รีวิว OOTOYA K Village Shopping Mall

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเมนูบ้านๆแต่อร่อย

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบ้านๆ มีหลายสาขา เมนูทานง่ายๆ เช่นพวกปลาย่าง ไก่ ซุป ไม่ได้เน้นซูชิหรือซาซิมิ แต่รสชาติดี ทานได้บ่อยๆ ไม่เบื่อ มากี่ครั้งก็จะทานเมนูเดิมคือปลาชิมาฮอเกะย่างถ่าน ราคากลางๆ คุณภาพดี ปริมาณพออิ่ม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
18 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
เปลี่ยนเมนูใหม่ อาหารเร็วขึ้นด้วย

ช่วงนี้ร้านเปลี่ยนเมนูใหม่ มีเมนูใหม่ๆมาหลายรายการ แต่ที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นการเสริฟอาหารที่ร้านการันตีอาหารจะมาภายใน15นาทีจ้า ถ้ามาช้ากว่านั้น ทานฟรีไปเลย โดยเอานาฬิกาจับเวลามาตั้งให้ที่โต๊ะหลังสั่งอาหารเลย ดีงาม ได้ทานเร็ว ไม่หงุดหงิด ไม่ต้องรอนาน รอนานได้ทานฟรี สลัดไก่กรอบ อร่อยดีค่ะ ไก่ไม่มันมาก สลัดผักสดดี ข้าวเปลี่ยนเป็นข้าวธัญพืชได้ฟรี ชาเขียวฟรี

ดูเพิ่มเติม »
OOTOYA K Village Shopping MallOOTOYA K Village Shopping Mall

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2016

เมนูลดไปหลายอย่าง

อ่านต่อ »
4 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มื้ออร่อยที่โอโตยะ
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิกับเต้าหู้สด

Ootoya @K-Village . .. มาเดินเล่นงานFarmers’ Market ที่ K-Village ก่อนกลับแวะทานมื้อเย็นที่ร้านอาหารญี่ปุ่น โอโตยะ อยู่ที่ชั้น 2 ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ Homemade Style . สั่งอาหารเซ็ต “ซุปกิมจิกับเต้าหู้สด” ในซุปกิมจิ จะมีหมูชาชูที่ลวกในน้ำซุปกิมจิรสชาติกลมกล่อม ไม่เหนียว และก็มีเต้าหู้สด ไข่ออนเซน ปวยเล้งและเห็ดเออรินจิ จะมีข้าวให้ 1 ถ้วย ไข่ตุ๋น ผักดอง และซุปมิโสะอีก 1 ถ้วย อร่อยสุขภาพดีอีกมื้อค้าบ

ดูเพิ่มเติม »
OOTOYA K Village Shopping MallOOTOYA K Village Shopping MallOOTOYA K Village Shopping Mall

26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เที่ยงนี้กินรายดี 😋

สมองช่วงนี้ไม่ค่อยไหว อยากกินปลาเพิ่มพลังสมอง ขอแวะกิน Ootoya ซะหน่อย ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ติดกะ ร้าน Daiso มาตอนเที่ยงคนไม่ค่อยเยอะเท่าไร เบาบาง แต่ตาลายหิวๆๆๆ ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น เช็ตอาหารกลางวัน เพียง 180 บาท มีหมูกับไก่ ตามรูปเลยจร้า อร่อยดีนะ ((แต่ไหนว่าจะกินปลา)) 😒 แต่ก็ขอลิ้มลองเมนูใหม่ซะหน่อย แห๊ะๆๆ เช็ตนี้เปลี่ยนข้าวได้นะ เป็นข้าวธัญพืช ดีต่อสุขภาพ พร้อมทั้งฟรีชาเขียวร้อน/เย็น...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วิธีคุ้มที่สุดๆสำหรับ App Ootoya
เมนูเด็ด:นัทโตะ##1

ตอนนี้ Ootaya เมืองไทย มี App ให้เล่นเกมส์เพื่อชิงคูปองของหวาน และส่วนลด 100 บาทเมื่อทานครบ 300 บาท เป้าหมายของเราคือยอดรวมต้องไม่เกิน 300 บาท ไปมากนัก เพราะถ้าเกินแล้วก็จะไม่คุ้ม อาหารชุดทึ่ร้านจึงมีราคา 299 ซะส่วนหนึ่ง ผมเลยขอแนะนำเมนูที่จะสั่งใหัเกิน 300 บาทนิดเดียว ไก่ทอดราดซอสนันบัง (ถ้วยเล็ก) 129 บาท นัทโตะดับไข่ลวก 89 บาท สาหร่ายฮิจิคิต้มซอสกับส่าหร่ายวากาเมะ 49 บาท และขาดไม่ได้ข้าวสวย...

อ่านต่อ »

9 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยแบบโอมมี่สไตล์ญี่ปุ่นเหมือนทุกทีครับ

เมนูที่สั่ง - ☆☆☆มินิโซบะ 89 บาท มื้อนี้ถูกดีครับ แต่ก็ไม่อิ่มนะ 555 ได้ลองรสโซบะสดๆ ทานเย็นๆ เส้นโซบะไม่เหนียว กัดแล้วขาดเลย น้ำจิ้มกึ่งหวานกึ่งเค็ม รวมๆยังไม่อร่อยมาก - ☆☆☆☆เดมิกลาส เบอร์เกอร์ 239 บาท อันนี้อร่อยโดนใจครับ เป็นเบอร์เกอร์เนื้อสับค่อนข้างละเอียด ราดซอสเยิ้มๆ ที่มีเห็ดพูนตัวเบอร์เกอร์เลย รสชาติไม่เข้มข้นมาก หวานหอม ไม่กลบรสชาติของเนื้อ ทานกับมัดบดจืดๆแล้วเข้ากันได้...

อ่านต่อ »
OOTOYA K Village Shopping MallOOTOYA K Village Shopping Mall

8 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN