- รวมรีวิว ร้านอาหาร Au Bon Pain โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท

รีวิว Au Bon Pain โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น1 ภายในโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท อยู่ใกล้ๆกับ scb lounge และ จุดจ่ายยา เป็นร้านแบบ open มีที่นั่งปานกลาง และมีลูกค้ามาใช้บริการอยู่เรื่อยๆ พนักงานมีความใส่ใจ ตั้งใจบริการ มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม วันนี้เลือกซื้อคาราเมลมัคคิอาโต้ รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
มาตรวจสุขภาพที่นี่ เลยแวะร้านนี้หน่อย อยู่ในรพ.เลย มีที่นั่งด้วย แอบเห็นเมนูใหม่ที่เป็นเบเกิลไข่มุก เสียดายสุดที่ไม่ได้ลอง สั่งมา 2 อย่างคือ - Spinach, Bacon and Cheese Scone อุ่นกินร้อนๆคือฟิน แต่แป้งแอบแน่นไปหน่อย ติดคอนิดๆ - Croissant Tuna ครัวซองค์ไส้ทูน่า แป้งครัวซองค์นิ่มและหอมดี ชอบอันนี้
ดูเพิ่มเติม »
ช่วงนี้กระแสมันม่วงกำลังมาแรงมาก หลายๆร้านออกผลิตภัณฑ์ที่ทำจากมันม่วงกันไม่หยุดหย่อน โอบองแปง ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ มีทั้งของคาวอย่างเบเกิลมันม่วง กับเครื่องดื่มมันม่วง มาให้ลองกัน เบเกิลมันม่วงไส้เห็ดเออรินจิย่าง กับหมูย่าง175บาทหรือเนื้อ 185บาท เลือกได้ รสชาติได้ลองหมู ก็อร่อยดีค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
มาโรงพยาบาลเพื่อตรวจสุขภาพ ระหว่างตรวจก็อก2 เลยหาอะไรลงท้องหน่อย ร้านอยู่ใกล้ประชาสัมพันธ์และประตูทางเข้า มองเห็นได้ไม่ยาก มีพื้นที่นั่งทานด้านหน้าร้าน น้องพนักงานยิ้มแย้มดี และแนะนำโปรของร้านมากมาย ของกินของร้านจะเน้นขนมปังและเครื่องดื่ม เนื่องจากทานข้าวด้านล่างมาแล้ว เลยขอจัดแต่กาแฟ... รสชาติกาแฟ อาจจะธรรมดา ไม่โดดเด่นในด้านนี้ ชิมๆ @ 2/Apr/2016
ดูเพิ่มเติม »
ไม่ค่อยเขียนรีวิวร้านอาหาร chain แบบนี้เท่าไหร่ แม้จะเข้าบ่อยแค่ไหนก็ตาม เพราะ เชื่อว่ามาตราฐานและรสชาติออกมาเป็น "แบบแผนและมาตราฐานเดียวกัน" อาจจะมีบ้างที่การบริการ และบรรยากาศที่จะต่างกันไป แต่วันนี้ มาเขียนรีวิวเพราะ 😁 "เราสามารถหาร้านอาหาร กาแฟ ทานในโรงพยาบาลได้นะจ๊ะเธออออออ" เขียนไว้เผื่อคนมารถติดแถวนี้ แล้วหาที่ทานข้าว และไม่ทราบว่าในโรงพยาบาลก็มีร้านอาหาร - บรรยากาศ ร้านมีโต๊ะเก้าอ...
อ่านต่อ »
ร้านอาหารในโรงพยาบาลสมิติเวช มีส่วนที่อยู่ชั้น 1 คือ Au Bon Pain และชั้นใต้ดิน คือ canteen รวมอาหารหลายๆ อย่าง, เอสแอนด์พี, และร้่านขนมปังต่างๆ ซึ่งมาตรวจสุขภาพประจำปีรอบนี้ ได้คูปองทานอาหาร 100 บาท ช่วงรอผลตรวจ เลยเลือกไปร้าน Au Bon Pain ค่ะ ร้านจะอยู่ด้านขวามือของตัวตึก มาทางฝั่ง Wellness ที่นั่งไม่เยอะมาก แต่วิวสวนและกระจกเปิดโล่ง ทำให้บรรยากาศดีมาก ที่นี่อาหารเยอะใช้ได้ทั้งเบ...
อ่านต่อ »