รีวิว laau.cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ขนาดเล็กที่เครื่องดื่มดี บรรยากาศสงบ
เมนูเด็ด:มัลเบอร์รี่โซดา

คาเฟ่ลาอูตั้งอยู่ริมถนนบางขุนนนท์ ที่มองผ่านๆ แล้วถ้าไม่สังเกตดีๆจะมองไม่เห็น ด้านหน้าร้านดูเหมือนบ้านเก่าย้อนยุคนิดนึง บรรยากาศด้านใน ตกแต่งย้อนยุคเรียบง่ายแต่ว่าสงบอย่างบอกไม่ถูก ช่วงที่ตอนที่เราเข้าไปก็มีลูกค้าอยู่โต๊ะสองโต๊ะ บางคนเข้ามาซื้อกลับบ้าน บรรยากาศร้านค่อนข้างเงียบสงบ แล้วก็มีเจ้าแมวนั่งหลับบ้าง เดินไปเดินมาบ้าง เล่นหัวได้นิดหน่อยน่ารักดี สำหรับเครื่องดื่มเราสั่งกาแฟกับเครื่องดื่ม...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ฮอปปิ้งบางขุนนนท์
เมนูเด็ด:Matcha Latte##1, สโคน+แยมกระเจี๊ยบ##1

Laau café . .. ลาอู คาเฟ่ คาเฟ่ไซส์มินิย่านบางขุนนนท์ เป็นคาเฟ่แนวรักษ์โลก ที่ชื่อร้าน เป็นภาษฮาวาย แปลว่า ต้นไม้ หรือ สมุนไพร เปิดประตูเข้าไปก็จะพบกับพนักงานต้อนรับ “พี่มะขาม” แมวประจำคาเฟ่ หน้าตาอาจดูเหวี่ยง แต่นางเป็นมิตรกับทุกคนนะค้าบ เมนูของทางร้านก็จะเป็นโฮมเมด 100% ทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ นอกจากนี้ทางร้านยังมีของแฮนด์เมด ของมือสอง ให้เลือกช้อปอีกด้วยนะค้าบ . เมนูที่สั่ง : ชาเขียวนม M...

อ่านต่อ »
laau.cafelaau.cafe

24 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่ขับรถผ่านแล้ว หากไม่มองดีดีจะไม่รู้ว่านี่คือร้านกาแฟ แต่ได้เข้าไปแล้ว เหมือนผ่านม่านไปอีกโลกนึงไก้เลย
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น, ชานมเย็น

ร้านกาแฟที่มีบรรยากาศแบบเรียบง่าย ตกแต่งสุดแนวที่เน้นเรียบง่าย แต่เข้ากันได้อย่างลงตัว เมนูที่ลิ้มลองวันนี้คือ ชานมหวานน้อย กลิ่มหอมของชาที่รับรู้ได้ ให้ความกลมกล่อม อีกเมนูนั้นไม่พลาดอย่างแน่นอนต้องเป็น อเมกาโน่เย็น โดยทางร้านมีเมล็ดให้เลือก 2 แบบคือ ไทย ลาว บราซิล ที่จะคั่วระดับกลางเกือบเข้ม รสเปรี้ยวนิดๆ และ ไทยแม่ฮ่องสอน เมล็ดกาแฟคั่วกลาง รสชาติเปรี้ยวชัดเจน แต่มีความหอมและอร่อย ใครชอบแบบ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่สไตล์คนรักธรรมชาติ น้ำผลไม้ต่างๆปลูกเองจากไร่เเม่เจ้าของร้านที่เพชรบูรณ์ ปลอดสารพิษ “ห้ามพลาดน้ำกระเจี๊ยบโซดา"

ร้านน่ารัก แนวญี่ปุ่น ร่มรื่นสไตล์คนรักสีเขียว #กาเเฟเด็ด #คั่วเอง ที่สำคัญคือ #เจ้าของทำกันเอง รสชาติไม่มีเพี้ยน ที่เราชอบมากคือ #น้ำกระเจี้ยบโซดา ที่ปลูกเองจากไร่เจ้าของร้านที่เพชรบูรณ์นู้นน กินละสดชื่นเว่อ เข้มข้นสุดๆ หวานแบบพอดี แถมมีเนื้อกระเจี๊ยบให้กินเล่นด้านบนน้ำอีกด้วย อร่อยจริงๆ ติดใจมาก จนต้องสั่งกลับบ้าน เราชอบกล้วยตาก กับ กล้วยเบรคเเตกมากกก หอมกรอบ อร่อยมากจริงๆ แถมไม่ใช่น้ำตาลแ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟรักษ์โลกเก๋ๆ มีกาแฟดริปด้วยน้า

หลังจากผ่านร้านนี้มาหลายรอบแล้ว วันนี้ก็ได้ฤกษ์แวะไปลองชิมลิ้มรสกาแฟดูสักที 😆 บรรยากาศดูจากภายนอกร้าน อาจจะแบบดูมืดๆนิดหน่อย เพราะทางร้านเค้าใช้กระจากสีชา ให้คอยดูป้ายเล็กนาจา เค้ามีติดอยู่ว่า OPEN เด้อ ร้านนี้วันธรรมดาเปิด 11.00-18.00 น. แต่เสาร์ อาทิตย์ เจ้าของร้านบอกว่าเปิดเร็วขึ้น 1 ชม. ค่ะ เข้าไปในร้าน บรรยากาศ ดูสไตล์ อินดี้ๆดี โต๊ะนั่งมีอยู่ 2 โต๊ะ ละก็มีเคาท์เตอร์บาร์อีก 2 แถวนะ เ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อะไรจะดีไปกว่าคาเฟ่ที่มีทั้งกาแฟอร่อย ขนมอบ และแมวรับแขก
เมนูเด็ด:กาแฟดริป##1

ลาอูคาเฟ่เป็นคาเฟ่เล็กๆ ในบางขุนนนท์ บรรยากาศน่ารักอบอุ่น ตกแต่งเรียบง่าย และมีแมวเหมียวที่รับแขกเก่งกว่าใครอยู่ตัวหนึ่ง ที่ร้านขายกาแฟหอมอร่อย เครื่องดื่มอื่นๆ อย่างชา โกโก้ โซดา และเบเกอรี่อบใหม่ๆ รวมไปถึงข้าวของเล็กๆ น้อยๆ อย่างกระเป๋าผ้า สบู่ แก้วน้ำ จานใบเล็ก ฯลฯ ชั้นล่างของร้านมีที่นั่งไม่มาก แต่ชั้นลอยของเขาเป็น reading space สามารถนั่งอ่านหนังสือเล่นได้ แม้จะไม่ใหญ่ แต่ก็เป็นอีกเหตุผล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Relaxtime cafe'&restaurant
Relaxtime cafe'&restaurant
สายชิลต้องมา! ร้านอาหารดี ๆ พร้อมบาร์และดนตรีสด ครบรสจุใจสุดฟิน! • [Ad]
เทพนิรมิต
เทพนิรมิต
คาเฟ่เท่ ๆ สไตล์ไทย ๆ จิบเครื่องดื่มรสเอกลักษณ์ ชื่นชมศิลปะชั้นเยี่ยม! • [Ad]
อร่อย โอชารส บางขุนนนท์
อร่อย โอชารส บางขุนนนท์
นมลูกสาว
นมลูกสาว
KAFFA COCO
KAFFA COCO
ขนมเบื้องชาววัง แม่อ้อย
ขนมเบื้องชาววัง แม่อ้อย
ไข่มุกบาทเดียว บางขุนนนท์
ไข่มุกบาทเดียว บางขุนนนท์