รีวิว Mocha & Muffins Anantara Siam

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
raspberry & violette flower

ช่วงนี้ยังคงอยู่ในช่วงของ “อินเตอร์ เนชั่นแนล เค้ก เดย์ 2013 แอท ราชประสงค์” อยู่นะคะ เมเม่ได้มีโอกาสโฉบไปแถวๆ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ มา เลยขอแวะไปชิมเมนู i cake day เป็น Raspberry & Violette Flower Mille Feuilles จาก ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟิน ซึ่งเป็นโปรโมชั่น ขนมมิลล์เฟย์ + เครื่องดื่ม (เอสเพรสโซ่, ลาเต้, อเมริกาโน่) ราคา 222++ http://www.maymey.com/archives/2013/08/14/mocha-and-muffin-bak...

อ่านต่อ »

19 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในโรงแรมที่ขายขนมราคาไม่แพง

คาเฟ่เล็กๆ ในโรงแรมที่เราชอบแวะมาซื้อขนมเพราะมีบัตรลด 15% ของ Essence ที่เป็นเมมเบอร์อยู่ แต่วันนี้ที่ร้านมีแจกอั่งเปาลด 18% ลดเยอะกว่าใช้บัตรอีก (3-8 Feb’19) สามารถใช้กับห้องอาหารไหนก็ได้ เบเกอรี่ของรร.นี้ราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาท พวกครัวซองค์ไส้ต่างๆ ก็ราคาดีกว่าหลายๆ ร้าน คุณภาพเชื่อถือได้เพราะใช้วัตถุดิบดี ถ้าอยากซื้อเค้กและโคลคัท ต้องมาหลัง 09:30 น. ใครอยู่แถวนี้ ตื่นเช้าหน่อย ก็สามารถแวะ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
18 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ในโรงแรม บริการแบบโรงแรม

คาเฟ่ร้านนี้อยู่ส่วนชั้นล่างของโรงแรม มีส่วนด้านหน้าสามารถสูบบุหรี่ได้ กับด้านในที่เป็นห้องแอร์ บรรยากาศน่านั่งดี บริการระดับโรงแรม สามารถขับรถมาจอดในโรงแรมและแสตมป์ได้ เมนูอาหารกลุ่มเค้กและเบเกอรีหน้าตาน่าทานมาก ราคาก็ไม่ได้สูงมาก ขนมปังอบต่างๆ ดูดี ไวน์ก็มีขาย เครื่องดื่มมีเมนูมาตรฐาน เราลองสั่งช็อคโกแลตร้อนมาทาน ชงมาไม่หวานดี รสชาติก็มาตรฐาน แอบอยากทานเค้กแต่อิ่มมากอยู่ รอบหน้าต้องจัดแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2012
photo
Quality Review
มอคค่า แอน มัพฟิน เค้กและเบเกอรี่บรรยากาศโรงแรม 5 ดาว

หลังจากอาหารเที่ยงแล้วก็ต้องตบด้วยของหวาน ก็เดินเลือกของหวานว่าจะไปร้านไหนดี ตอนแรกว่าจะเดินเข้าไปในเมซามี ทานเลม่อนโรลอีกซักชิ้น+บริการเลิศๆ แต่ก็เปลี่ยนใจเข้าไปทานร้านมอคค่า มัพฟินในโรงแรม โฟร์ซีซั่นค่ะ เข้าไปด้านในโรงแรม(เข้าทางด้านข้าง) เดินมีร้านจำหน่ายสินค้ามากมาย รวมถึง ร้าน Mocha & Muffins เปิดประตูโรงแรมด้านข้างเข้าไปปุ๊บก็เจอปั๊บ ถ้าหากเข้าทางประตูหน้า คงจะงงว่าเราจะเดินไปทางไหนดี และ...

อ่านต่อ »
Mocha & Muffins Anantara SiamMocha & Muffins Anantara SiamMocha & Muffins Anantara Siam

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเฟร้นช์บิสโตรไฮโซที่พึ่งได้ในกรุง
เมนูเด็ด:แซนวิชพิศษแบบเลือกเอง

วันนี้จะพาครอบครัวและเพื่อนไปฟังดนครีในสวนลุมฯโดยวงกรุงเทพซิมโฟนีเลยถกกันเรื่องจะเอาอาหารว่างอะไรไปร่วมดี ในที่สุดคุณแม่ก็ขนะด้วยการเลือกแซนวิชพิเศสจากร้านนี้เพราะเคยซื้อมาหลายครั้งแล้วประทับใจทุกคน เลือกขนมปังฝรั่งเศสบาแก๊ตหรือครัวซองก็ได้ ส่วนไส้นั้นผู้ซื้อเลือกใส่เอง จะเป็นเนื้อชั้นดี แฮม อาโวคาโด ผัก ฯลฯ รับรองว่าได้ของที่มีคุณภาพสูงไม่เคยผิดหวัง มัวแต่พูดเรื่องแซนวิชลืมบอกว่าร้านนี้ขายอาหา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลืมเรื่องราคาไปได้เลย
เมนูเด็ด:Americano

เลี้ยวเข้าไปเฮือกแรกรู้สึกเลยว่า อยากกิน ทั้งหน้าตาและกลิ่นหอม เงยหน้าดูกระดานว่ามีอะไรกินบ้าง เห็นราคาก็ยังอยาก กาแฟสักแก้วก็ยังดี หนึ่งเมนูของคอกาแฟก็ต้องอเมริกาโน่เย็น ไม่ใส่น้ำตาลเลย กาแฟนุ่มและระรื่นคอมาก สมราคา และกระตุ้นชีวิตยามบ่ายได้ดีมากเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thongyoy Cafe สยามพารากอน
Thongyoy Cafe สยามพารากอน
อยากลองเค้กบัวลอยไข่หวาน! คาเฟ่ขนมไทย ถ่ายรูปก็ปัง ของหวานยิ่งโดนใจ! • [Ad]
Snaffle’s (スナッフルス) Siam Square One
Snaffle’s (スナッフルス) Siam Square One
เหมือนกินที่ญี่ปุ่นเป๊ะ! ร้านชีสเค้กญี่ปุ่นรสชาติแบบฉบับฮอกไกโดสู่ไทย • [Ad]
Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์
Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์
BKK Bagel Bakery มณียาเซ็นเตอร์
BKK Bagel Bakery มณียาเซ็นเตอร์
Eric Kayser Gaysorn Village
Eric Kayser Gaysorn Village
The One By Renaissance
The One By Renaissance
The Deli
The Deli