รีวิว Palsaik Thailand

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รอบ 2 กับเมนูหมูแปดสี
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

🇹🇭Thailand 📍palsaik Korean BBQ, Bangkok . 🌈มาร้านนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่า มาซ้ำเมนูหมูแปดสี และเพิ่มเติมคือรอบนี้สั่ง ไข่ตุ๋นไข่กุ้งมาด้วย ละมุนมาก แต่ต้องกินตอนร้อนๆนะคะ พอเริ่มเย็นจะเฉยๆมากเลย . มาที่เมนูหมูสามชั้น 8 รสชาติ ไล่ระดับความเข้มข้น 🥣หมูหมักโสม 🥣หมูหมักไวน์ 🥣หมูหมักใบสน 🥣หมูหมักกระเทียม 🥣หมูหมักสมุนไพร 🥣หมูหมักมิโสะ 🥣หมูหมักโคชูจัง กินหมูย่างกับซุปกิมจิร้อนๆ ดีงามมากๆค่...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ค. 2019

หมู 8 สี มณี 8 แสงงงงง

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างกลางสยามกับหมู 8 สี
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

ร้านนี้อยู่ชั้นอาหาร ของ Siam Center อยู่ตรงข้ามกับ Sizzler เมนูเด็ดจะเป็น หมู 8 สี โดยเป็นหมูสามชั้นหมักรสต่างๆ ถึง 8 ชนิด โดยทานไล่เรียงตั้งแต่สีอ่อนไปจนเข้ม โดยเริ่มตั้งแต่หมูหมักโสม หมูหมักไวน์ หมูหมักใบสน หมูหมักกระเทียม หมูหมักสมุนไพร หมูหมักผงกะหรี่ หมูหมักมิโสะและหมูหมักโกชูจัง สั่งมาเป็นเซ็ทที่มาพร้อมกับซุปกิมจิ โดยสั่งไข่ตุ๋นภูเขาไฟไข่กุ้งมาทานด้วย อิ่มแบบจุกๆกันไปเลย แต่ว่าหมู สัดส่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมู 8 สี แสนโด่งดัง
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นภูเขาไฟชีส

หมู 8 สี เราเลือกเป็นเซตที่มีครบทั้ง 8 รสชาติเลยค่ะ และมีสั่งข้าวผัด กับ ไข่ตุ๋นชีสเพิ่มด้วย เริ่มที่หมูก่อน ส่วนตัวเราคิดว่าหมูแต่ละแบบที่หมักมา รสชาติหรือกลิ่นไม่ค่อยเด่นค่ะ และแทบไม่แตกต่างกันเลย หรืออาจเพราะเราแยกไม่ออกเองก็ได้ค่ะ ที่ร้านนี้พนักงานมาย่างให้นะคะ เรามีหน้าที่ทานค่ะ และอีกอย่างนึงค่ะที่เราไม่ค่อยชอบคือกิมจิที่วางให้ที่เตา มันอยู่งตรงฝั่งที่น้ำมันหมูไหลลงไปทำให้กินมีแต่น้ำมันห...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไข่ตุ๋นภูเขาไฟชีสฟูฟูเนื้อนุ่มร้อนๆ อร่อย
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นภูเขาไฟชีส, ข้าวผัดเนื้อวากิว

เราและเพื่อนอยากมาลองทานเมนูอาหารจานเดียวของร้านนี้ดูก่อน ค่อยชวนสมาชิกให้เยอะกว่านี้แล้วค่อยมาทานเมนูหมู 8 สี คราวหลัง วันนี้ทานแค่ - ข้าวผัดเนื้อวากิว จานละ 395++ บาท เป็นข้าวผัดตามแบบฉบับเกาหลีสีสันสวยงามเหมือนมีผักผสมอยู่ในข้าวผัดด้วยเลย ข้าวนิ่มไปนิดเพื่อนบอกและทานไปเรื่อยๆ ค่อนข้างเลี่ยนนิดๆ แต่เนื้อดีมาก เสียดายให้น้อยไปหน่อย - ไข่ตุ๋นภูเขาไฟชีส ถ้วยละ 195++ บาท ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มฟูฟอง...

อ่านต่อ »

42 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดีมาก
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

หมู 8สี หมักมา ต่างกัน จะมีกลิ่นต่างกันนิดหน่อย แต่พอกินกับเคียงแล้ว เกือบจะคล้ายกันไปหมด เห็นมาเป็นก้อนๆ พอแผ่ออกมาบนกระทะแล้วยาวใช้ได้ พนง.บริการดี คอยดูย่าง +ตัดชิ้นหมูให้ มีซุปให้เลือก 2 ชนิด มีผักเคียงสดกรอบน่ากินมาก เจ้าของร้าน(เข้าใจว่าน่าจะเป็นคุณแม่ของเจ้าของ) ดูแลดีมาก น่ารัก ชวนให้มาทานอาหารเจช่วงกินเจอีก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดังจากเกาหลีมาเปิดที่ไทย เซ็ตหมู 8 สีเหมาะสำหรับ 3 คน เสียดายผักห่อไม่หลากหลายและขอเพิ่มไม่ได้
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

เป็นร้าน BBQ ที่ดังที่เกาหลี ไม่ได้เป็นร้านปิ้งย่างแบบที่มีเครื่องเคียงมาให้เยอะๆ นะครับ แต่มีเมนูพิเศษอย่างเมนูหมู 8 สี ที่เป็นเนื้อหมูหมักมา 8 แบบให้ได้ลองหลายรสชาติ ร้านอยู่ใกล้ๆ ทางเชื่อมไป Siam Discovery (ข้างๆ ร้านหมูทอดวาโก ตรงข้ามร้าน Sizzler) เพิ่งเปิดไม่นานมาก ผมไปตอนก่อน 6 โมงเย็น คิวยังไม่ยาว แต่ตอนกินเสร็จคิวเริ่มยาวแล้ว ... ถ้ามาเป็นครอบครัวแล้วพาเด็กเล็กมา ต้องทราบก่อนว่าร้านนี้...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share