HOBS ICON SIAM

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว HOBS ICON SIAM

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
จิบเบียร์รับลมหนาวกัน
เมนูเด็ด:ขาหมูทอดเยอรมัน, สปาเก็ตตีผัดเบคอน

กรุงเทพหนาวในรอบหลายปีค่ะ เหมาะกับการจิบเบียร์รับลมเย็นๆชมวิวสวยๆริมแม่น้ำ ถึงร้านหกโมงครึ่งคิดว่าเร็วแล้วนะ ไม่ใช่แค่โต๊ะริมระเบียงเต็ม มีโต๊ะก็ดีแล้ว ได้นั่งหน้าเวทีเลยจร้า (แต่ลงชื่อจองโต๊ะริมระเบียงไว้ นั่งไปก่อนค่ะ) นอกจากเบียร์หลากหลายแล้ว อาหารก็อร่อยนะ พาสต้าผัดเส้นหอมเบคอนกรอบ ขาหมูเยอรมันทอด หนังกรอบเนื้อไม่แห้งแข็ง จะสั่งเป็นขามาถ่ายรูปสวยๆก็ได้นะ แต่เราให้เค้าหั่นมาเลยค่ะ เน้นทานง่...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย เบียร์สดดี แต่ขอให้คะแนนบรรยากาศ วิวและความชิวเป็นพิเศษ
เมนูเด็ด:ยำขาหมู, Hoegaarden, Belgian Fries, Hoegaarden Rose

HOBS สาขา Icon Siam ตั้งอยู่บนชั้น 6 zone ที่อยู่ติดริมน้ำ ก่อนมาถึงเราลองโทรมา เค้าไม่รับจอง ต้อง Walk In แต่โชคดีที่เรามาถึงตอนหกโมงกว่าๆ เลยเหลือโต๊ะว่างอยู่พอดี แต่หลังจากนั้นแป๊บเดียวก็มีคิวยาวแล้วแหล่ะ สาเหตุที่เราชอบ HOBS บอกได้เลยว่าเพราะ Belgian Fries เป็นหลัก คือนอกจากฟรายส์เป็นขนาดที่เราชอบแล้ว สิ่งที่ชอบมากกว่าคือ dipping sauce ของเค้า เราสั่งขนาดใหญ่จะได้ซอสมา 6 แบบ อร่อยทุกแบบแหล...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เบียร์นอกเยอะ บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ยำขาหมู, Hoegaarden, Belgian Fries

ร้านน่านั่ง ตามสไตล์ hobs แต่ที่แตกต่างน่าจะเป็นบรรยากาศที่เข้ามาแล้วว้าวมาก วิวติดริมน้ำมองเห็นวิวสวยๆด้านล่าง และรับลมได้เต็มที่ แม้จะเป็นช่วงกลางวัน แต่อากาศไม่ร้อนเลย อาหารที่สั่งมาก็จานใหญ่ อร่อย สมราคา ที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือเบียร์ ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อมาก ดีงามจริงๆ บริการจากทางร้านก็ดี ถ้ามีโอกาสจะไปนั่งอีกแน่นอนคร้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชมวิวเจ้าพระยา กับเมนูโปรด

ให้บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลาย ไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ วิว บนชั้นสูง มองแม่น้ำเจ้าพระยาเพลินๆไป ก็ดีอีกแบบ ค่ะ เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกได้พอสมควรค่ะ วิวท้อปฮิต คือริมกระจก เพื่อดื่มด่ำ บรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับเครื่องดื่ม และอาหารค่ำ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อยบรรยากาศดี วิวสวย
เมนูเด็ด:Sea Bass With cauliflower Sauce

บรรยากาศร้านดีมาก วิวสวย การบริการดีมากๆ แต่อากาศวันที่ไปอากาศร้อนมากครับ มีดนตรีสด อาหารอร่อย มาตรฐาน HOBS วันนี้สั่ง 1. Grilled Australian Beef steak (280++) 2. Seabass with cauliflower sauce (380++) สรุป อาหารอร่อยมาก บริการดีมาก และบรรยากาศดีมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
26 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เบียร์ดีวิวสุดยอด

ร้านโปรดอีกแห่งหนึ่ง เวลาอยากดื่มเบียร์บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย HOBS มีให้ โดยเฉพาะสาขา Icon Siam เพราะบรรยากาศริมระเบียงแม่น้ำเจ้าพระยา มานั่งชิลๆ ตอนเย็นๆ พระอาทิตย์ตก กินอาหารดื่มเบียร์ชมวิวตึกสูงของกรุงเทพฯ ที่ไล่เปิดไฟทีละตึก สวยสุดๆ จะมากับเพื่อนๆ หรือพาแฟนมากันสองคนก็โรแมนติก เข้าใจว่าใครๆ ก็อยากได้วิว อยากได้บรรยากาศ ก็ต้องเล่นเก้าอี้ดนตรีกันหน่อย แนะนำว่าให้ไปช่วงเย็นๆ สัก 5 โมง ร...

อ่านต่อ »
HOBS ICON SIAM

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wanderlust Rooftop ทองหล่อ13
Wanderlust Rooftop ทองหล่อ13
3.8
16 รีวิว฿฿฿
Nowhere
Nowhere
3.6
17 รีวิว฿฿฿