Mustmeat

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Mustmeat

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชุด Must Combo เนื้ออร่อย
เมนูเด็ด:Tenderloin

ร้านในโครงการสีลมวิลเลจ สามารถจอดรถได้ เราลองสั่งชุด Must Combo ซึ่งสามารถเลือกเนื้อเทนเดอร์ลอยด์ สตาร์ทเตอร์ 1 อย่าง อาหารเคียง 1 อย่าง สลัด 1 อย่างเซ็ตละพันกว่า ตัวเนื้อของที่นี่เสิร์ฟมาไม่ร้อนมาก เราสั่งแบบ medium rare คุณภาพเนื้อถือว่าดี อร่อย น้ำจิ้มของที่ร้านให้มาตั้ง 3 อย่าง รสชาติหลากหลายอร่อยดี ตัวอาหารเคียงก็ทอดมาได้อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Steak bar บรรยากาศโคซี่
เมนูเด็ด:Prime Rib, ข้าวโพดย่าง

MustMeat ร้านเสต็กแอนด์บาร์ สำหรับคนชอบทานเนื้อวัว บรรยากาศโคซี่ อารมณ์แนว after work มาจิบเบียร์ ดริ๊งค์กัน และเลือกสเต็กเนื้อซักชิ้นมาย่างทานเป็นดินเนอร์กัน ทางร้านนำเสนอเนื้อพรีเมี่ยมดรายเอจให้เลือกหลายส่วน แพคไว้เรียบร้อย เลือกจากตู้เช็คราคาและน้ำหนักได้หน้างานได้เลย แล้วถึงเลือกระดับความสุก ระดับความสุกที่อร่อยที่สุดที่ทางร้านแนะนำคือ medium rare สำหรับเนื้อ dry age มื้อนี้เลือกเป็น D...

อ่านต่อ »

52 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Mustmeat คุณภาพเนื้อดี รสชาติติดเค็มไปหน่อย
เมนูเด็ด:Must Burger ( เบอร์เกอร์เนื้อเสิร์ฟพร้อมเฟรนฟราย)

Mustmeat (สีลม 19) ร้านอาหารที่มีเมนูส่วนใหญ่ทำจากเนื้อวัวตามชื่อร้าน คุณภาพเนื้อดีมีห้องดรายเอจเนื้อเองด้วย แต่ไม่เหมือนร้านลุง Arno ที่มีรายละเอียดชัดว่าดรายเอจกี่วัน โชว์เลยว่า 45 วันเป็นแบบนี้ 120 วันลายจะแบบนี้ ดูส่วนริบอายโลละ 3700 แล้วลายยังไม่เยอะเลยไม่ได้สั่งสเต็กดูเป็นเมนูอื่นๆแทน เมนูอาหารชื่อเรียกยากชะมัด เอาง่ายๆที่เข้าใจล่ะกันเมนูที่สั่ง 〰️ซีซาร์สลัด มาแบบเป็นต้นยาวๆแปลกดีคัดมาย...

อ่านต่อ »
MustmeatMustmeat

50 Likes4 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต๊ก dry-aged ดี
เมนูเด็ด:T bone, สลัดมัสมีท

ร้านอยู่ในโครงการ บ้านสีลม มีที่จอดรถและปั้มได้ฟรี ขับรถมาได้ง่าย ร้านมีเนื้อให้เลือกหลายแบบ แต่ชิ้นนึงจะค่อนข้างใหญ่ มีไม่กี่ขนาดให้เลือก แต่ย่างออกมาได้ดี รสชาติเนื้อย่างเปล่าๆก็กำลังดี เสริฟพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบมีทั้งเค็มและหวาน เข้ากับเนื้อดี สลัดโอเคแต่ออกหวานแรงไปนิด ถ้าลดลงกว่านี้จะกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อนุ่มอร่อยถูกใจ และมันบดนุ่มๆหอมๆ
เมนูเด็ด:Tenderloin, Baked Sweet Potato with Nori Powder

ได้ Voucher 1,000 บาทจากการแลกรีวอร์ด จึงมาลองทานเนื้อร้านนี้ค่ะ ร้านจะมีเปิดช่วงกลางวันกับเย็น ซึ่งกลางวันจะเป็นแต่แบบ Delivery ถ้าจะนั่งทานที่ร้านต้องมา 5 โมงเย็นค่ะ ซึ่งร้านจะอยู่ในโครงการบ้านสีลม ตรงสีลมซอย 19 ค่ะ พอเข้ามาในร้าน ก็จะมีเมนูต่างๆ แต่ถ้าเราอยากทานสเต็ก สามารถไปเลือกเนื้อดิบได้ที่ตู้เลยค่ะ ซึ่งเนื้อจะมีหลากหลายชนิดหั่นไว้เรียบร้อย เราสนใจขนาดเท่าไหร่ เนื้อชิ้นไหน ก็ชี้ได้เลยค...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกร้านดีๆสำหรับ beef lover

มี voucher ของร้านนี้อยู่ เลยชวนน้องสาวผู้เป็น Beef lover มาลองดูค่ะ ร้านตั้งอยู่ในโครงการบ้านสีลม ซอยสีลม 19 มีที่จอดรถในโครงการ ร้านเปิด 2 ช่วง 11 โมงถึงบ่ายสอง และ 5 โมงเย็นถึงห้าทุ่ม แต่ช่วงกลางวันจะขายเฉพาะแบบซื้อกลับและเดลิเวอรี่ค่ะ ร้านจะเด่นเรื่องเนื้อ มีห้องสำหรับ dry aged เนื้อโดยเฉพาะ และถ้าสั่งสเต็กก็จะมีตู้โชว์เนื้อประเภทต่างๆพร้อมราคาให้ได้เลือกตามชอบ เมื่อเลือกเนื้อแล้วค่อยเลือ...

อ่านต่อ »
Mustmeat

18 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN