รีวิว Kangsadan Bar & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดซอสศรีราชาหมูกระเทียมพริกไทย, น้ำผลไม้สกัดเย็น, คาปูชิโน่ร้อน, สมูทตี้

ร้านนี้มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม อยู่ในพื้นที่เดียวกับโรงแรมอโนดาต ที่จอดรถเยอะมาก ตรงกันข้ามโรงเรียนพุทธิโสภณ ร้านออกแบบสวย มีสระว่ายน้ำ เพราะเป็นที่พักด้วย เมนูถึงจะไม่ได้เยอะมาก แต่ค่อนข้างครอบคลุมทุกอย่าง ทั้งอาหาร กาแฟ สมูทตี้ ไอศกรีม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่สั่งมาตามภาพนี้อร่อยทุกอย่าง ทั้ง น้ำผลไม้สกัดเย็น คาปูชิโน่ร้อน สมูทตี้ ข้าวผัดซอสศรีราชาหมูกระเทียมพริกไทย การบริการดีมาก ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ถึงพริกถึงขิง กับอาหารไทยสี่ภาค รสชาติไม่เกรงใจฝรั่ง รับประกันถูกปากคนไทย

ความรู้สึกแรกที่น้าอ้วนพอขับรถมาจอดตรงบริเวณลานจอดรถของโรงแรมอโนดาด ย่านเมืองเก่าในคูเมือง มันทำให้น้าอ้วนรู้สึกหวนคิดถึงเมื่อครั้นยังเป็นวัยรุ่น เพราะตรงนี้เรียกได้ว่ามาบ่อยมาก ๕๕๕๕ เพราะอะไรนั้นเก็บไว้เป็นปริศนา เพราะคิดว่าวัยรุ่นยุค 90s น่าจะเข้าใจในเรื่องที่น้าอ้วนพูด แต่มันก็ผ่านมาเกือบ 20 ปีแล้ว วันนี้มีโอกาสได้แวะมาอีกครั้ง (หลังจากที่ไม่ได้มานานมาก) และจได้มีโอกาสแวะเวียนมาชิมอาหารไทย ร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติดี
เมนูเด็ด:หมูตุ๋นผัดกะเพรา, ต้มข่าปลาสลิดใส่หัวปลี, ผักเชียงดาผัดไข่, กุ้งชุปแป้งทอดซอสไข่เค็ม

ร้านตั้งอยู่ภายในบริเวณของโรงแรมอโนดาต หรือถ้ามาจากโรงเรียนพุทธิโสภณมุ่งหน้าไปประตูท่าแพราวๆ150เมตรร้านจะอยู่ทางขวามือ ลูกค้าสามารถจอดรถได้ตามลานจอดรถของโรงแรม ภายในร้านตกแต่งได้เรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์ที่ร้าน ยังมีทั้งชากาแฟและขนมเค้กและขนมปังสูตรไต้หวันไว้คอยบริการ แต่ครั้งนี้มาทานอาหารเมื้อเย็น อย่างเมนูที่สั่งและอยากแนะนำ คือกุ้งชุบแป้งทอดซอสไข่เค็มอันนี้ถือได้ว่าเป็น Signatureของร้านด้วยรสช...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หาข้าวเย็นกิน

มาหาข้าวเย็นกินที่ร้านกังสดาล กะว่าจะนั่งชิลล์ใกล้สระว่ายน้ำ แต่ปรากฎว่ามีการขนของ เราเลยนั่งในโซนร้าน ชมวิวในร้านไป พนักงานบริการค่อนข้างเยอะดูแลดี คอยมองเราตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มหรือเปล่า - เห็ดหอมสดผัดกุ้ง 140 บาท รสชาติดีสุดในเมนูที่เราสั่ง เห็ดหอมสดอร่อยดี กุ้งสดกำลังดี - ผัดแซ่บหมูตุ๋น 150 บาท หมูตุ๋นตุ๋นได้ดีทีเดียว แต่รสชาติผัดแซ่บเค็มไปหน่อย เห็นเป็นเมนูแนะนำของร้าน รสชาติพริก 3 เม็...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
27 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านใหม่ใจกลางเมือง หรูหรา แต่ก็เหมาะสำหรับครอบครัว

ในวันที่ต้องรับแขกบ้านแขกเมือง เราเลือกร้านนี้ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ ทำเล ด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางเมือง ถัดจากแลนด์มาร์คสำคัญของเชียงใหม่อย่าง ถนนคนเดินวันอาทิตย์และวัดเจดีย์หลวง ทำให้เราเลือกร้านนี้ให้เป็นที่เลี้ยงต้อนรับเพื่อนต่างชาติ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
5 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ถึงเชลล์ยังไม่ชวน แต่ก็อยากจะชวนให้ลองชิม แม้จะหลับตาจิ้มก็อร่อยทุกเมนู

มากินข้าว(ที่)กัง(สดาล) ประทับใจตั้งแต่พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มดี และบรรยากาศร้านที่โปร่งสบาย ตกแต่งเรียบง่ายแต่สวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูป อาหารก็อร่อยถูกปาก ครบรส กลมกล่อม รู้เลยว่าใช้วัตถุดิบคุณภาพดี จานใหญ่ ควรมา3คนขึ้นไป จะได้ทานได้หลายๆเมนู ฮ่าๆ เมนูโปรดคือ กุ้งชุบแป้งทอดซอสไข่เค็ม ทอดกุ้งจนกรอบ ทานได้ทั้งตัว ซอสไข่เค็มเจ้มจ้นสุดๆ ข้าวอบหนำเลี้ยบก็มาเยอะจริงๆ สำหรับเราน่าจะทานได้สองคน แบบอิ่ม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lism Cafe
Lism Cafe
ร้านสุดชิล ดนตรีโดน ๆ ในบรรยากาศสไตล์เรโทรสุดคลาสสิก ที่ร้าน Lism cafe • [Ad]
Airniversary Camp&Cafe
Airniversary Camp&Cafe
คาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางเมืองเชียงใหม่ มีต้นไม้โอบกอดรอบกาย • [Ad]
อรุณไร
อรุณไร
ข้าวต้ม 1 บาท สี่แยกกลางเวียง
ข้าวต้ม 1 บาท สี่แยกกลางเวียง
Chompor lanna Boutique Resort
Chompor lanna Boutique Resort
Dash
Dash
เรือนแทมมาริน
เรือนแทมมาริน