รีวิว Chaophraya Princess Cruise

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสวยมาก ทำให้อาหารที่อยู่ตรงหน้าชิดซ้ายไปเลย 😍 (อาหารให้ที่ 3 ดาวค่ะ)
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด

วันนี้มีโอกาสมาล่องเรือชมบรรยากาศสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับการเดินทางจะมาขึ้นเรือที่ท่าสี่พระยา (River City) ถนนเจริญกรุงซอย 30 ปกติเราไม่ใช่คนแถวนี้การเดินทางอาจจะงงๆหน่อยนะ เรามาทางรถไฟฟ้าลงสถานีสะพานตากสิน พอเดินออกจากสถานีเลี้ยวซ้ายแล้วก็ตัดสินใจเดินเลยเพราะมีเวลาเหลือเยอะ ซึ่งแถวรถไฟฟ้าจะเป็นซอยเจริญกรุง 50 เดินมาเรื่อยๆ ผ่านสี่แยกน่าจะใช้เวลาประมาณ 20 นาที พอเข้าซอยเจริญกรุง 30 ก็ให...

อ่านต่อ »
Chaophraya Princess CruiseChaophraya Princess CruiseChaophraya Princess Cruise

48 Likes7 Comments
Share
Quality Review
ล่องเรือ ชมวิว อิ่มอร่อย
เมนูเด็ด:แกงกะหรี่ไก่

ไฮโซเลยวันนี้ ได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าต่างประเทศ เลยพาเค้าไปล่องเรือเจ้าพระยา แต่ที่นี่มีเรือ 3 เจ้านะ เจ้าที่ดีที่สุดคือ เจ้าพระยาครุยส์ (อ่านจากรีวิวมา) ก้อเลยเลือก. ราคาค่อนค้างสูงนะแต่บรรยากาศดีมากกกก ชิวๆนั่งจิบไวน์ลมโชยๆ อาหารก้อถือว่าทานได้ครับ หลากหลายดี ไม่ถึงขั้นอร่อยแต่เมื่อรวมกับบรรยากาศ ริมสองข้างลำน้ำถือว่าเยี่ยมเลย เพลงก้อเพราะนักร้องน่ารักเสียงดีมาก ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง สุดยอด...

อ่านต่อ »

27 Likes10 Comments
Share
Quality Review
ล่องเรือดินเนอร์อากาศเย็นๆ

#หนาวแล้วววว #แท็คเพื่อน #ชวนแฟน #ล่องเรือดินเนอร์สุดหรู #ชมลำน้ำเจ้าพระยา #วิวคุ้งน้ำที่สวยที่สุด 🛳🛳🛳🛳🛳🛳🛳🛳🛳🛳🛳🛳🛳🛳🛳 Chao Phraya Princess (เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส) : ล่องเรือสุดหรูลำใหม่เอี่ยมของเจ้าพระยาปริ๊นเซส พร้อมชมลำนำเจ้าพระยา เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงเต็มๆ เรือลำใหญ่ จุคนได้กว่า 500 ท่าน โดยแบ่งเป็น 2 ชั้น 🔺 Upper Deck จะเป็นแบบ Open Air รับลมเย็นๆ สบายๆ ถ่ายรูปสวย ไม่ติดกร...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดินเนอร์ชิว ชมวิวแม่น้ำ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้

ได้นั่งชั้นบนค่ะ บรรยากาศกำลังดี ไม่ร้อนมาก มีลมพัดเอื่อยๆ เรือใหม่ พนักงานยิ้มแย้ม พื้นที่ไม่แออัดเกินไป อาหารบนเรือเป็นบุฟเฟ่ เดินตักตามชอบใจ มีอาหารทั้งไทย ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน ขนม ของหวาน สารพัดอย่างเลยค่ะ มีทั้งหมู ไก่ เนื้อ ปลา ตามที่อยากกินเลย ผู้โดยสารมีหลายสัญชาติมากๆเลย ทั้งไทย จีน ฝรั่ง ถามว่าคุ้มไหม ถ้าเทียบกับบรรยากาศก็โอเคเลย ส่วนอาหารรู้สึกเฉยๆมาก เป็นคนชอบทานขนมเลยถ่ายมาแต่ภาพขนมแ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Chaophraya Cruise : กินอาหารบนเรือแบบสุดห่วย
เมนูเด็ด:ไม่มีซักอย่าง

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ วันนี้ผมได้ไปกินบุฟเฟ่อาหารนานาชาติบนเรือ Chaophraya Cruise ที่ต้องไปขึ้นเรือที่ห้าง River City เลยเอาภาพและเรื่องราวแย่ๆมาฝากเพื่อนๆครับ ตัวเรือ Chaophraya Cruise นั้นจะเป็นเรือที่ใช้สำหรับกินบุฟเฟ่อาการนานาชาติมื้อค่ำ มีให้เลือกนั่งอยู่ 2 โซน คือโซนห้องแอร์ในเรือ และโซน Open Air ด้านบนเรือ ขอบอกว่านั่งด้านบนเรือดีกว่า มองวิวรอบข้างได้สวยเลย ที่ตั้งเรือ สามารถซื้อบ...

อ่านต่อ »
Chaophraya Princess CruiseChaophraya Princess CruiseChaophraya Princess Cruise

11 Likes1 Comment
Share
20 ธ.ค. 2012
photo
Quality Review
นั่งเรือ ชมวิว กินบรรยากาศ อาหารดีถูกปากต่างชาติ

ใครยังไม่เคยไปนั่งเรือชมวิว กินบรรยากาศกันบ้าง ยกมือขึ้น วันนี้รัตจะขออาสานำเที่ยว เรือสำราญเจ้าพระยาพริ้นเซสเองจ้า. ถ้าเราเบื่อไม่รู้จะทานอะไรเพื่อนๆสามารถเดินไปที่ริเวิร์ซิตี่จับจองตั๋วเรือทานอาหารค่ำสุดโรแมนติก (รึเปล่าถ้าปลีกวิเวก) ดื่มด่ำและมองกรุงเทพฯในอีกมุมมองหนึ่งกับคนรู้ใจ ครอบครัว และเพื่อนฝูงได้ง่ายๆเลยจ้า. ราคาตั๋วปกติอันนี้ไม่รู้แต่รัตจองผ่านเองที่บ้านได้ราคาพิเศษเลยไปทานกับที่บ...

อ่านต่อ »
Chaophraya Princess CruiseChaophraya Princess CruiseChaophraya Princess Cruise

10 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN