Nan Yuan Chinese Restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 12:00

รีวิว Nan Yuan Chinese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อิ่มอร่อยอลังการกับอาหารจีนระดับ 5 ดาวฝีมือเชฟจากฮ่องกง..ต้องที่หนานหยวนนี่เลย..
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ, เป็ดทอดกระเทียม

ถ้าพูดถึงอาหารจีนระดับไฮคลาสที่เน้นการปรุงอย่างพิถีพิถันและใช้วัตถุดิบสด คุณภาพดีแล้วล่ะก็.. ห้องอาหารจีนหนานหยวน (Nan Yuan) ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องอาหารของโรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune บนถนนรัชดาตรงหัวมุมสี่แยกพระรามเก้านี้คงต้องติดโผเป็นอันดับต้นๆค่ะ ที่นี่ขึ้นชื่อทางด้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งรสชาติต้นตำรับจากฝีมือของเชฟวีระชัย สินธนมงคล (เชฟวีระชัย แซ่โอวหรือ เชฟโอว หยัง เจิ้นไฮ) เชฟชาวฮ...

อ่านต่อ »
Nan Yuan Chinese RestaurantNan Yuan Chinese RestaurantNan Yuan Chinese Restaurant

102 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งต้น ตำรับจากมือเชฟ
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาผัดแห้ง

เป็นครั้งแรกเลยค่ะ ที่ได้มาทานอาหารในห้องอาหารโรงแรม โดยการรับไม้ต่อวอชเชอร์มาจากแจ่ม รู้สึกเกร็งนิดๆ เขียนรีวิวก็ไม่ค่อยถูก 555+ ต้องขอออกตัวแรงไว้ก่อนเลย ยังไงต้องขอบคุณวอชเชอร์จากแจ่ม (user : Jitprasong) และทางวงในมาด้วยนะคะ ห้องอาหารหนานหยวนนี้ เป็นห้องอาหารจีนต้นตำรับกวางตุ้งภายในโรงแรม Grand Mercure Fortune Bangkok ค่ะ การเดินทางมาก็ไม่ยาก ลง MRT สถานีพระรามเก้าแล้วออกทางออก 1 เดินตรงม...

อ่านต่อ »
Nan Yuan Chinese RestaurantNan Yuan Chinese RestaurantNan Yuan Chinese Restaurant

52 Likes5 Comments
Share
11 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เป็ดปักกิ่ง หนังบาง กรอบ อาหารจีนงานดี
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, บะหมี่เกี๊ยวเซี่ยงไฮ้, คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย, เนื้อสันฮ่องกงอบเหล้าแดง, ไก่แช่เหล้า, หมูแดงอบน้ำผึ้ง, เนื้อปลาเก๊ามะเขือยาวอบหม้อดิน

แนนแนนซื้อ voucher เป็ดปักกิ่ง เนื้อเลือกทำได้ 1 อย่างค่ะ จากงานไทยเที่ยวไทย ในราคา 299 บาท เน้ท สามารถมาใช้งานที่ ห้องอาหาร หนานหยวนได้ทุกวัน ห้องอาหารเปิด 05:30 p.m. จะได้เป็ดปักกิ่งตัวค่อนข้างใหญ่ แล่หนังใหญ่ๆ ได้ราว 18 ชิ้น ใกล้เคียงนี้แหละค่ะ หนังจะย่างมาบางกรอบ เสริฟอุ่นกำลังดี พร้อมแป้งนุ่มผืนบางๆ เอามาห่อหนังกรอบ ลงน้ำจิ้มนิดหน่อยอร่อยดี ชอบทุกอย่างนอกจากสีน้ำจิ้มเป็ด น้ำจิ้มสีน...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ติ่มซำเทพ บริการดี

ห้องอาหารจีนหนานหยวนตั้งอยู่ที่ชั้นสองของโรงแรมแกรนด์เมอเคียวแยกพระรามเก้าติดกับห้างฟอร์จูนเลยครีบ ตอนแรกที่ไปไม่ได้คาดหวังมากว่าจะอร่อยเพราะก่อนหน้าที่จะรีโนเวทที่นี่มีเป็นบุฟเฟ่และผมว่ารสชาติเฉยๆพอทานได้ แต่ไปคราวนี้ไม่มีบุฟเฟ่แล้วแต่แลกมากับรสชาติที่ดีขึ้นบวกกับบริดารที่ดีเยี่ยม ติ่มซำอร่อยทุกอย่างเลยครับ แถมตอนไปมีโปรโชั่น หนึ่งเข่งแถมหนึ่งเข่งด้วยยิ่งคุ้มเลย

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติอาหารจีนที่อร่อย
เมนูเด็ด:สลัดกุ้งทอด, ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว

ห้องอาหารจีน หนานหยวน อยู่โรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune ใกล้ออฟฟิศเลยค่ะ วันนี้ที่แผนกอยากกินอาหารจีนก็เลยชวนกันไปกินเพราะใช้บัตรทรูแบล็คการ์ดลดเป็ดปักกิ่งได้ด้วย แต่วันนี้ไม่ได้สั่งแบบบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ จัด a la carte มาค่ะ ติ่มซำที่นี่เค้าก็มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ สั่งกันมาเยอะมาก ถ่ายรูปมาไม่หมด แต่ทุกอย่างที่สั่งมาอร่อยดีนะ รสชาติจัดจ้านใช้ได้เลย ปกติจะเจอแบบจืดๆ ส่วน a la carte ก็จัด ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โต๊ะจีนในรร. มีห้องส่วนตัว อาหารเซ็ตเริ่มต้น 9,000 บาท ลด 20% อีกต่างหาก

ร้านอยู่ชั้นลอย รร. Mercure ตรงฟอร์จูนครับ จอดรถหน้ารร.ได้เลยสะดวกมาก อาหารเซ็ตใช้ได้เลยครับ รสชาติมาตรฐาน อาหารให้เยอะ ทานแปดคนไม่หมด คิดว่าสิบคนก็คงไม่หมด ถือว่าคุ้มค่าเพราะเซ็ตเริ่มต้นที่ 9,000 แถมมีส่วนลด 20% ให้อีก ติดใจนิดนึงก็ตรงอุปกรณ์ต่างๆไม่ค่อยได้รับการดูแล จานชามบิ่นหลายใบและผ้าปูโต๊ะขาดเยอะไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share