Baby Bar Bangkok

เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว Baby Bar Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ที่สังสรรแห่งใหม่ย่านอารีย์
เมนูเด็ด:ราเมนข้าวซอย, ไก่กะเทย

ร้านเปิดใหม่ เราต้องตะลุย กับร้าน Baby Bar ย่านออารีย์ ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม Craftsman Bangkok พหลโยธิน 11 ที่จอดรถค่อนข้างน้อย สามารถจอดได้ที่ริมถนน ตามวันคู่/คี่ และไม่ขาวแดง ตกแต่งร้านคือน่ารัก หวานแหวว เหมาะกับจัดงานสังสรรกับเพื่อนฝูงอยากมาก อาหารที่นี่อร่อยทุกเมนู นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม แบบแอล และไม่แอลอีกด้วย ด้านนอกมีดนตรี และที่นั่งคือน่ารัก แก๊งค์ไหนกำลังมองหาร้านสำหรับสั...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่และบาร์ในตัวธีมสีหวานๆคอสังสรรค์ไม่ควรพลาด

คาเฟ่ในโซนเดียวกับโรงแรมCraftman ที่เปิดตั้งแต่เช้าจนค่ำ เสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารทั้งอาหารไทยและฝรั่ง มาตอนกลางวันก็จะได้บรรยากาศสบายๆ มีทั้งโซน indoor& outdoor บรรยากาศร้านคุมโทนด้วยสีพีชชมพู ไม่ได้หวานจ๋า เดินเข้ามาก็จะเจอมุมบาร์ตรงข้ามมีที่นั่งริมสระน้ำ เหมาะมากับเพื่อนนั่งชิลพนงก็บริการเปิดพัดลมให้ ไม่ร้อนเลย หรือนั่งด้านในร้านค่ำๆก็จะมีวงดนตรีสดมาเล่นเพลงด้วย เป็นร้านที่คนชอบเก็บภาพต้อง...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มุมถ่ายรูปสุดชิคที่ Baby bar
เมนูเด็ด:Bubble Milk Tea

ร้านนี้อยู่ในโซนพหลโยธิน ประดิพัทธ์ ลงจากรถไฟฟ้าต้องนั่งรถต่อมาสักนิด ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารไทย อาหารเทศ เลยจัดมาลองเป็นชานมไข่มุกและข้าวผัดกะเพรากับไก่เทอริยากิ ชานมไข่มุกรสชาติธรรมดา ไม่ได้แปลก แตกต่าง เป็นเหมือนชาเอิร์ลเกรย์ ราคาก็แอบแรงไปเมื่อเทียบกับรสชาติที่ได้ แต่ที่ชอบดันเป็นอาหาร ข้าวผัดกะเพรากับไก่เทอริยากิ ไก่หมักมานุ่มๆ แต่ซอสหวานนำไปนิดนึง แต่ทานคู่กับข้าวผัดกะเพราแล้วคือดี...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารักสุดๆๆ
เมนูเด็ด:Big Boy Breakfast, butterscot Italian Soda, ปีกไก่ทอดน้ำปลาซอสจิ้มแจ่ว, สปาเกตตี้ไข่กุ้งซอสไข่เค็ม, Bubble Milk Tea, Egg Benedict, ice americano, ข้าวกะเพราไก่ไข่ลูกเขย, Fizzy Waterlemon, Chicken Honey Salad

Baby Bar บาร์สีชมพูที่เป็นส่วนหนึ่งของ Craftsman Bangkok บูทีคโฮเทลเปิดใหม่สไตล์แมน ๆ เท่ ๆ ซึ่งมีความตรงกันข้ามกับ Baby Bar ที่เหมาะกับ Sassy Girls มองดูเผิน ๆ อาจจะดูสวยหวาน แต่กลับเปรี้ยว ชิค และขี้เล่น โดยพร้อมต้อนรับทุกคนด้วยคาเฟ่ที่เสิร์ฟเมนู All Day Breakfast ตั้งแต่ 8.00 น. และหลังจาก 16.00 น. ก็จะสลับเป็นค็อกเทลบาร์

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย ดีงาม ถ่ายรูปปัง

ร้านนี้สวย ดีงาม ใครจะถ่ายรูปธีมฟ้าก็ได้ ชมพูก็ดี เรียกได้ว่าถ้าใครมาร้านนี้มีไม่ถึง 100 รูปก็เรียกว่ามาไม่ถึงแล้วหล่ะ รสชาติอาหารใช้ได้อยู่ ราคาไม่ได้แรงเว่อวังเหมือนคาเฟ่ทั่วไป เมนูยอดฮิตของร้านคงจะหนีไม่พ้นชาไข่มุก ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ปังมากรสชาติทานได้เรื่อยๆ ไข่มุกจะเป็นเม็ดเล็กๆ สไตล์เดียวกับร้าน koi the ตัวร้านกว้างขวาง การบริการก็ดี๊ดี ที่จอดรถสะดวกเพราะตัวร้านตั้งอยู่ในโรงแรมเล็กๆในซอยพ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่สีชมพูยอดฮิต

Baby bar ร้านคาเฟ่สีชมพูยอดฮิต ร้านสวยมากค่ะ มีมุมถ่ยรูปเยอะ เมนูมีไม่เยอะมาก มีทั้งของหวานและคาว เมนูที่สั่งคือ Bubble Milk Tea ชานมใส่ไข่มุกสีชมพู สั่งแบบหวานน้อยได้ค่ะ รสชาติไม่หวานมาก แต่ไม่ได้กลิ่นชาเลยค่ะ จะได้กลิ่นเหมือนดอกไม้อ่อนๆ แทน ส่วนไข่มุกจะแข็ง เคี้ยวหนึบกว่าร้านปกติ โดยรวมไม่ค่อยถูกใจค่ะ Lychee Tea Aloe vera ชาผสมลิ้นจี่หวานน้อยดีเลยค่ะ ใส่ว่านหางจระเข้กรึบๆ ดื่มแล้วสดชื่นดี ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KRAM Cafe & Thai Kitchen
KRAM Cafe & Thai Kitchen
คนรักอาหารไทยต้องมา! เต็มอิ่มรสชาติไทยแท้ ท่ามกลางธรรมชาติ ใจกลางเมือง • [Ad]
3.7
35 รีวิว฿฿฿
Brainwake Cafe ทองหล่อ
Brainwake Cafe ทองหล่อ
ครบ จบที่เดียว! คาเฟ่ออร์แกนิก พร้อมหลากหลายเมนูโฮมเมด สดทุกวัน! • [Ad]
4.1
15 รีวิว฿฿฿
Greyhound café ลา วิลล่า พหลโยธิน
Greyhound café ลา วิลล่า พหลโยธิน
3.8
106 รีวิว฿฿฿
Steve Cafe & Cuisine สาขาพระราม 6
Steve Cafe & Cuisine สาขาพระราม 6
4.3
23 รีวิว฿฿฿
Greyhound café เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
Greyhound café เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
3.6
67 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
3.9
141 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café Groove@CentralWorld
Greyhound Café Groove@CentralWorld
3.9
110 รีวิว฿฿฿