Baker Bricks

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:30

รีวิว Baker Bricks

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สโคนชิ้นใหญ่ๆ​ ทานคูครีม

อยากทานsconeร้านนี้มานานแล้ว​ พอดีทางร้่านมาออกบู้ทงาน​ fattival ที่​ emquatier​ เราเลยซื้อกลับบ้านมาสองชิ้นค่ะ​ ทางร้านมีวิธีเก็บรักษา​ พร้อมวิธีิอุ่นแนบมาให้ด้วย อันแรก​ lemon​ scone ราคา80บาท​ ทานพร้อม​ lemon​ curd สโคนชิ้นใหญ่​ กรอบนอกนุ่มใน​ ซอสรสเลมอนเข้มข้นเปรี้ยวๆ​ ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ Blueberry​ cream​ cheese​ ราคา75บาท​ อันนี้มาพร้อมครีม​ มีเนื้อบลูเบอรี่ในสโคนด้วย​ อันนี้ครีมหวานหอมด...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
29 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
scone คือดี ถ้าคนชอบกินเนื้อกรอบๆ กลิ่นหอม ครีมเบา คือต้องรัก

สโคนเออร์เกรย์ถูกปาก ถูกจริตเรามาก กลิ่นดีเนื้อกรอบนอกนุ่มใน ไม่หนักเนยเกินไป วิปครีมเบา กินได้ละมุน ชอบเทคเจอร์แบบนี้สุดๆ เพื่อสั่งชอคโกแลตเยนมาก ค่อยข้างหวานไปสำหรับเรา ชอคเข้มข้นเข้าเนื้อ ถือว่าทำได้ดี แต่กินคู่กัน คือ หนักไปสำหรับเรา :)

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
27 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสโคนเล็กๆ

เป็นร้านเล็กๆ มีบาร์นั่งข้างร้านอยู่ 3 ตัว มีที่จอดรถหน้าร้าน - Iced Signature dark cocoa สั่งหวานน้อย โดยรสชาติส่วนตัวไม่ค่อยเข้มข้น ⭐️⭐️⭐️ - Iced Matcha latte รสชาติไม่หวาน ต้องขอเติม syrup ไป 2 รอบถึงจะใช่รสชาติที่เราชอบกิน⭐️⭐️⭐️⭐️ - Creamy matcha white choc scone สโคนมีเนื้อร่วนมากกว่านุ่ม รสชาติเข้ากันได้ดีกับ white choc ที่เคลือบกับสโคนมาด้านบน เสริฟคู่กับ fresh Matcha cream รสชาติเข้มข...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ น่ารัก มีกิมมิค

เป็นร้านจิ๋ว น่ารัก จัดร้านมีกิมมิค สตาย์มินเมล ไม้ ขาว พนักงานต้อนรับดีมาก ดูใจดี ผมกิน... 1. Cranberry Scone: เป็นชิ้นสุดท้ายของวัน เพราะมา 4:30pm รสชาติเบาหวิว ไม่แน่น มีชิ้น Cranberry เล็กๆ แซรกซึมใน Scone มีความกรอบบางๆที่เนื้อผิว และ นุ่มแน่นภายใน ทานคู่กับวิปที่มาด้วย เย็นๆ อร่อยมากครับ 2. Chocolate Mint: เป็นช๊อกมิ้นเย็น ที่มิ้นน้อยมาก หลักๆคือความคลักของช๊อกแล๊ต บอกเลยว่า ไม่หวาน ควา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้สโคนอร่อย มีหลากหลายรส ราคาสูงไปนิด
เมนูเด็ด:Lemon Scone

ร้านขนมเล็กๆ เปิดใหม่ แถมอยู่ไม่ไกล เลยไม่พลาดที่จะแวะไปลองชิม 📌 ตัวร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ UFM Fuji Supermarket ในซอยเพชรบุรี 38/1 ที่ไปทะลุกับซอยพร้อมพงษ์ (สุขุมวิท 39) 🚘 ที่จอดรถสามารถจอดได้บริเวณหน้าร้าน แต่บางช่วงอาจจะแน่นหน่อยๆ ถ้าเต็มก็สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดที่คอนโดบ้านพร้อมพงษ์ได้ มาร้านนี้แน่นอนว่าต้องสั่งสโคนหรือสกอน ส่วนรสชาติก็จะมีให้เลือกเยอะพอสมควร (Plain, Chocolate, Lemon, Berri...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
22 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สโกนอร่อย เครื่อมดื่มดี เจ้าของร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:Choco Macademia Scone##1

ร้านสโกนเปิดใหม่ย่านพร้อมพงษ์ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งแบบบาร์อยู่ด้านข้างประมาณ3 ที่นั่ง เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ คอยถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มไหม วันนี้เราลอง 2 เมนูด้วยกัน 1.signature chocolate เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน รสชาตหวานกำลังดี ช็อกโกแลต​เข้มข้นใช้ได้อยู่ค่ะ กลมกล่อม 2. Choco Macadamia scone สโกนช็อกโกแลต ใส่แมคคาเดเมียเป็นเม็ดๆ ไม่ผิดหวังเลย ตัวโกน ร่วน แต่มีความนุ่ม ไม่ฝืดคอ ออกไปทาง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sometimes I Feel
Sometimes I Feel
จัดเต็มหลากเมนูเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมดื่มด่ำเมล็ดกาแฟชั้นยอด! • [Ad]
ORGANIC SUPPLY
ORGANIC SUPPLY
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านบางซื่อ ได้กินแล้วเป็นต้องวางไม่ลง จัดเต็มซูชิคำโต • [Ad]
Amor  Italthai Tower
Amor Italthai Tower
Truly Scrumptious (ทรูลี่ สครัมเชียส)
Truly Scrumptious (ทรูลี่ สครัมเชียส)
Mousses & Meringues
Mousses & Meringues
Warm Welcome Bakery
Warm Welcome Bakery
Kanom  สุขุมวิท 49
Kanom สุขุมวิท 49