รีวิว Chesa Swiss Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
Swiss a la carte Sunday Buffet Brunch หนึ่งเดียวในไทย
เมนูเด็ด:Sunday brunch buffet

นานๆ จะมาทานอาหารสวิสกับเค้าซักที เลยต้องจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ล็อควันอาทิตย์มาทาน a la carte Buffet Brunch กันซะเลย เป็นบุฟเฟต์ U-can-eat แบบสั่งเป็นจานมาทานกันแบบไม่อั้น มีให้เลือกถึง 28 เมนูและทานได้ตั้งแต่ร้านเปิดจนปิดช่วงกลางวัน บรรยากาศได้อารมณ์สไตล์สวิสในระดับหนึ่ง บ้านหลังใหญ่นั่งทานกันสบายๆ ถึงจะเป็นบุฟเฟ่ต์ แต่คุณภาพอาหารและรสชาตินี่ไม่มีตก สั่งทุกเมนูมาทานกับรอบแรก และต้องสั่งซ้ำมา...

อ่านต่อ »

26 Likes2 Comments
Share
12 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารสวิสจ้า
เมนูเด็ด:ชีสฟองดู, ปลาย่าง

ร้านอาหารต้นตำรับสวิสเซอร์แลนด์ เจ้าดังในกรุงเทพ อยู่สุขุมวิทซอย20 ค่ะ เข้ามาในร้านมีที่จอดรถได้สบายๆ บรรยากาศอบอุ่น ใครชอบแนวชีส ๆ ไม่ควรพลาด ชีสฟองดู และ Raclette หอมอร่อย ที่นี่มีฟองดูหลายแบบเลยค่ะ ทั้งฟองดูน้ำมัน ฟองดูชีส ฟองดูไวน์ ฟองดูช้อกโกแลต นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆเช่นปลาย่าง ราวิโอลี่ ที่ทำออกมาได้อร่อยเลยค่ะ ส่วนตัวชอบชีสracletteค่ะ ราคาค่อนข้างสูงหน่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารสวิสในกรุงเทพฯ
เมนูเด็ด:Lamb's Lettuce Salad With Egg, Bacon And French Dressing, Raclette,

คืนนี้มาทานร้าน Chesa ซอย 20 ซึ่งเป็นร้านสวิสเก่าแก่คู่กับกรุงเทพฯมานาน ครอบครัวลูกสาวคนโตของผู้เขียนชอบร้านนี้มาก จะเลือกมาทานร้านนี้ทุกครั้งที่มีโอกาส มาเมื่อไหร่ก็พบว่ามาตรฐานในทุกด้านของร้านนี้ไม่เคยตก จะเป็นด้านบรรยากาศของร้านที่สะอาดสวยงาม การดูแลอาคารสถานที่เป็นอย่างดี ห้องน้ำที่ทันสมัยสะอาดสะอ้าน บาร์ที่มีรายการค่อนข้างดี ห้องครัวและคุณภาพรสชาติของอาหารที่รักษามาตรฐานระดับสูงไว้ตลอด และ...

อ่านต่อ »
Chesa Swiss RestaurantChesa Swiss RestaurantChesa Swiss Restaurant

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารสวิสเก่าแก่ บรรยากาศอบอุ่น
เมนูเด็ด:Lamp Chop, Seared Pacific Scallop on Pilaf Wild Rice, Raclette,

ได้ยินชื่ออาหารสวิสมาก็นาน ฟองดู (Fondue)เอย Raclette เอย แต่ไม่เคยได้ไปกินร้านต้นตำรับอาหารสวิสสักที คราวนี้ได้ฤกษ์ดี ไปลิ้มลองอาหารสวิสแท้ๆกับเค้าบ้าง ที่ร้าน'Chesa'สุขุมวิท 20 บรรยากาศร้านอบอุ่น ไม่ใหญ่มากนักมองด้านนอกเหมือนบ้านขอนไม้บนเขาประเทศสวิสเซอแลนด์อะไรทำนองนั้น ไปทานวันอาทิตย์ทางร้านมีรายการ Brunch อาหารมีให้เลือกมากกว่า20 เมนู ขนมหวานอีกไม่ต่ำกว่า5รายการ Brunch ที่นี่เป็นแบบ ...

อ่านต่อ »
Chesa Swiss RestaurantChesa Swiss RestaurantChesa Swiss Restaurant

6 Likes0 Comment
Share
16 ม.ค. 2019
photo
Really tasty European food!!
เมนูเด็ด:Veal liver steak, Lamp Chop, Raclette,, Sausages

We came here for a dinner with friends and were not disappointed. We all ordered a variety of plates: hot pot, schnitzel, braised kidney & liver, and sausages. The food was well-seasoned and prepared expertly; and then presented nicely too. The service was conscientious and attentive and brought us everything in a timely manner... important when you’re eating with three young kids. We were very...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 ม.ค. 2013
photo
Quality Review
สุดยอดอาหารสวิส ต้องลอง

เจ้าของร้านนี้เป็น swiss chef ค่ะ รับรองได้ถึงความเป็นอาหารสวิสแท้ๆ มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ที่ชอบทานจะเป็น Nuesslli Salad (ผัก Nuessli เป็นผักที่ไม่มีทุกวัน ทานง่ายไม่ขม อร่อยมาก), Cheese Fondue และ Zuecher Geschnetzeltes (เนื้อลูกวัวแล่เป็นชิ้นบางๆ ราดด้วยน้ำซอส เสริฟท์พร้อมเส้นพาสต้า) นอกนั้นก็มี raclette, Fondue Chinoise (ฟองดูว์เนื้อสัตว์จุ่มในน้ำมัน หรือน้ำซุป ทานคู่กับซอสต่างๆ) ถ้าทานชีส...

อ่านต่อ »
Chesa Swiss RestaurantChesa Swiss RestaurantChesa Swiss Restaurant

5 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN