รีวิว Tokyo Hot

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คิดถึงขนมโตเกียวหน้าโรงเรียนกันหรือเปล่า ร้านนี้เขาอัพสเกลให้มันคูลยิ่งขึ้น
เมนูเด็ด:โตเกียวทาโก้, สังขยาไข่เค็ม, กระเพราหมูสับไข่เจียว, โตเกียวฮ๊อต, โตเกียวไข่หมูสับ, โตเกียวกะเพราหมูสับไข่เจียว, ไส้ครีมสังขยา

เทรนร้านอาหารเล็กๆประเภทเดินผ่านไม่หันจะไม่เห็นกำลังมาแรง https://www.instagram.com/p/Bz7UqQeHpfR/?igshid=15er5jrgpa3i0 แต่ร้านนี้เขาเล็กมากลูกค้าจึงออล้นหน้าร้านเลย Tokyo Hot ก็เช่นกันถ้าไม่ได้ยินเสียงกรีดร้อง ระรัว ของพรีเซนเตอร์เอ๊ยไม่ใช่ ถ้าไม่ได้กลิ่นหอม โชยมา อาจจะเดินผ่านไปก็ได้ Tokyo Hot ชื่ออาจจะไปพ้องกับหนังยามค่ำคืนที่ใครหลายคนอาจคุ้นหู แต่ไม่เคยดู Tokyo Hot ที่นี่เขาขายขนมโตเ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยตอนร้อนๆ
เมนูเด็ด:โตเกียวกะเพราหมูสับไข่เจียว, โตเกียวไข่ไส้กรอก

ร้านแบบอินดี้อินดี้ มีไส้หลายแบบที่น่าสนใจ ไส้กะเพราหมูสับไข่เจียวอร่อยไม่ใช่เล่น แป้งใช้ได้แต่ต้องทานตอนร้อนๆ หลายๆ ไส้ต้องใช้ดวงในการสั่ง ตอนแรกบอกหมด ตอนหลังบอกมี ต้องแรกบอกมีแต่ตอนหลังกลับหมดแต่คนมาที่หลังกลับมี. งงนิดหน่อยเพราะอินดี้อินดี้ ต้องมาเร็วหน่อยเย็นๆนี่ หมดเกือบหมด ร้านเล็กๆ สบายๆ *** สั่งต้องเขียนในกระดาษ สั่งปากเปล่าอดนะจ๊ะ เขียนไปแล้วเปลี่ยนไม่ได้นะจ๊ะ *** ต้องกินร้อนๆ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมโตเกียวสายฮิปสเตอร์
เมนูเด็ด:สังขยาไข่เค็ม, บราวนี่ ครีม ไข่เค็ม, ขนมโตเกียว, กะเพราหมูสับไข่เจียว

Tokyo Hot – โตเกียว ฮ๊อท . .. จากที่แต่ก่อนจะเห็นเป็นรถเข็นขนมโตเกียว ณ ตอนนี้ มีเป็นร้านแล้วค้าบ ร้านขนมโตเกียวที่มีความฮิปสเตอร์สุดๆ โตเกียวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ชื่อว่า “Tokyo Hot” ร้านเกือบลับในย่านเจริญกรุง อยู่ในซอยเจริญกรุง 24 ทางร้านครีเอทไส้แปลกๆ ด้วยนะ เช่น ไส้หมาล่า, ไส้กะเพราหมูสับไข่เจียว, สังขยาไข่เค็ม และก็มีโตเกียวทาโก้ด้วยนะค้าบ ที่นั่งก็ชิคๆ มีที่นั่งทั้งในร้าน และนอกร้านฝั่งตร...

อ่านต่อ »
Tokyo HotTokyo Hot

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โตเกียวไส้แปลก

😁รีวิวร้านโตเกียวเปิดใหม่ ในซอกตึกแถวเจริญกรุงค่ะ 🍠ร้านนี้เค้าครีเอทเมนูได้ดีค่ะ สรรหาเมนูแปลกๆ มาให้นักชิมได้ลองกัน 🍫อร่อยและแปลกน่าจะต้องเป็นไส้บราวนี่ไข่เค็มค่ะ มันก็จะหวานๆเค็มๆ ผสมกันไป เข้ากันอยู่น๊าาา 🐣สังขยาไข่เค็ม พอใช้ได้ค่ะ ไส้กระเพราเผ็ดไปหน่อย ส่วนทาโก้ก็พอใช้ค่ะ 🥖แป้งโตเกียวก็หอม นุ่ม หวานนิดๆ ทางไปโฮก🚗เจริญกรุง 24 ตลาดน้อยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
โตเกียวรุ่นใหม่ที่แฝงกลิ่นอายความเป็นเม็กซิโก ซ่อนตัวอยู่ในตรอกเล็ก ๆ ไม่ถึงครึ่งคูหา ในซอยเจริญกรุง 24

สะดุดตั้งแต่ชื่อร้านแล้วจ้า ไม่ต้องพูดอะไรเยอะเจ็บคอ โตเกียวรุ่นใหม่ที่แฝงกลิ่นอายความเป็นเม็กซิโก ซ่อนตัวอยู่ในตรอกเล็ก ๆ ไม่ถึงครึ่งคูหา ในซอยเจริญกรุง 24 ร้านไม่มีที่จอดนะคะ ยกเว้นขับมอเตอร์ไซค์มาจอดได้ค่ะ ส่วนรถยนต์อาจจะต้องไปจอดที่ River City ก็ต้องบอกว่าเป็นร้านขายขนมโตเกียวที่เก๋ ชิค คูล ที่สุดแล้วในประเทศไทย แถมขนมโตเกียวมีแค่ที่ไทยนะ ที่โตเกียวไม่มีให้กิน ต้องบอกว่าด้วยตัวร้านที่ม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
โตเกียวแบบอัพเกรด มีหน้าแปลกใหม่ให้ลอง แป้งกรอบนิดๆแต่ยังไม่หอม ไส้เยอะ ราคาไม่แรงค่ะ
เมนูเด็ด:โตเกียวทาโก้, สังขยาไข่เค็ม, โตเกียวไข่หมูสับ, โตเกียวกะเพราหมูสับไข่เจียว

เราชอบกินโตเกียวมากกกกกกกก ร้านนี้เลยอยู่ในลิสต์ที่ต้องมาค่ะ แต่ว่ามาร้านนี้ลืมโตเกียวหน้าโรงเรียนไปก่อนนะ มันเป็น a whole new level อะ เราจอดรถที่โรงแรมริเวอร์ละเดินมานิดนึงค่ะ ร้านชิลๆ อารมณ์แบบเหมือนร้านแฮงเอ้าหลังเลิกเรียนอะค่ะ 55555 มีพัดลม ที่นั่ง พร้อม มาถึงก็มาหยิบกระดาษที่สั่งรายการได้เลยนะคะ วันนี้เรากิน เมนู “โตเกียว” เป็นโตเกียวไส้ไข่ไส้กรอกหมูสับ ก็คือครบสูตรโตเกียวหน้าโรงเรีย...

อ่านต่อ »
Tokyo Hot

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bake You Melt
Bake You Melt
หวานสุดในย่าน! ตั้งแต่ร้านยันเมนู พาคู่มาสวีทกับบิงซู ชานม ขนมเค้ก • [Ad]
CHINESE DESSERTS (เอี๊ยงออฮ่าวชือ) เยาวราช 9
CHINESE DESSERTS (เอี๊ยงออฮ่าวชือ) เยาวราช 9
ร้านขนมหวานสไตล์จีนในราคาสมเหตุสมผล! หอมหวานชื่นใจ อย่างไรก็ต้องลอง! • [Ad]
กะหรี่ปั๊บคุณปุ๊
กะหรี่ปั๊บคุณปุ๊
แต้เล่าจิ้นเส็ง
แต้เล่าจิ้นเส็ง
ขนมเปี๊ยะเฮียบเตียง
ขนมเปี๊ยะเฮียบเตียง
House of Commons  Cafe & Space
House of Commons Cafe & Space
ฮงฮวด
ฮงฮวด