รีวิว FUKU INTOWN ซีคอน สแควร์ บางแค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารพอทานได้ แต่การบริการโคตรไม่ผ่าน !!

📍 Fuku InTown สาขา Seacon Bangkae ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ข้างร้านเหม็ง นัวนัว และ โออิชิบุฟเฟ่ต์ หาไม่ยากค่ะ 🌸 บรรยากาศร้านภายนอก มองเข้ามาตกแต่งสวยงามประดับด้วยต้นซากุระสีชมพู โต๊ะเก้าอี้ไม้สะอาด บรรยากาศใช้ได้ค่ะ มีทั้งที่นั่งแบบเปิดไม่มีกระจก และด้านในเป็นกระจก สามารถเลือกได้ตามชอบเลยค่ะ 💁 การบริการ ขอรีวิวแบบไม่เคยรีวิวการบริการร้านไหนจริงจังแบบตั้งหัวข้อแบบนี้ เพราะปกติร้านอื่นๆบริการดีมา...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อย่าหลงมากินเลย ราคาสูง คุณภาพต่ำ

ว่ากันด้วยเรื่องอาหาร 🔸️ด้ง ข้าวไม่ค่อยสุก แข็งในเม็ดข้าว ปรุงไม่อร่อย หมูทอดไม่กรอบ เพิ่งเสิร์ฟแต่ไม่ร้อน 🔸️salmon on the road ไม่ได้กลิ่นแซลมอนเลย เทมปูระที่ม้วนอยู่ข้างในไม่กรอบไม่หอมเลย ผักดำเก่าเห็นชัด ที่สำคัญ... ⚠️"ข้าวที่ใช้เหนียว!!และแพ็คเป็นก้อน!!!อย่างกับแป้งต๊อกปกกิ!!!"⚠️ 🔸️น้ำชาเขียว หอมดี ชอบค่ะ การบริการเกือบจะดีอยู่แล้วเชียว ดันมีคนนึง ถือโทรศัพท์คุยไปเดินมาเสิร์ฟไป...งงม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาตามโปร รสชาติดี แต่ !!!
เมนูเด็ด:Salmon Burn Don

มาตามโปร แรง ๆ เริ่มต้นที่ 79 แต่เมนู 99 ราคาโดนใจ ปกติเคยกินแต่เป็นบุฟเฟต์ มาลองเป็นจานเดี่ยว ก็อิ่มพอดี ปลาสด ปริมาณตามที่คาดหวัง สมราคาได้ยิ้ม แต่วันนี้ลูกค้าก็ไม่ได้เยอะอะไร แต่พนักงานดูแลไม่โอเคเลย เข้าร้านมา 15 นาที ชาเขียวไม่เสิร์ฟ ตามอยู่ 3 ครั้ง 3 คน อาหารกว่าจะถึงโต๊ะ หลังจากวั่งไปแล้ว 20 นาที สังเกตโต๊ะหลังที่เข้ามาแต่ได้อาหารก่อน แอบโกรธ พยายามจะเข้าใจ แต่มีบวกเซอร์วิส 10% ทำให้ต...

อ่านต่อ »
FUKU INTOWN ซีคอน สแควร์ บางแคFUKU INTOWN ซีคอน สแควร์ บางแคFUKU INTOWN ซีคอน สแควร์ บางแค

6 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น เน้นแซลมอน

มี2ราคา 499++,599++ เวลา 2ชม. -สั่งรอบแรกมาเร็ว รอบ2ยังเร็ว รอบ3รอ20นาทีละ มีปัญหาที่ระบบรับออเดอร์นะแต่พนักงานบริการดีอยู่ ทั้งๆที่คนในร้านน้อยลง ตัดคะแนนนะ -ปลาแซลมอนพอได้ สมราคา เมนูเน้น พวกข้าวปั้น ชอบอาหารจานเดียวให้มาไซค์เล็กแค่พออยากกิน ไม่ตัดกำลัง ไข่กุ้งทุกจานมาเต็มหนักๆ ขยันแต่งจานดี แต่ดอกไม้บางทีก็ช้ำซะ คุ้มสำหรับสายแซลมอน สำหรับสายแซลมอน -เมนูเส้น ไม่ผ่าน โดยเฉพาะราเมง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเพิ่งเปิด อะไรๆ ยังไม่ค่อยพร้อม

FUKU IN TOWN (Seacon Bangkae) ร้านอาหารญี่ปุ่น Fuku in Town มีหลายสาขารอบกรุงเทพเลย มาเปิดสาขาใหม่ที่ Seacon Bangkae ชั้น 4 เพิ่งเปิดช่วงปลายปี 2018 นี่เอง ผมมาทานวันที่ 1 มกราคมเลย บุฟเฟ่ต์ราคา 499+ และ 599+ ครับ ไม่ค่อยต่างกันเยอะ ผมเลยสั่งเป็น 499+ รวมเครื่องดื่มแล้ว เมนูมีไม่เยอะมาก เน้นแซลมอนเป็นหลักครับ ของกลางๆ ของสั่งไปก็ได้ไม่ค่อยตามสั่งเท่าไหร่ มีผิดพลาดอยู่พอสมควร

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คนรักแซลม่อนต้องโดน แซลม่อนลายสวยชิ้นใหญ่ รสชาดดี ซูชิราคาเบาๆไม่กี่คำอิ่มท้องเพราะให้เยอะมากทั้งข้าวและหน้าซูชิ

วันที่ไปทานผมไปตั้งแต่ช่วงห้างเปิดเพราะไปทำธุระที่ธนาคาร แต่พอไปถึงร้านพนักงานติดกระดาษสีขาวไว้หน้าร้านว่า close จึงเดินเข้าไปถามว่าเปิดอีกทีช่วงไหนครับ พนักงานแจ้งว่าช่วง 11.00 น เพราะข้าวยังหุงไม่สุก (เหตุผลว่าข้าวไม่สุกโดนหลายคนหลายวันมากซึ่งผมมองว่ามันต้องแก้ไขถ้าผมเป็นเจ้าของร้านผมคงไม่โอเคที่ร้านยังไม่พร้อมขายทั้งที่มันควรพร้อมขายแล้ว) ตอนผมถามพนักงานขนาดนั้นเป็นเวลา 10.30 ซึ่งเลยเวลาห...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โอยย! ราเมน OOOi ramen
โอยย! ราเมน OOOi ramen
เส้นนุ่ม ซุปเข้มโดนใจเต็มๆ ! ราเมงทงคัตสึสูตรดั้งเดิม ของดีที่ห้ามพลาด • [Ad]
Parsley
Parsley
ครองใจนักชิมกว่า 10 ปี! ร้านอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเมนูนานาชาติแบบจัดเต็ม! • [Ad]
Sukiya Seacon Bangkae
Sukiya Seacon Bangkae
ข้าน้อยขอชาบู ซีคอน บางแค
ข้าน้อยขอชาบู ซีคอน บางแค
Yayoi ซีคอน บางแค
Yayoi ซีคอน บางแค
Hachiban Ramen ซีคอน บางแค
Hachiban Ramen ซีคอน บางแค
Bake A Wish Japanese Homemade Cake ซีคอนบางแค
Bake A Wish Japanese Homemade Cake ซีคอนบางแค