MoMo แวะลองทาน กุ้งห่มสไบ เชฟจัดการทอดให้ใหม่ ได้เเป้งเปาะเปี๊ยะกรอบ สอดไส้กุ้งตัวใหญ่ แต่งจานด้วยดอกไม้ ดอกอัญชัญสีม่วง และดอกไม้สีเหลือง ทำให้ดูสวยดี เข้าเทรน eatable flower ด้วย เวลาทานก็จิ้มน้ำจิ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2016

momo lunch buffet ราคาโปร 399 บาท voucher งานศูนย์ประชุมสิริกิตต์

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN