รีวิว Hiranyakul House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี วิวแจ่มได้ใจ
เมนูเด็ด:ม้าฮ่อส้ม, ปอเปี๊ยะข้าวซอย, ยำส้มโอ, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, ต้มยำแห้งกุ้งแม่น้ำ, ยำปลากะพงเม็ดมะม่วง, ปลาทรงเครื่องตระกร้าเผือก, กุ้งเงาะ, Apple Ciders, อัญชันมะนาวโซดา

ร้านอาหาร "บ้านหิรัญยกุล" ตั้งอยุ่ในซอยสามเสน 3 วัดสามพระยา ซอยค่อนข้างจะแคบมากรถสวนกันลำบากเล็กน้อยสำหรับคนที่จะขับรถไป ภายในร้านมีที่จอดประมาณไม่ถึง 10 คันและต้องจอดซ้อนคันกัน ค่อนข้างเป็นปัญหาสำหรับคนมีรถยนต์ แต่วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ติดกับสะพานพระราม 8 ก็ช่วยดึงดูดให้อยากมาทานอาหารกันที่ร้านนี้ นั่งรับลมชมวิวชิวๆ ริมแม่น้ำ ยิ่งช่วงใกล้พลบค่ำวิวดีแจ่มากๆ ลมเย็นสบาย วันนี้มาทานดีล BRW2019 LOC...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติกลางๆ แต่บรรยากาศดี วิวริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, เมี่ยงแซลมอนกลีบบัว, ปลาทรงเครื่องตระกร้าเผือก

3.5⭐ มาร่วมกิจกรรมWongnai Tasting แต่ไม่เหมือนรอบอื่น เพราะรอบนี้มาชิมอาหารที่ร่วม BRW 2019 : Local Produce ก่อนอื่นมาพูดถึงบรรยากาศร้านกันก่อน ซึ่งดีมาก ร้านอยู่ริมแม่น้ำ เห็นสะพานพระราม8ชัดเจน ทำให้น่านั่งมาก ถือเป็นfirst impression ที่ดี สำหรับอาหารที่เข้าร่วม BRW 2019 มีดังนี้และรสชาติแต่ละอย่างจะเป็นอย่างไร มาดูกันครับ Appertizer 1.เปาะเปี๊ยะข้าวซอย - น้ำราดออกหวานไปนิด และกลิ่นเครื่องเทศ...

อ่านต่อ »

35 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติกลางๆ แต่บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:ม้าฮ่อส้ม, ปอเปี๊ยะข้าวซอย, เมี่ยงแซลมอนกลีบบัว, ต้มยำแห้งกุ้งแม่น้ำ, ปลาทรงเครื่องตระกร้าเผือก

🙇🙇 ต้องขอขอบคุณ Wongnai มากนะครับ สำหรับโอกาสในการร่วมกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ของผมสำหรับกิจกรรม Wongnai Tasting ชิมอาหารจากโครงการ BRW 2019: Local Produce #BRW2019 "ร้านบ้านหิรัณยกุล" 🗣️ ร้านบ้านหิรัณยกุล เป็นร้านอาหารไทยร่วมสมัย ในบรรยากาศริมแม่น้ำสุดหรู ตัวอาคารเป็นบ้านหลังใหญ่ในสไตล์โคโลเนียล สีชมพูอ่อนดูสบายตาเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากร้านอาหารแล้ว ทางร้านยังเปิดเป็น...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
3.5⭐ appetizers รสชาติดีมาก​ อาหารรสชาติใช้ได้​ แต่บัวลอยเฉยๆค่ะ
เมนูเด็ด:ม้าฮ่อส้ม, ปอเปี๊ยะข้าวซอย, เมี่ยงแซลมอนกลีบบัว, กุ้งเผา

ซื้อดีลของวงใน 1 ชุด ฿999++ ค่ะ​ แล้วชวนเพื่อนมาอีกสองสามคน มาสั่งอาหารเพิ่ม ก็มาว่ากันในเซ็ตอาหารก่อนเลยนะคะ เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มเป็นน้ำมะนาวอัญชันแก้วใหญ่เลยค่ะ และถ้าท่านใดทาน​ Lกฮ​ ได้ ก็มีแอปเปิ้ลไซเดอร์ alcohol 4.5% ให้อีก 1 ขวด​ สดชื่นดีทั้งสองอย่างค่ะ appetizer 2 อย่าง มีม้าฮ่อส้ม กับปอเปี๊ยะข้าวซอย ตัวม้าฮ่อ ทำไส้ได้รสชาติเข้มข้นดีมาก อร่อยมากๆค่ะ และไม่น่าเชื่อว่าจะกินเข้ากับเนื้...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยสีชมพู๊ชมพู
เมนูเด็ด:ม้าฮ่อส้ม

บ้านหิรัณยกุล🏰ร้านสวยสีชมพู๊ชมพู โรแมนติกมากติดแม่น้ำเจ้าพระยา ไปเย็นๆนั่งชิวๆไม่ร้อน คนไม่เยอะด้วยแบบเงียบๆหลบหนีจากความวุ่นวายของกรุงเทพ เหมาะกับการถ่ายรูปหรือพาฝรั่งมากินอาหารไทย วันนี้มากินwongnai BRW2019 local product เซต999+ อาหารจะเป็นอาหารไทย อาหารสวยมาก บางจานจะฟิวชั่น -แบบปอเปี๊ยะทอดซอสข้าวซอยกินคู่หอมแดง ผักดอง -ม้าฮ่อส้ม อาหารชาววัง ส้มกินคู่กับไส้เหมือนไส้สาคูไส้หมู แต่เข้ากันอยู...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
3 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยคลาสสิค โรแมนติดเกิน100
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, ยำปลากะพงเม็ดมะม่วง, กุ้งเงาะ

🏩 เป็นโอกาสที่ดี ที่ได้มาร่วมกิจกรรม Wongnai Tasting ชิมอาหารกับโครงการ BRW2019 ณ บ้านหิรัญยกุล ซึ่งเป็นการได้ร่วมกิจกรรมครั้งแรก ดีใจมากๆค่ะ ต้องขอขอบคุณ วงใน ด้วยนะคะ รัานอาหารแห่งนี้ บรรยากาศอยู่ติมริมแม่น้ำ วิวสวยมากๆ ตัวอาคารโดดเด่นมากๆ จุดชมวิวและถ่ายภาพมีเยอะคะ และร้านนี้ยังได้ร่วมกิจกรรมกับทาง วงใน ด้วยค่ะ มาชิมกันนะคะ ปอเปี๊ยข้าวซอย###ทอดมาได้ดีค่ะกรอบนอก นุ่มใน ตัวไส้ออกรสบางเบา...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN