รีวิว Indian Host

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
Indian Host

เป็นร้านที่มีการตกแต่งแบบร่วมสมัย และอาหารอินเดียรสเลิศ อินเดียน โฮสท์สร้างความประทับใจให้กับทุกคน เมื่อไปถึงร้านอาหารที่สวยงามแห่งนี้ คุณจะตระหนักว่าคุณไม่ได้แค่เพียงนั่งอยู่ในร้านอาหารอินเดียธรรมดาอาหารทันดูรีหลากหลายชนิด ทั้งแกงกะหรี่ชวนน้ำลายไหล เคบับชวนกิน ขนมปังหลากชนิด อาหารแบบฟิวชั่นระหว่างอินเดีย-จีน และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมายคัดสรรมาเพื่อชนะใจแขกผู้มีเกียรติ อินเดียน โฮสท์ ม...

อ่านต่อ »
Indian HostIndian HostIndian Host

8 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย สดใหม่
เมนูเด็ด:การ์ลิคนาน, กุหลาบจามุล, ข้าวหมกแพะ, ปาลัคปานีล

เป็นอาหารอินเดียอีกร้านที่อยากแนะนำค่ะ ถึงราคาจะไม่ถูกไม่แพง(ประมาณร้านอาหารในสุขุมวิท) ถ้วยไม่ใหญ่มากแต่จริงๆ อาหารรสจัด ถ้วยไม่ใหญ่มากพอทานกัน นานหรือข้าว ก้ออิ่มง่าย พนักงานบริการดี พูดภาษาอังกฤษเป็นหลัก ลูกค้าหลักเป็นชาวต่างชาติ อินเดีย ฝรั่ง ภายในร้านสะอาดดี ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์(สำหรับบางคน ถ้าเป็นห่วงเรื่องกลิ่นนะคะ สำหรับบางคน) อาหารวันนี้ที่เราสั่ง มีแกงกะหรี่ 2 จาน ข้าวหมกแพะ 1 จานซึ...

อ่านต่อ »
Indian HostIndian HostIndian Host

4 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
A bit pricy but all worth it

Out of all the Indian restaurants in BKK I probably like this second to Rang Mahal because of its rather all round tasty food (all round being a good mixture of salty, sweet, spicy, and sour). I would have given it 5 stars if the curry is a bit thicker and less sour (they are heavy on the sour side for both dish I ordered). However to be fair, I am a bit to the sweet side when it comes to curry...

อ่านต่อ »
Indian HostIndian HostIndian Host

7 Likes0 Comment
Share