รีวิว Kamui Hokkaido Dining ไอคอนสยาม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กินเบาๆ อิ่มแปล้

เจอเชฟมาโชว์ตัวด้วย กับ Chef. Yamamoto Masamitsu ประสบการณ์เชฟอาหารญี่ปุ่นกว่า 14 ปี ลองไปทั้งหมด 8 เมนู อาหารทานเล่น 1. มะเขือม่วงอาเกบิทาชิ บล็อคโคลี่อาเกบิทาชิ และฟักทองอาเกบิทาชิ ซอสยุสุโคโช ต้นหอมชิรากะ, สาหร่ายวากาเมะ สลัด 2. สลัด รากบัวคินปิระและผักสลัด เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดมิโสะปอนสึ ผงไข่แดง, ผักปลัง, ต้นอ่อนทานตะวัน, หัวไชเท้าเกลียวและแครอทเกลียว ซูชิมากิ 3. อินาริโรล : กุ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่มีอะไรที่โดดเด่นหรือน่าประทับใจเลย เทียบกับราคาที่สูงมาก ควรได้อะไรดีกว่านี้

คือเป็นร้านที่...พอนึกถึงย้อนกลับไปแล้ว ไม่ว่าจะเมนูไหนที่สั่งไป (ซึ่งขอบอก วันนี้สั่งกันเยอะมาก เพราะมากัน 11 คน) ก็จะสามารถนึกถึงอาหารที่รสชาติอร่อยกว่า และราคาถูกกว่าได้หมดเลย เอาเป็นว่าเป็นร้านที่ธรรมดามากๆ เมื่อเทียบกับราคาที่ค่อนข้างสูง ถ้าให้มาอีกคงไม่มาแล้วค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Kamui Hokkaido อาหารญี่ปุ่นรสชาติส่งตรงจากฮอกไกโด

แวะมาไอคอน ตั้งใจหาร้านอาหารญี่ปุ่นทาน เตะตาร้านร้านนี้สุดแล้ว ดูน่าทานมาก เข้ามาด้านในมีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ ร้านสะอาด กลิ่นดี จะมีกระดาษเช็ดมือให้ ก่อนใช้นำมาแช่น้ำก่อนนะ สั่งมา 3 อย่าง ข้าวหน้าปลาไหลอโวคาโด ซูชิแซลมอนเซ็ท และ เสน๊กแซลมอนเซ็ท ในเซ็ทจะมีของหวานให้ โดยรวมอาหารค่อนข้างสด ทำให้อร่อยมาก รสชาติเป็นแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ข้าวนุ่มอร่อยมาก ชาเขียวร้อนเย็นแบบรีฟิล ราคาแพงแต่ก็คุ้มอยู่

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เขาว่ากันว่า อาหารญี่ปุ่นชั้นนี้ส่วนมากจะดี

ร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะไปหมดสำหรับห้างนี้ ดีค่ะ เรามีตัวเลือกเยอะดี อยากทานแบบไหน ก็สามารถเลือกได้ทุกแบบเลย 📍 พิกัด: 🏢 ชั้น 4 ฝั่งโรสไดนิ่ง ห้างทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🍣 California roll ปั้นหน้าตาไม่สวย แต่รสชาติดีนะคะ ข้าวเปรี้ยวนิด ๆ อร่อยค่ะ ราคา 450 บาท 🍲 Salmon Ikura Don ข้าวน้อย ปลาเยอะ ไข่ปลาแซลมอนสดอร่อย วางบนใบชิโซะโอบะ ราคา 380 บาท 🐟 Saba shio yak...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Set Menu คุณภาพดีไร้ที่ติ
เมนูเด็ด:Kamui Omakaze Set

• ร้าน Kamui Hokkaido Dinning ตั้งอยู่ชั้น4 iconsiam โซน Siam Takashimaya • ร้านนี้ขายอาหารญี่ปุ่นในแบบ จานเดี่ยว และ set menu ก็คล้ายๆพวก Fuji, Zen, Ootoya ฯลฯ • ได้สั่ง Kamui Omakaze Set (เกือบๆ600฿) ในเซทมีหลายอย่าง ประกอบด้วย 1. ข้าวสวยญี่ปุ่น คุณภาพดี อร่อย 2. ซุปมิโซะหอย ที่ร้านใช้มิโซะแดง ซุปรสชาดดี 3. Moriwase tempura กุ้ง1ตัว เห็ดหอม รากบัว มะเขือม่วง ต้องบอกว่าวัตถุดิบดีมาก โดยเฉพาะ...

อ่านต่อ »
Kamui Hokkaido Dining ไอคอนสยามKamui Hokkaido Dining ไอคอนสยาม

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติดี ใช้วัตถุดิบคุณภาพ

มาลองชิมอาหารญี่ปุ่นที่โซน Rose dining ชั้น 4 ห้าง Siam Takashimaya กันอีกร้าน ครั้งนี้เลือกร้าน Kamui Hokkaido Dining ร้านสไตล์กึ่ง fine dining จากฮอกไกโด ซึ่งมาพร้อมวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่นค่ะ เมนูมีให้เลือกทั้งแบบ a la carte และ เซตเมนู ซึ่งสามารถสั่งได้ตลอดทั้งวัน โดยถ้าสั่งเป็นเซตจะมี appetizer main และของหวานซึ่งเลือกได้ระหว่างชีสเค้กเต้าหู้กับไอศครีมค่ะ # เมนูที่สั่ง # - แซลมอนซา...

อ่านต่อ »
Kamui Hokkaido Dining ไอคอนสยามKamui Hokkaido Dining ไอคอนสยาม

36 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN