Hiddenwoods

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:30

รีวิว Hiddenwoods

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านลึกลับย่านบางน้ำผึ้ง

Hidden wood  ร้านเก๋ ๆ ต้นไม้เยอะติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จอดรถได้หน้าปากซอยริมถนน และต้องเดินเข้าไปถึงตัวร้านกว่า 320 เมตร  (แนะนำพกร่มไปด้วยหากไปตอนกลางวัน และไม่ได้ปั่นจักรยาน เพราะร้อนพอสมควรค่ะ ) เข้าไปถึงต้องเดินเข้าไปตามป้ายจนถึงตัวร้าน ต้นไม้เยอะ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารราคาเริ่มต้นจานละ 125 บาทขึ้น  ลองสั่ง แองเจิ้ลแฮร์ผัดไข่กุ้ง และกุ้งสับ รสชาติจัดจ้าน หอมกระเทียม และมะเขือเทศ ไข...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมากๆ มีมุมสำหรับถ่ายรูปเพียบ
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, น้ำอัญชัน

เริ่มกันด้วยทางเข้าร้านจะเป็นทางปูนเล็กๆให้เดินเข้าไป ระหว่างทางจะมีแต่ต้นไม้ และธรรมชาติ แอบดูน่ากลัวเล็กๆ แต่ก็มีบ้านคนในระหว่างทาง เดินมาปนะมาณ 280 m. ก็จะเจอร้าน ร้านมีพื้นที่ และบริเวณกว้างพอสมควร อยู่ติดแม่น้ำ มีที่นั่งทั้งในโซนมีหลังคา (ติดแอร์) และริมน้ำ (กลางแจ้ง) เมื่อสั่งอาหารแล้วก็เตรียมหามุมถ่ายรูประหว่างรออาหารกันได้เลยนะคะ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบเลย มีมุมให้ไปเผลอแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ จัดร้านดีวิวแม่น้ำสวยงาม
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie

Hiddenwoods (บางน้ำผึ้ง) คาเฟ่ริมน้ำเปิดใหม่ใกล้ตลาดบางน้ำผึ้ง เพิ่งเปิดช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา การเดินทางไปที่ร้านต้องมีเดินเท้าเข้าไปจากจุดจอดรถ เหมือนร้านริมน้ำอื่นๆในบางน้ำผึ้ง ช่วงแรกๆเปิดแค่เสาร์,อาทิตย์ตอนนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นเลยเปิดเป็น พฤหัสบดี-อาทิตย์ และวันหยุด ร้านขนาดกว้างยังมีหลายส่วนกำลังต่อเติมยังไม่เปิด ที่เห็นๆมีชั้นสองเป็นเหมือนทางเดินสกายวอล์ค เรือนกระจกอีกเดาว่าจะน่ามีบริกา...

อ่านต่อ »
HiddenwoodsHiddenwoods

39 Likes0 Comment
Share
7 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
unexpected ร้านนี้ดีงามที่สุดในย่านบางกระเจ้า ทั้งกาแฟ ทั้งอาหาร และขนม

Americano กาแฟคั่วอ่อน Salted egg caramel with fresh milk หวานหอมกลิ่นไข่เค็ม ไม่คาว Lychee soda with rose เสิร์ฟมาเป็นโซดาที่ มีขวดมาให้เราเทเอง หอมกลิ่นลิ้นจี่ กุหลาบโซดา กลิ่นใบไทม์และด้านล่างเป็นวุ้น โรยด้วยเบอร์รี่และกลีบกุหลาบ Angel hair / tobiko / shrimp เส้นเหนียวนุ่มกำลังดีผัดแห้ง ๆ โรยด้วยโทริโกะ ติดหวานนิดหน่อย เส้นใหญ่ผัดเบคอน รสชาติดีมากกก ผัดแห้ง กะเบค่อน กระเทียม พริก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
15 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านใหม่ กว้างขวาง เครื่องดื่มหน้าตาดีเหมาะถ่ายรูป

ได้ยินคนแถวนั้นบอกว่ามีร้านใหม่สวยๆแถวนี้ เลยปั่นไปดู ร้านกว้างขวางแต่ยังสร้างไม่เสร็จ มีกั้นทางเดินอยู่หลายจุด ต้องรอเสร็จค่อยมาดูอีกที เค้าบอกว่ากำลังสร้างที่พักพร้อมเปิดปลายปีนี้ เราลองสั่งแค่เครื่องดื่มมา อร่อยดี หน้าตาสวย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Hidden spot in Bangkrachao area.

Hidden spot in Bangkrachao area. The cafe is 500 meters away from the parking lot. The walk to the cafe is eye opening. A bit of slopes but bearable and the cafe is right in the end of the wood which is next to Chaopraya River. Great for family and friends.

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

La Mesa Coffee Co.
La Mesa Coffee Co.
คาเฟ่น่านั่งย่านบางนาตกแต่งสไตล์ลอฟต์ พร้อมกาแฟนำเข้าชั้นยอด! • [Ad]
TE Time And Space
TE Time And Space
สวรรค์ของคนรักชา! ชาคุณภาพ คัดสรรมาด้วยใจ ที่คนรักชาจะต้องหลงใหลแน่นอน • [Ad]
พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง
พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง
ปั่นกินแฟ
ปั่นกินแฟ
Baan Baan Bang Kra Jao
Baan Baan Bang Kra Jao
Baantong Cafe
Baantong Cafe
Cafe 'de Kobua
Cafe 'de Kobua