Gourmandises Café & Bakery

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว Gourmandises Café & Bakery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คนรักสุขภาพต้องร้องว้าว!!+!! กับเมนู Vitality Program ที่ทานแล้ว Healthy สุดๆ
เมนูเด็ด:Bhutan Bangkok, Mix Berry Low Fat Yoghurt, Vitality Afternoon Tea Set A

ช่วงนี้ร้าน Gourmandises ที่โรงแรมสวิสโฮเทลปาร์คนายเลิศ เค้า Launch เมนูที่รังสรรค์ออกมาเพื่อเอาใจคนรักที่สุขภาพอย่างแท้จริง กับ Vitality Program ที่นอกจากจะอร่อยเกินห้ามใจแล้ว ยังได้ประโยชน์พร้อมบำรุงรักษาร่างกายของเราอีกด้วย เริ่มออกสตาร์ทสู่เส้นทางความ Healthy กันด้วยเมนูแรก *Vitality Afternoon Tea Set A (550 บาท++ ต่อท่าน) นอกจากจะเสิร์ฟชายามบ่าย เมื่อ Afternoon Tea ทั่วๆ ไปแล้ว จุดเ...

อ่านต่อ »
Gourmandises Café & BakeryGourmandises Café & BakeryGourmandises Café & Bakery

61 Likes4 Comments
Share
24 ม.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำส้มปั่น 220 จ้า ไม่สวย ไม่เริศ ไม่โง่ กินไม่ได้นะ!!

ร้านเบเกอรี่เก๋ๆ ที่ราคาทุกอย่างลงท้ายด้วย ++ จ้าา วันนี้โบนัสมาทำงานแถวเพลินจิตค่ะ ระหว่างรอทีมงานเรยสล่อนเข้าไปนั่งรอสวยๆในร้านเบเกอรี่ชิคๆ ที่ชื่อ Gourmandises Cafe & Bakery ตั้งอยู่ในโรงแรม Swissotel Nai Lert Park หน้าร้านไม่ใหญ่มากค่ะ ด้านหน้าเป็นร้านเบเกอรี่ธรรมดาที่มีขนมวางโชว์อยู่มากมาย มีที่สำหรับชงกาแฟด้านใน มีตู้แช่สำหรับสลัดและเค้ก มีโต๊ะเก้าอี้ไม่มากสำหรับแขก แต่มีด้านหลังเหมือนเ...

อ่านต่อ »

53 Likes24 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศยังน่านั่งเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ชาสมุนไพร

นานหลายปีไม่ได้แวะมานั่งเล่นแบบผ่อนคลายที่นั่งติดริมคลองมองเรือวิ่งรับส่งผู้โดยสารไปมา น้ำก็คงยังค่อนข้างดำเหมือนเคยมีต้นไม้ให้ร่มเงาแสงแบบสบายๆๆครับสั่งเค้กมาทานผิดหวังเล็กน้อยน่าจะเป็นเค้กเก่า แต่ได้ชาสมุนไพรไทยเลือกบัวดำหอมสดชื่นดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
11 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
มาฝากท้องกับ gourmandises

ไหนๆ ก็เข้าเมืองแล้ว ทานอาหารหนักๆ มาแล้วก็โดดขึ้นรถไฟฟ้าไปหาขนมทานเล่นวักหน่อยครับ ใจจริงอยากไปทานร้าน paul แต่อะไรมาดลใจให้เข้าไปที่ปาร์ค นายเลิศไม่รู้ หรือผมนั่งชิลล์กับบรรยากาศแล้วรอทานบุฟเฟ่ต์ต่อเป็นมื้อเย็น พอคิดได้แบบนั้นก็เลยดิ่งเข้าไปหาที่นั่งรอพร้อมจิบชา ซึ่งผิดหวังเล็กๆ กับเจ้าสโคน แต่ยังพอไหวกับพายครับ เอาเป็นว่าคราวหน้าผมจะไม่โลเลจะได้ไม่รู้สึกเสียดายที่เปลี่ยนแผนครับ^^

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2013
photo
เบเกอรี่อร่อย ที่ Gourmandises Café & Bakery

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ในโรงแรมปาค์กนายเลิศค่ะ เข้ามาในตังโรงแรมแล้วร้านจะอยู่ด้านนอกนะคะ เลยไปอีกนิดหลังผ่านทางเข้าลอบบี้โรงแรมมาหน่อยนึงค่ะ ร้านนี้จะขายเป็นเบอเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ค่ะ ถ้าเป็นอาหารคาวก็จะมีแต่เป็นกล่องๆ เช่น พวกสลัดต่างๆ เราชอบเป็นครัวซองแฮม กับ เรซื่นโรลค่ะ ราคาเบเกอรี่แต่ละชิ้นจะราคาประมาณ 40-80 บาทค่ะ แต่แต่ละอย่างอร่อย สด ใหม่ รสชาติดีค่ะ บรรยากาศด้านหลัง...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กอร่อยสุดในแปดโลกที่ทุกคนมองข้าม
เมนูเด็ด:Duck Orange Pie, ขนมปังทุกชนิด, Spicy Beef Salad, Vanilla Milkshake

คือมักจะเป็นร้านที่ทุกคนมองข้าม คนมักจะแห่ไปร้านดังร้านเด่นในห้าง แต่บอกเลยเค้กร้านนี้อร่อยสุดในแปดโลก อร่อยพอๆ กับโอเรนทอล เบเกอรี่ก็อร่อยในราคาไม่แพงเท่าไหร่ ด้วยความที่เป็น outlet เล็กๆ ในโรงแรม ดังนั้นหาที่จอดได้ไม่ยาก จอดหน้าร้านเลย VIP มากๆ ลงรถปุ๊บถึงร้านปั๊บ vanilla milkshake ที่นี่คือตำนาน เพราะว่าเค้าทำไอติมเอง แล้วใส่ผงวนิลาหอมๆ หืมมมมมม.. อร่อยยยยย.. แต่วันนี้มาขอทาน duck orange pie...

อ่านต่อ »
Gourmandises Café & Bakery

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เมนูเค้กหลากหลาย

พอดีซื้อดีลจากEnsogo มาทานเค้กสำหรับ2ท่าน ซึ่งประกอบไปด้วยเค้ก4ชิ้น ราคา 300บาท เค้กมีให้เลือกหลากหลาย ราคาประมาณ 80-120 บาท เมนูแนะนำจะเป็นพวกเค้กช็อคโกแลต ส่วนเครื่องดื่มราคาค่อนข้างแพงค่ะ เช่น น้ำผลไม้ราคา 150+ แพงกว่าเค้กอีก ร้านนี้เปิดบริการตั้งแต่ 6.00-22.00น.

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN