รีวิว AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีในบรรยากาศญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวอบปลาไหล, ข้าวหน้าซูชิรวม

Aoi ร้านอาหารญี่ปุ่นในสยามพารากอน ชั้น G เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ตกแต่งด้วยไม้แบบญี่ปุ่นสวยงาม มีเมนูให้เลือกเยอะ น่าสนใจไม่เหมือนที่อื่น ราคาค่อนข้างสูง แต่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีค่ะ การบริการก็ดีมากๆ ด้วย เมนูที่สั่งคือ Umaki ไข่เจียวห่อปลาไหล ไข่เจียวชิ้นใหญ่และหนามากค่ะ เนื้อนุ่มเด้งดี ไม่ค่อยหวานเลย เหมือนไข่เจียวจริงๆ ค่ะ ข้างในเป็นปลาไหลย่าง เวลาทานเหมือนทานไข่มากกว่าเพราะไข่เยอะกว่าตัวไ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแบบสไตล์คนญี่ปุ่นแท้ๆ

ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้นล่างของพาราก้อน​ บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่นๆ​ เมนูของที่นี่จะเป็นสไตล์​ญี่ปุ่นแท้ๆ​ ไม่ได้มาปรับเปลี่ยนให้เป็นกึ่งๆไทยผสม​ ที่สั่งจะเป็นเมนูเซ็ท​ จะมี​main มาพร้อมกับเครื่องเคียงต่างๆ​ และกับอาหารอื่นๆจัดมาในเบนโต๊ะน่ารักๆ​ แบบญี่ปุ่น​ ราคาจะค่อนข้างสูงแต่หากเทียบว่าอยู่ในพาราก้อนราคาจะเหมาะสม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
AOI สไตล์ญี่ปุ่น

AOI Japanese Restaurant 📍 สยามพารากอน 991 ถ.พระราม 1 ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทรศัพท์ : 021294348 , 021294349 , 021294350 เว็บไซต์ : http://www.aoi-bkk.com/ ร้านอาหารญี่ปุ่น AOI ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น เน้นโทนสีน้ำตาลอบอุ่น ส่วนอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายครบทุกเมนูญี่ปุ่นเด็ดๆ เหมาะสำหรับการนั่งรับประทานอาหารกันเป็นครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนรู้ใจที่ต้องการนั่งชิลล์ๆ แบบเป็นส่วนตัว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย วัตถุดิบดี
เมนูเด็ด:เบนโตะเซท

มาทานอาหารเย็น ก่อนดู spiderman เลยมาทานร้านนี้ค่าเพราะมาได้มานานมากแล้ว เป็นร้านที่ วัตถุดิบดี แต่ราคาจะสูงหน่อย เลยไม่ได้เข้าบ่อยๆจ้า😅 วันนี้มาทาน ชุด AOI bento set 1000++ เป็นเซตที่ดีงามเลยค่ะ มีครบทั้งของทอด เป็นกุ้งทอด ปลาทอด มีปลาย่างราดซอสไข่ปลา🐟 ซุปกา มีเนื้อปลา กุ้ง ไก่ รสกลมกล่อม🦐🐠 ข้าวร้อนๆ โปะด้วยปลาไหลชิ้นเล็กๆ1ชิ้น ปูกรอบ เนื้อเป๋าฮื้อ หอยทาก ขนมเป็นไอศครีมยูสุ สดชื่น อิ่มม...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาพรีเมี่ยมที่คุณภาพยิ่งกว่าพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Salmon Jyu, Unagi Chirashi

AOI Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สุดแสนจะพรีเมี่ยม เพราะราคาของอาหารแต่ละเมนูนั้นสูงเหลือเกินครับ ร้านนี้มีอยู่ 3 สาขาคือที่ พารากอน สีลม และเอ็มโพเรียม เล็งไว้ว่าจะทานร้านนี้มาสักพักแล้ว วันนี้ได้มาลองที่สาขาพารากอนแล้วต้องบอกเลยครับว่าไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากราคาที่พรีเมี่ยมแล้ว คุณภาพของอาหารนั้นยังถือว่าพรีเมี่ยมสมราคาครับ เมนูของที่นี่ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบเซตเมนูครับและ...

อ่านต่อ »
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอนAOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอนAOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน

74 Likes15 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อีกร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพในสยามพารากอน
เมนูเด็ด:มะเขือม่วงย่างซอสมิโสะ, ชุดปลาชุบเกล็ดขนมปังราดซอสนมสด, ถั่วแดงร้อนโมจิย่าง, วาราบิโมจิ

มองจากภายนอก หลายคนคงคิดว่าร้าน AOI ต้องราคาแรงแน่ๆ แต่พอได้ทราบจากรีวิวของพี่เอมมี่ว่ามีเมนู set lunch น่าสนใจ แถมราคาเบากว่าแบบ a la carte เลยต้องตามไปชิมกันหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น G โซนร้านอาหาร ติดกับ Another Hound # เมนูที่สั่ง # - สลัดมันฝรั่ง มี 3 ก้อนเล็ก คลุกมานัวๆดี แต่กลิ่นหอมใหญ่แรงไปหน่อยค่ะ - มะเขือม่วงย่างซอสมิโสะ มะเขือม่วงหั่นเป็นชิ้นแล้วนำไปย่างจนนิ่ม พร้อมทาด้วยซอสมิโซะร...

อ่านต่อ »

42 Likes4 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN