รีวิว Ryoshi Sushi Bar Lasalle’s Avenue

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารณี่ปุ่นเล็กๆ ลาซาลอเวนิว

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆอยู่ในโครงการลาซาลอเวนิว มีอยู่เพียงไม่กี่โต๊ะ อยู่ฝั่งด้านหน้าเยื้องมาฝั่ง KFC รสชาติและคุณภาพพอใช้ได้กลางๆ ข้าวปั้นกับคุณภาพเนื้อก็กลางๆนะ บริการก็มาตรฐานทั่วๆไป ไม่ต้องรอนาน

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชุมนุมโรลลลล สด อร่อย
เมนูเด็ด:Salmon & Hokkaido Ikura Don, Spicy Salmon Roll, Salmon Foie Gras Roll, Salmon Roll, Hamachi & Truffle Ponzu

ลัดเลาะบุกมาถึง Lasalle's Avenue มาร้าน "Ryoshi" ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ที่มีทางเดินไปยังร้านอาหารอิตาเลี่ยน, นานาชาติที่อยู่ติดกัน สามารถสั่งอาหารข้ามร้านมารับประทานได้ (มีส่วนของ Bakery ด้วย ... ไว้คราวหน้า📍) บรรยากาศร้านนั่งสบาย บริการทั่วถึง รายการอาหารมีไม่น้อย สโคปเฉพาะโปรฯก็น่าสนใจ จัดมาทั้ง Salmon Roll, Salmon Foie Gras Roll, Spicy Salmon Roll อร่อยสูสีทุกจาน Salmon & Hokkaido Ikura D...

อ่านต่อ »
Ryoshi Sushi Bar Lasalle’s AvenueRyoshi Sushi Bar Lasalle’s Avenue

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นบรรยากาศสบาย น่านั่งสังสรรค์ เมนูเยอะ
เมนูเด็ด:โรลปลาไหลย่าง, ยำปลาแซลมอน

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ลาซานอเวนิวค่ะ เปิดเป็นร้านเล็กๆทานสบายๆ มีความเป็นส่วนตัวแบบง่ายๆดี อาหารที่นี่ถือว่าสดใหม่ แต่คุณภาพกลางๆค่ะ ไม่ได้ตื่นเต้นในวัตถุดิบมากนัก รสชาติพอทานได้ - เรียวชิเซต ซาชิมิเสริฟมาชิ้นหนาๆดี สะอาด แต่รสขาติไม่ขนาดฟินมาก - ที่แนะนำคือที่เป็นอุนางิทำเป็นโรลปลาไหลย่าง หวานมัน ขิ้นหนา ฉ่ำซอส พอใช้ได้ -ส่วน Spicy Salmon Roll ชืดๆไปหน่อย แต่รสชาติชัดเจนดี - Ebi Tem...

อ่านต่อ »
Ryoshi Sushi Bar Lasalle’s AvenueRyoshi Sushi Bar Lasalle’s AvenueRyoshi Sushi Bar Lasalle’s Avenue

13 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเล็กรสชาติใช้ได้

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการลาซาลอเวนิว ซึ่งเปิดมาได้ไม่นานมากเท่าไหร่ ตอนนี้ตั้งอยู่โซนด้านหน้าสุดของโครงการเลยเป็นร้านที่ขายแนวซูชิซาชิมิเป็นหลัก รสชาติค่อนข้างปานกลาง ความสะอาดถือว่าใช้ได้ม แต่รสชาติไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ ข้อดีคือราคาค่อนข้างประหยัด บริการใช้ได้ บรรยากาศค่อนข้างน่านั่งครับ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น แถวลาซาล-แบริ่ง

มาซ้ำรอบ 2 กับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เพราะอยู่ใกล้บ้าน ร้านนี้เมนูให้เลือกไม่เยอะมากนัก แต่ที่กินประจำคือหัวปลาแซลมอลต้มซีอิ้ว ไปร้านไหนก็สั่ง สำหรับร้านนี้หัวปลาขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ราคาถูกมาก 129 บาท (ยังไม่รวม Service Charge 5% ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อย ราคาปกติค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Nice and cozy. Friendly chef.
ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share