รีวิว Torry's Ice Cream Sound Gallery ตลาดเหนือ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สาขาใหม่ ใกล้เมือง
เมนูเด็ด:บิโกหมอย, ชา

เป็นร้านไอศกรีมยอดนิยมของภูเก็ต ที่ขึ้นชื่ออย่างยิ่งที่ใครมาก็จะต้องแวะมาทาน จากที่รู้ว่าสาขาดั้งเดิมอยู่ที่ถนนรมณีย์ที่เป็นที่นิยม เล่นอย่างกับเก้าอี้ดนตรี คือคนแน่นมาก อีกสาขาอยู่ทางไปสนามบิน ดังนั้นสาขาใหม่นี้จึงตอบโจทย์คนที่เคยไปร้านดั้งเดิมมาแล้ว อยากเปลี่ยนบรรยากาศแต่ต้องการรสชาติเดิม เชิญสาขานี้เลยค่ะ ตั้งอยู่ใน Sound Gallery อยู่ใกล้ตัวเมือง มีที่จอดรถ คนไม่แน่น นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลย...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ไอติมอร่อยมากกกก อยากกินทุกรส!
เมนูเด็ด:บิโกหมอย

Torry ‘s ice cream มีทั้งหมด 4สาขาแล้ว สาขานี้อยู่ที่ sound gallery house ที่จอดรถได้หลายคัน ร้านตกแต่งสวยมากค่ะ แนะนำที่ต้องสั่ง บิโกหมอย เป็นไอติมกะทิอัญชัน กินคู่กับข้าวเหนียวดำ หวานๆมันๆ ครัวซองไส้ไอติม ได้ไอติม3ลูกเลือกรสได้ อร่อยมากกกกก มาการอง ไส้ไอติม วันนี้สั่งไส้โอ้เอ๋วมา รสชาติเหมือนเลย แต่แป้งมาการองแข็ง อาจจะเพราะโดนความเย็นจากไอติมมั้งคะ เลยหั่นยากมาก แต่กินด้วยกันกับไอติมแล้วอร่...

อ่านต่อ »
Torry's Ice Cream Sound Gallery ตลาดเหนือTorry's Ice Cream Sound Gallery ตลาดเหนือTorry's Ice Cream Sound Gallery ตลาดเหนือ

2 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านไอติมที่ดีที่สุดในภูเก็ต ชอบสาขา sound gallery คนน้อยกว่าและมีที่จอดรถ

ไอติม Torry's ร้านดังของภูเก็ตที่ห้ามพลาดด้วบประการทั้งปวง เมนูมีความครีเอทีฟใส่ลูกเล่นระหว่างขนมพื้นเมืองภูเก็ตกับไอติมเนื้อเนียนนนน อร่อยมากๆทุหรส ดีใจมากที่มาเปิดสาขานี้ คนน้อยกว่าสาขาในเมือง ไม่ต้องรอนาน มีที่จอดรถกว้างขวาง ใครอยากหนีจากนักท่องเที่ยว แนะนำสาขา Sound Gallery เลยค่ะ,,,ข้างๆร้านมี hostel มีสวนสวยๆเหมาะกับการไปถ่ายรูปด้วย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

A Dressert Moments
A Dressert Moments
Torry's Ice cream ตลาดใหญ่ ภูเก็ต
Torry's Ice cream ตลาดใหญ่ ภูเก็ต
Pancake Corner
Pancake Corner
Iberry เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต
Iberry เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต
Swensen's ภูเก็ต
Swensen's ภูเก็ต