รีวิว Golden Palace โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท20

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ในรร.วินเซอร์
เมนูเด็ด:กุ้งทอดครัมสลัด, หอยเชลล์ซอส XO ., เป็ดปักกิ่ง##1, สาคูแคนตาลูป##1

เมื่อวันพ่อที่ผ่านมา คุณพ่อบอกอยากไปทานอาหารจีนที่รร.วินเซอร์ เพราะได้ยินมาว่าอร่อย เราเองไม่เคยรู้จักมาก่อน ก้อเลยรีบหาข้อมูลจองโต๊ะและมุ่งหน้าไปกันทันทีค่ะ Golden palace ห้องอาหารจีนในรร.วินเซอร์ สุขุมวิท 20 เป็นห้องอาหารที่เปิดมานานแต่ก้อยังคงเป็นที่รู้จักในหมู่คนเก่าแก่และผู้รักอาหารจีน ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากและราคาไม่แพงเกินไปเมื่อเทียบกับร้านใหม่ๆในปัจจุบัน เมนูของที่ร้านจะมีให้เลือกท...

อ่านต่อ »
Golden Palace โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท20

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คุณภาพได้แค่กลางๆ ตามราคา
เมนูเด็ด:ขาห่านน้ำแดง##1

Golden Palace ภัตตาคารอาหารจีนประจำโรงแรม Windsor Suites สุขุมวิท ซอย 20 ขึ้นลิฟท์ไปชั้น 2 เสริฟบุฟเฟ่ติ่มซำมื้อกลางวัน มีให้เลือก 2 ราคา 499 บาท++ สำหรับติ่มซำบุฟเฟ่ 699 บาท++ สำหรับติ่มซำบุฟเฟ่+ซุปหูฉลาม ผมเลือกทานแค่ 499 บาท เพราะไม่นิยมหูฉลามนัก บรรยากาศร้านแบบจีนทั่วไป แต่ตอนมาถึงทำเสียอารมณ์นิดๆ ยืนรอทางเข้าตั้งนาน พนักงานหายไปไหนกันหมด เป็นสิ่งนึงที่ควรปรับปรุงสำหรับที่นี่ พนักงานมีคุณภ...

อ่านต่อ »
Golden Palace โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท20Golden Palace โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท20Golden Palace โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท20

24 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อาหารโอเค แต่บริการช้ามากๆๆๆๆๆๆ แถมไม่ให้โปรโมชั่นตามที่แจ้ง

เห็นมีโปรมา 3 จ่าย 2 แล้วมีเพจ Ryoii แจ้งสิทธิพิเศษเพียงเเค่เเจ้งว่ามาจากเพจ Ryoii รับส่วนลดเพิ่มอีก 10 % พร้อมสิทธิเลือกออเดิร์ฟได้ 3 จาน (จากปกติเลือกได้เพียง 2 จาน) ตอนโทรไปจองก็ถามพนง.แล้ว พนง.ก็แจ้งว่าใช้ได้ค่ะ สรุปจองไป 7 คน วันอาทิตย์ที่ 13 ส.ค. 11.30 น. แต่ไปถึงผจก.บอกว่าต้องเลือกแค่อย่างใดอย่างนึงคือมา 3 จ่าย 2 หรือจะลด 10% ลูกค้าเยอะค่ะ แต่ก็เข้าใจว่าเป็นปกติของบุฟเฟ่ต์รร.มื้อเที่ย...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คุณภาพ รสชาติ ตามราคา ครับ
เมนูเด็ด:เผือกทอด, กุ้งทอดครัมสลัด, ขนมจีบกุ้ง, เป็ดย่างฮ่องกงและหมูแดงอบน้ำผึ้ง, ซาลาปาลาวา

เดอะโกลเด้นพาเลซ รร.วินเซอร์ สุขุมวิท20 ในบุฟเฟต์สั่งได้ตามนี้ครับ ติ่มซัมสั่งได้ไม่อั้น.. ออเดิฟมี6เมนู ไก่แช่เหล้า เป็ดย่าง กระเพาะปลาผัดแห้ง ผัดผัก สลัดปูอัด สลัดซีฟู้ด สั่งได้1อย่าง..จำกัด1ที่ จานหลักมีเมนู มีก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลาและหมู โกยซีหมี่ เส้นหมีปลาน้ำแดง ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม ข้าวผัดหยางเจา ข้าวผัดหมูสับหนำเลี้ยบ..สั่งได้1อย่าง..จำกัด1ที่ ซุปมี5เมนู..สั่งได้1อย่าง..จำกัด1ที่ ของหวานมี...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินติ่มซำตามอำเภอใจในราคา 490++
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้ทอด

เมื่อวานเกิดครึ้มอกครึ้มใจอยากกินติ่มซำขึ้นมา ก็เลยเสาะแสวงหาที่กินจนมาพบว่าที่ภัตตาคาร The Golden Palace โรงแรมวินเซอร์จัดโปรโมชั่น all-you-can-eat Dimsum ในราคา 575 บาท Net จากราคาปกติ 1,150 บาท (ราคานี้ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) ถ้ารวมแล้วก็เบ็ดเสร็จก็เกือบ 700 บาทเหมือนกันแฮะ ถ้าอยากประหยัดมากไปกว่านั้นแนะนำอีกโปรโมชั่น เรียกว่า Golden Mondays คือราคาจะลดลงมาเหลือ 490 บาท สำหรับบุฟเฟต์ติ่มซำทั้ง...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
บริการเริ่ด อาหารก็อร่อยมาก กุ้งเน้นๆ
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, สาคูแคนตาลูป##1

มีโอกาสได้มาทานที่นี่ (แบบฟรีๆ) เลยจัดกันชุดใหญ่เลยค่ะมาทานกันทั้งหมด 4 คน เน้นติ่มซำแบบเน้นๆ 55555 แต่ที่ชอบสุดๆเลยก็จะมี ขนมจีบกุ้ง, แซลม่อนนึ่งมะนาว (ชื่อนี้มั้ง), กุ้งนึ่งมะนาว สาคูแคนตาลูป etc. ติ่มซำที่นี่ ชิ้นใหญ่มากๆคะ เลยทานได้ไม่หลายหลาย (เท่าที่ตั้งใจ) วันที่เราไปนี่ เข้าไปตั้งแต่ 6โมงเย็น จนทานเสร็จก็ประมาณเกือบ 2ทุ่ม มีโต๊ะเราโต๊ะเดียว 555555555555 แต่กัปตันร้านเทคแคร์ดีมากค่ะ คอย...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LIU โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
LIU โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
ต้องกลับมาซ้ำ! คุณภาพแน่น ปริมาณเน้น จุใจแน่นอนสำหรับคออาหารจีน! • [Ad]
3.9
69 รีวิว฿฿฿฿
Hong Bao Central Embassy
Hong Bao Central Embassy
อาหารจีนสไตล์กว้างตุ้ง ทุกจานปรุงอย่างประณีต! ลงตัว! Sponsored by UFS • [Ad]
4.0
114 รีวิว฿฿฿฿
China Table
China Table
4.1
47 รีวิว฿฿฿฿
Hong Bao สุขุมวิท 39
Hong Bao สุขุมวิท 39
3.9
63 รีวิว฿฿฿฿
Man Fu Yuan Kitchen EmQuartier
Man Fu Yuan Kitchen EmQuartier
4.0
61 รีวิว฿฿฿฿
Sui Sian at The Landmark Bangkok
Sui Sian at The Landmark Bangkok
3.6
45 รีวิว฿฿฿฿
Silk Road ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก
Silk Road ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก
4.1
31 รีวิว฿฿฿฿