map
1011/15, ซอยเอกมัย 5, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (ตั้งอยู่ที : Donki Mall Thonglor ชั้น 3)

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

6 รีวิว

6 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
67% เพื่อนฝูง
คู่รัก
17% คู่รัก
1
2
3
0
0
รีวิวคนแรก
photo
Kung Jeera
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเด็ดจาก Hokkaido:)

‘Suage’ Donki Donki เอกมัย ร้านนี้เอ๊ะเคยไปกินละติดใจตอนไปเที่ยวแถบฮอกไกโดค่ะ เห็นมาเปิดที่ Donki Donki แล้ว เลยไม่พลาดขอมาลองหน่อย คนค่อนข้างน้อยค่ะ เลือกที่นั่งตามสบายเลย พนักงานบริการดีค่ะ น่ารัก แนะนำอาหารดี ร้านนี้ถ้าใครไม่กินเนื้อวัวสบายใจได้ค่ะ พนักงานแจ้งว่าซุปแกงกระหรี่ของที่ร้านทำจากเบคอนหมูทั้งหมด โดยเวลาสั่ง เราจะเลือกเมนูต่างๆแล้ว ก็เลือกไซส์ต่อด้วยค่ะ มีเป็น S M และ L ค่ะ แล้วก็...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ลองอาหารชุด จานด่วนง่ายๆ
เมนูเด็ด:ผักเบสิค+เนื้อสไลด์, สลัด, ของหวาน

ห้างดังย่านเอกมัย มีโอกาสแวะเวียนมาเดินเป็นหนแรก ตอนบ่ายหน่อยๆ หาอะไรทานเลยล่ะกันครับ ก็จะเป็นอาหารญี่ปุ่นซะเยอะเลย จัดไปกับร้านนี้ล่ะกัน เข้าร้านมาก้อเลือกที่นั่งได้เลยครับ ไม่มีคนเลยนะ สบายเราแหละ ดูเมนูแล้วก็สั่งไปครับ ลุย.. Lunch Set น่าจะดีมาครบเลย เลือกได้ครับ จัดไปเป็น "ผักเบสิค+เนื้อสไลด์" เลือกไซด์ M ครับน่าจะอิ่มกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมข้าวสวยหนึ่งจาน สลัดผัก และของหวาน เครื่องดื่มเลือก...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
Soup Curry เจ้าดังจาก Hokkaido

เจอร้านนี้ครั้งแรกดีใจมาก เพราะว่าชอบ Soup Curry เจ้านี้ที่ Hokkaido มาก เจอร้านก็เลยเข้าไปลองอย่างไม่ลังเล พอได้ลองแล้วรสชาติก็เฉยๆ ความอร่อยเทียบกับต้นตำหรับแล้วต่างกันเยอะเหมือนกัน หรือว่าไปลองช่วงร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นานก็ไม่รู้นะ เมนูมีให้เลือกระดับความเผ็ด เราเลือกเกือบเผ็ดสุด ก็กินได้นะ ไม่เผ็ดมาก อาหารก็สั่งมาเป็นเซตคู่กับข้าว ราคาเราว่าแพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติ #whateatit

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • แอลกอฮอล์(เหล้า เบียร์ ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ดูร้านอื่นๆ ใน ดอง ดอง ดองกี้
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้