รีวิว Brochette

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นรสชาติอร่อยๆ เจ้าของร้านเป็นมิตรมาก

วันหยุดทั้งทีเข้าเมืองมาหาซื้อของกินไปยัดใส่ตู้เย็นซักหน่อย วันนี้มีโอกาศมากินร้านนี้เลยของจัดเบาๆไปสองสามเมนู (ที่จริงกินได้แค่นั้นแหละ..อิ่ม 555) ก็อร่อยทุกอย่างนะ เกี้ยวซ่ามีน้ำด้านในชุ่มฉ่ำ ไม่ได้แห้งเหมือนของร้านอื่น ตามด้วยอูด้งชามโตที่รู้สึกว่าอิ่มเพราะชามเนี้ยแหละครับ กับข้าวปั้นปลาแซลม่อนที่มาเพิ่มความอิ่มให้มากกว่าเดิม ในร้านมีตุ๊กตากับหนังสือการ์ตูนและ Magazine ให้อ่านด้วย แต่ภาษาญี่...

อ่านต่อ »
Brochette

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านของทอดของคนญี่ปุ่น

ร้านนี้ตั้งอยู่ในตึก fuji super สุขุมวิท 39 อยู่ชั้นสาม มีที่นั่งเยอะเลยครับ ประมาณ 50 ที่ ทั้งโซนโต๊ะนั่งหรือโซนที่เป็นเค้าเตอร์ ร้านขายของทอด (คุชิคัตสึ) และหมูทอด รวมทั้งข้าวแกงกะหรี่หมูทอดด้วย เราสั่งชุดของทอด 10 อย่าง (400 บาท) และข้าวแกงกะหรี่หมูทอด (300 บาท) ของทอดทำมาได้กรอบดี แต่ส่วนตัวผมคิดว่าน่าจะทำได้อลังการกว่านี้หน่อย (ของแต่ละชิ้นจะค่อนข้างเล็ก) หมูทอดที่มาในหมูทอดแกงกะหรี่ ใช...

อ่านต่อ »
Brochette

11 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แกงกะหรี่แบบญปแท้ๆเรย ฟินๆ
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่

มาทานแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแบบฟินๆที่ร้านนี้ค่ะ อยู่ฟูจิ ซุปเปอรร์ชั้น3 บรรยากาศญปมากๆเรย แกวกะหรีอร่อยเข้มข้นมากค่ะ จานกะใหญ่โตมาก เสรฟพร้อมสลัดและผลไม้ค่ะ บริการดี เติมน้ำชาตลอด ที่นั่งส่วนมากเปนที่นั่งซึคาเบะค่ะ มีตู้หนังสือญปเยอะจิงๆ เหมือนจะให้นั่งอ่านรอได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
BrochetteBrochette

8 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
ทงคัทสึ กรอบนอกนุ่มใน ทอดใหม่ๆร้อนๆ บรรยากาศเงียบๆสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน ข้าว สลัด ซุป จัดใหัแบบเดินกลับแทบไม่ไหว
เมนูเด็ด:ทงคัตสึเซ็ต

บรรยากาศของร้านจะเงียบๆสบายๆ มีนิตยสารกับหนังสือให้อ่านระหว่างทาน รสชาติแท้ๆแบบญี่ปุ่น อาหารขึ้นชื่อของที่นี่จะเป็นพวกของทอด ที่ทอดใหม่ๆร้อนๆ ปริมาณของอาหารแบบเซ็ทค่อนข้างจะเยอะเลยทีดีเดียว อิ่มแบบไม่ต้องเติมเลย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes2 Comments
Share
10 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านต้นตำรับ สไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:คุชิคัตสึ

ร้านนี้ เป็นร้านประจำ สำหรับเลี้ยงส่ง เพื่อน พี่ ที่ออฟฟิต ร้านนี้เป็นสไตล์ญี่ปุ่น ขนานแท้ หมูชิ้นใหญ่ มาก กินไม่หมด บริการดีมาก ปกติ ไม่ค่อยชอบอาหารสไตล์นี้ แต่กับร้านนี้ ถือว่าโอเค มากี่ที บรรยากาศและรสชาต ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ราคา ประมาณ 250 / คน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
คูชิคัทสึอร่อยๆ อาหารญี่ปุ่นรสดี ได้บรรยากาศญี่ปุ่นมากๆ

ร้านนี้อยากไปลองหลายทีละ เพิ่งได้ไปลองมาไม่นานมานี้ หลักๆที่อยากไปลองเลยคือ คูชิคัทสึ ที่นี่จะมีให้เลือกเยอะกว่าร้านอื่นและค่อนข้างเป็นเมนูหลักอย่างนึงเลย เค้าจะมีเป็นเซตให้เลือกว่ากี่ไม้บ้าง มีให้เลือกหลายขนาด น้ำจิ้มที่นี่จะแปลกตรงที่ว่ามีหลายแบบมากๆ เชฟจะเป็นคนบอกว่าแต่ละไม้จิ้มอันไหนบ้าง แป้งที่นี่กรอบดี ไม่หนามาก หอมน้ำมันที่ทอดดี ในชุดจะมีสลัดกับซารุโซบะมาให้ด้วย สั่งข้าวปั้นมาลองก็...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share