รีวิว Cafe@2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไลน์อาหารน้อยไปหน่อย

#SeafoodWeekedBuffet #CafeAdd2 #ConradBangkok #ฟรีล็อบสเตอร์ #อบGarlicAndButter ☀️Sunday Brunch Buffet วันอาทิตย์กับมื้อพิเศษ ใจกลางกรุงเทพ ณ ห้องอาหาร Cafe@2 โรงแรม Conrad Bangkok 🤟ทีเด็ดคือ เราจะได้รับล็อบสเตอร์ ย่างเนยกับกระเทียมคนละครึ่งตัวทุกคนจ้า ฟินมาก (อันนี้เค้าจะมาเสิร์ฟที่โต๊ะน้า) 🌈อย่างก็พรั่งพร้อมไปด้วยเมนูหลากหลาย ทั้ง Seafood on ice มี ทั้ง King Crab,ปูม้า,หอยนางรม Fin De C...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไลน์อาหารน้อยไปหน่อย แต่คนก็น้อยดี ไม่แย่งกัน

#บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดโรงแรม 5ดาว #SundayBrunch #Lobster #คาร์เวีย #KingCrab #หอยเชลล์ฮอกไกโดตัวใหญ่ๆ #พร้อมส่วนลด20% #Conrad +++++++++++++++++++ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดหรูๆ ในโรงแรม 5 ดาวใจกลางเมืองอย่างห้องอาหาร Cafe@2 โรงแรม Conrad ถนนวิทยุ ตะลุยจัดเต็มตลอด 3 ชั่วโมงด้วยไลน์อาหารอัดแน่นด้วยคุณภาพ ตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว และข้อดีคือคนไม่แออัด ตามมาดูไลน์อาหาร และไฮไลท์กันครับว่ามีอะไรเด็ดๆ บ้าง ✅ Lobster ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์บุฟเฟ่ท์ซีฟู๊ด Cafe@2 โรงแรมคอนราด สีลม
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่, บะหมี่เกี้ยว, ซูชิ, ข้าวมันไก่, หอยนางรม, สเต็กปลาย่าง, ซาซิมิ, กุ้งแม่น้ำเผา

ห้องอาหาร Cafe@2 ตั้งอยู่ชั้น 2 โรมแรมคอนราด สีลม วันนี้มาทานบุฟเฟ่ท์ซีฟู๊ดมื้อเย็นกันค่ะ ราคาต่อคน 1,750 บาท(ศุกร์-เสาร์) ทางบ้านมีบัตรสมาชิกรายปีของโรมแรมฮิลตันและสามารถใช้รับประทานอาหารกับโรงแรมในเครือได้เลยมาใช้ที่นี่ 4 ใบ และจองผ่าน App Eatigo ลด 50% อีก 1ใบ จากราคาปกติ 1,750 บาท ลดเหลือ 875 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ซื้อน้ำเปล่าเพิ่มอีก 1 ขวด ราคา 280 บาท รินได้ 4 แก้ว เมนูอาหารทะเลสามารถตัก...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย ในบรรยากาศและบริการที่ดี
เมนูเด็ด:ปลาไหลย่าง, ฟัวกราต์, เค้กและไอศครีมซอร์เบต์

ไม่ได้รีวิวบุฟเฟ่ต์นานาชาติมาสักระยะ เนื่องจากย้ายมาทำงานที่ต่างจังหวัดย่านอิสานค่ะ ก็จะไม่ค่อยได้ทานบุฟเฟ่ต์โรงแรมในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา พอได้กลับมากรุงเทพ ร่วมกับที่โรงแรม conrad เพื่อนแนะนำว่ามีโปรโมชั่น 2 จ่าย 1 เราก็รีบมาใช้บริการทันที เมื่อเข้่าสู่โปรโมชั่น 2 จ่าย 1 ของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (โปรโมชั่นจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆค่ะ สามารถโทรเช็คได้ตามเบอร์ในข้อมูลที่มีสมาชิกวงในแนบเอาไว...

อ่านต่อ »

21 Likes3 Comments
Share
Quality Review
อาหารเช้าเพิ่มพลัง

Cafe@2 มาทานอาหารเช้ากัน อาหารมีให้เลือกเยอะค่ะ แต่ถ่ายรูปมาได้ไม่เยอะเพราะห้องอาหารพื้นที่เป็นลักษณะตัว L ผู้ใช้บริการเยอะ มีมุมอาหารมังสวิรัติ มีขนมจีบ ซาลาเปา มี Egg Benedict มี ชีสและ พาร์ม่าแฮม ที่สำคัญมีแซลมอนรมควันของโปรดมามิกซ์กับ Egg Benedict ซะเลย มีไข่สารพัด ต้ม ดาว ม้วน ลวก สั่งได้ ขนมปัง ขนมอบ คอร์นเฟล็ค ผลไม้สด โยเกิร์ต น้ำผลไม้ปั่นสดๆแบบสั่งได้ และมีก๋วยเตี๋ยวค่ะ ประมาณนี้ อาหาร...

อ่านต่อ »

19 Likes1 Comment
Share
8 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
cafe@2 /corad bangkok hotel
เมนูเด็ด:ฟัวกรา, ล็อปเตอร์เทอมิดอร์

Sunday Brunch บัฟเฟ่วันอาทิตย์ที่ Cafe @ 2 โรงแรม Conrad Bangkok ด้าน อาหาร, การบริการ, บรรยากาศ ดีเลยครับ ล็อปเตอร์ ฟัวกรา ปูม้า กั๊ง กุ้งลายเสือ มีครบ ของหวานดีงาม หลากหลายพอสมควร ราคาประมาน 2000 บาท เปิด11.30-15.00 น.

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN