รีวิว Cafe@2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์บุฟเฟ่ท์ซีฟู๊ด Cafe@2 โรงแรมคอนราด สีลม
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่, บะหมี่เกี้ยว, ซูชิ, ข้าวมันไก่, หอยนางรม, สเต็กปลาย่าง, ซาซิมิ, กุ้งแม่น้ำเผา

ห้องอาหาร Cafe@2 ตั้งอยู่ชั้น 2 โรมแรมคอนราด สีลม วันนี้มาทานบุฟเฟ่ท์ซีฟู๊ดมื้อเย็นกันค่ะ ราคาต่อคน 1,750 บาท(ศุกร์-เสาร์) ทางบ้านมีบัตรสมาชิกรายปีของโรมแรมฮิลตันและสามารถใช้รับประทานอาหารกับโรงแรมในเครือได้เลยมาใช้ที่นี่ 4 ใบ และจองผ่าน App Eatigo ลด 50% อีก 1ใบ จากราคาปกติ 1,750 บาท ลดเหลือ 875 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ซื้อน้ำเปล่าเพิ่มอีก 1 ขวด ราคา 280 บาท รินได้ 4 แก้ว เมนูอาหารทะเลสามารถตัก...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย ในบรรยากาศและบริการที่ดี
เมนูเด็ด:ปลาไหลย่าง, ฟัวกราต์, เค้กและไอศครีมซอร์เบต์

ไม่ได้รีวิวบุฟเฟ่ต์นานาชาติมาสักระยะ เนื่องจากย้ายมาทำงานที่ต่างจังหวัดย่านอิสานค่ะ ก็จะไม่ค่อยได้ทานบุฟเฟ่ต์โรงแรมในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา พอได้กลับมากรุงเทพ ร่วมกับที่โรงแรม conrad เพื่อนแนะนำว่ามีโปรโมชั่น 2 จ่าย 1 เราก็รีบมาใช้บริการทันที เมื่อเข้่าสู่โปรโมชั่น 2 จ่าย 1 ของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (โปรโมชั่นจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆค่ะ สามารถโทรเช็คได้ตามเบอร์ในข้อมูลที่มีสมาชิกวงในแนบเอาไว...

อ่านต่อ »

21 Likes3 Comments
Share
Quality Review
อาหารเช้าเพิ่มพลัง

Cafe@2 มาทานอาหารเช้ากัน อาหารมีให้เลือกเยอะค่ะ แต่ถ่ายรูปมาได้ไม่เยอะเพราะห้องอาหารพื้นที่เป็นลักษณะตัว L ผู้ใช้บริการเยอะ มีมุมอาหารมังสวิรัติ มีขนมจีบ ซาลาเปา มี Egg Benedict มี ชีสและ พาร์ม่าแฮม ที่สำคัญมีแซลมอนรมควันของโปรดมามิกซ์กับ Egg Benedict ซะเลย มีไข่สารพัด ต้ม ดาว ม้วน ลวก สั่งได้ ขนมปัง ขนมอบ คอร์นเฟล็ค ผลไม้สด โยเกิร์ต น้ำผลไม้ปั่นสดๆแบบสั่งได้ และมีก๋วยเตี๋ยวค่ะ ประมาณนี้ อาหาร...

อ่านต่อ »

19 Likes1 Comment
Share
8 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
cafe@2 /corad bangkok hotel
เมนูเด็ด:ฟัวกรา, ล็อปเตอร์เทอมิดอร์

Sunday Brunch บัฟเฟ่วันอาทิตย์ที่ Cafe @ 2 โรงแรม Conrad Bangkok ด้าน อาหาร, การบริการ, บรรยากาศ ดีเลยครับ ล็อปเตอร์ ฟัวกรา ปูม้า กั๊ง กุ้งลายเสือ มีครบ ของหวานดีงาม หลากหลายพอสมควร ราคาประมาน 2000 บาท เปิด11.30-15.00 น.

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes1 Comment
Share
26 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานมื้อกลางวันวันพฤหัสค่ะ
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, Salmon Sashimi, Icecream, Cake และขนมไทย, ซีฟู้ดออนไอซ์ และสลัด

ร้าน cafe@2 อยู่ชั้น 2 ในโรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ เรามาทานกลางวันวันพฤหัสค่ะ ราคาคนละ 1300 บาท ไลน์อาหารเป็นแบบนานาชาติค่ะ วันที่เราไปมี Sashimi ด้วยค่ะ ซุ้มอาหารจีนจะมีเป็ดปักกิ่ง (เราว่าเหมือนเป็ดย่างค่ะ)ก๋วยเตี๋ยว ซาลาเปา ขนมจีบ และเกี๊ยวซ่าทอดไส้กุ้ง มีอาหารไทย ซีฟู้ดออนไอซ์ ซุปฟักทอง ต้มยำปลากระพง เนื้อตุ๋น พิซซ่า สลัด เนื้อแกะย่าง บาร์บีคิวปลา หมู เนื้อ ไส้กรอก ขนมหวานมีขนมไทย เค้ก creme ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2016

ทานบุฟเฟ่ต์มื้อดึกคืนวันศุกร์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ ห้าดาว หรรษามื้อกลางวัน
เมนูเด็ด:พามาแฮม, เป็ดย่างทำแบบปักกิ่ง, ขนมไทย

บุฟเฟต์มื้อกลางวันใน รรคอนราด ห้าดาว แต่โดยรวมความคุ้ม หลากหลาย และคุณภาพของอาหารยังไม่เป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ จุดเด่นมี เนื้อเป็ดย่าง เอามาทำแบบเป็ดปักกิ่ง ข้าวเหนี่ยวมะม่วง มะม่วงรสชาติดี แต่กะทิไม่ค้นมาก (JW Marriott) เด็ดกว่า มีซีฟู้ด ไว้บางส่วน ขนมไทยโอเคหลากหลายใช้ได้ แต่ถ้าลำดับความแล้ว Hyatt and JW เด็ดกว่า

ดูเพิ่มเติม »
Cafe@2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯCafe@2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯCafe@2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

7 Likes0 Comment
Share