BobaPop Tea Bar
0
bear-delivery
Wongnai x LINE MAN
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
map
ถนน สุขุมวิท 77 กรุงเทพมหานคร (People Park Community Mall)
โทร: 0943644956, 0626456423
ดูเมนูและราคา

ข้อความเจ้าของร้าน

เราแตกต่างจากชานมอื่นๆยังไง? - คัดสรรค์คุณภาพใบชาที่ดีจากประเทศไต้หวัน เวียดนามและ อินเดีย - ชาของเราสดใหม่แก้วต่อแก้ว ด้วยเทคโนโลยีใหม่ซึ่งทำให้ลูกค้าที่ดื่มชาของเราได้รับรสชาติเข้มข้นของชาแท้ๆและกลิ่นหอมที่โดดเด่น -ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่อยู่เสมอ เพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานที่สูงสุด - เราสามารถชงชาแต่ละแก้วให้มีรสชาติกลมกล่อมโดยใช้น้ำตาลน้อยกว่าร้านอื่นๆถึง 50% - ฟองนมของทางร้านทำขึ้นโดยปราศจากน้ำตาล ซึ่งมีส่วนผสมของเกลือหิมาลายาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น - ชาผลไม้หลายๆเมนู เราใช้ผลไม้จริงๆ รวมถึงท้อปปิ้งที่ผลิตเองซึ่งปราศจากแลคโตส คาเฟอีน และกลูเตน จึงปลอดภัยและเป็นมิตรกับทุกคน     ชาของทางร้านมีให้เลือกกว่า 70 เมนู ซึ่งรอให้ทุกๆคนได้มาลองกัน แล้วจะรู้ว่าทำไมชาของเราถึงได้ “แตกต่าง”

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

  • ชาซีลอนโฟมนม1
  • ชาเขียวโฟมชีส1
  • พุดดิ้งชีส1
  • ชานมอู่หลง1
  • ชานมอัลมอนด์1

5 รีวิว

6 เรตติ้ง
เดลิเวอรี
20% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เดลิเวอรี
รีวิวคนแรก
photo
Atita Chavathanatikun
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Strawberry tea มีดีที่ Pop ball
เมนูเด็ด:ชาสตอเบอร์รี่

ร้าน bobapop อยู่ในโครงการ people park อ่อนนุช อยู่ชั้น 1 ด้านหลังก๋วยเตี๋ยวกลมกล่อม การเดินทาง : เดินทางมาได้ทั้งรถส่วนตัวและโดยสารสาธารณะ เยื้องๆ ตรงข้ามกับซอยวัดแม่นาค บรรยากาศ : เงียบ คนไม่เยอะ แต่ grab lineman foodpanda มาไม่ขาดสาย การบริการ : ดี ใช้ได้ ไม่แย่นะ คุณภาพ : ดีไม่แย่เลย เมนูแนะนำ : ชาสตอเบอรี่ (s 45 บาท m 55 บาท) ใช้สิทธิ์ dtac ลด 10 😍 ต้องลอง

ดูเพิ่มเติม »
BobaPop Tea Bar

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
ไม่ประทับใจ แย่มากๆ

ด้วยความที่ปกติชอบกินชา ชานมไข่มุกไรงี้อยู่แล้ว ก็มีอารมณ์อยากลองให้โอกาสร้านใหม่บ้าง ก็เลยเดินถ่อสังขารไปเห็นว่าร้านอยู่ไม่ไกลมาก เข้าไปก็ด้อมๆมองๆดูเมนู เห็นว่ามีเยอะ เลยถามไปว่าชาแต่ละตัวต่างกันยังไง แนะนำได้มั๊ย พนักงานก็บอกได้แค่ว่ากลิ่นต่างกัน แล้วยังไงล่ะ? ต่างกันแล้วจะเลือกยังไง ก็บอกไม่ได้ แล้วมีคนที่ดูเหมือนเจ้าของร้านมั๊ง ก็ไม่เห็นมาอธิบายอะไร ไอเราก็แบบ ได้ๆ ลองเองก็ได้ฟะ สั่งไปพ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ที่สุดของชานม
เมนูเด็ด:ชานมอู่หลง, พุดดิ้งชีส, ชาเขียวโฟมชีส, ชาซีลอนโฟมนม

เราแตกต่างจากชานมอื่นๆยังไง? - คัดสรรค์คุณภาพใบชาที่ดีจากประเทศไต้หวัน เวียดนามและ อินเดีย - ชาของเราสดใหม่แก้วต่อแก้ว ด้วยเทคโนโลยีใหม่ซึ่งทำให้ลูกค้าที่ดื่มชาของเราได้รับรสชาติเข้มข้นของชาแท้ๆและกลิ่นหอมที่โดดเด่น -ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่อยู่เสมอ เพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานที่สูงสุด - เราสามารถชงชาแต่ละแก้วให้มีรสชาติกลมกล่อมโดยใช้น้ำตาลน้อยกว่าร้านอื่นๆถึง 50% - ฟองนมของทางร้านทำขึ้นโดยปราศจากน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง

Ad
WHO CARE healthy cafe
ปิดอยู่
56 ม. จากร้านนี้
Ad
Blue Chéri
ปิดอยู่
28 ม. จากร้านนี้
มุกเต้าทึง อ่อนนุช ซอย 9
ปิดอยู่
71 ม. จากร้านนี้
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้