รีวิว Coco Ichibanya เค วิลเลจ โซน B ชั้น 2

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่แบบมีเครื่องให้เลือกคัสตอมกันแบบตามใจ
เมนูเด็ด:ข้างแกงกะหรี่ไข่หมูทอด

ก่อนอื่นต้องขอโทษที่ถ่ายรูปหลังทานไปแล้วชิ้นนึง พอดีหิวค่ะ แหะๆ ร้านนี้จะอยู่ชั้นสองของเควิลเลจ ตรงใกล้ๆไดโซะ และโอโตยะ สาขานี้จะไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งเยอะอยู่ เมนูที่ชอบสั่งเลยคือ แกงกะหรี่ไข่ข้น เพิ่มทงคัตสึหมู ลดข้าว เพร่ะถ้าเป็นแกงกะหรี่ไข่กับทงคัตสึจะลดข้าวไม่ได้ สั่งแบบนี้จะได้ลดไป 20 บาทตรงค่าข้าว สำหรับคนทานข้าวไม่เคยหมดแบบเรา ส่วนตัวชอบขิงดองที่นี่ หวานๆดี ส่วนไข่ข้นก็นุ่ม ละมุนมาก ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่เจ้าโปรด 💛
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่หมูทอด, ข้าวแกงกะหรี่ชาบูเนื้อวัว

มาเดินเล่นแถว K - Village ด้วยความที่เป็นคนชอบกินโคโค่มาก เลยมาลองที่สาขานี้ เมนูที่ส่งไป คือ • ข้าวแกงกะหรี่ชาบูเนื้อวัว 185฿ สั่งแบบเผ็ด ×2 ไป เผ็ดดี55555 • ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่หมูทอด 195฿ สังแบบเผ็ดปกติ อร่อยดี อันนี้เรียกได้ว่าเป็นเมนูโปรดเลย มาร้านนี้ทีไรสั่งเมนูนี้ตลอด 💓 แต่มีเศษอะไรไม่รู้ติดมาด้วย 😂 • ทริปเปิ้ล สเเน็ค 115฿ อันนี้เฉยๆนะ รวมๆแล้วโอเค พนักงานบริการดี คุณภาพอาหารให้ 4.5

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แกงCurry ข้าวแกง สไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ข้าวแกงกะหรี่, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดเพิ่มชีส, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด, ข้าวแกงกะหรี่ไข่ไก่ทอด

หลังจากเดินช๊อปปิ้ง ในเควิลเลจ เหนื่อยๆ แวะเติมพลังที่ร้าน ข้าวแกงCurry ที่ร้านนี้กันหน่อยครับ ร้านนี้ไม่เคยมาทานครับ วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองทาน ร้านนี้ดังในเมนูข้าวแกงกะหรี่ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ข้าวแกงกะหรี่ไข่ไก่ทอด ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดเพิ่มชีส แต่วันนี้ผมสั่งข้าวแกงกะหรี่หมูทอด โดยเพิ่ม มะเขือม่วง รสชาติแกงกระกรี่ ผมเลือก ระดับความเผ็ด ระดับ2 เผ็ดร้อนเอาการหน่อยๆ โดนรวม ข้าวแกงกะหรี่...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สาขานี้วันธรรมดา วังเวงมาก
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ไข่+หมูทอด

ตามหาข้าวแกงกะหรี่อร่อยๆ เดินเพลิดเพลินมาที่ k village เจอร้าน coco เป็นอะไรที่ไม่ได้ทานมานานมากแล้ว กลับมาเจอดันสักหน่อย วันนี้ร้านเหงามากน่าจะเป็นเพราะเป็นวันธรรมดา วังเวงจริงๆ ไม่มีลูกค้าเรย ข้างนอกก็เหงา เปิดเพลง my heart will go on ของ celine dion เหงาขึ้นไปอีกระดับ 10 เข้าเรื่องอาหารกันดีกว่า วันนี้สั่งข้าวแกงกะหรี่ไข่และหมูทอด แกงกะหรี่เลือกระดับความเผ็ดได้ เนื่องจากเป็นคนลิ้นอ่อน เล...

อ่านต่อ »

46 Likes1 Comment
Share
23 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ข้าวหน้าแกงกะหรี่ยอดฮิตที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไข่ไก่ทอด

Coco Ichibanya ร้านข้าวหน้าแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่ใครๆมักจะนึกถึงเป็นร้านแรกๆเสมอเวลาอยากทานแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ร้านนี้นอกจากข้าวหน้าแกงกะหรี่จะอร่อยแล้ว เรายังสามารถเลือก Topping ข้าว รวมถึงความเผ็ดของแกงกะหรี่ได้ตามใจเราด้วยครับ ความอร่อยของแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแท้ๆนี่ไม่ต้องบรรยายมากเลยครับ ใครได้มาลองรับรองว่าไม่ผิดหวังครับ แถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตอีกด้วย วันนี้ผมมาทานที่สาขา K-Village ลู...

อ่านต่อ »
Coco Ichibanya เค วิลเลจ โซน B ชั้น 2Coco Ichibanya เค วิลเลจ โซน B ชั้น 2Coco Ichibanya เค วิลเลจ โซน B ชั้น 2

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พักรับประทานอาหารเที่ยง ที่ Coco Ichibanya
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่

แวะทานข้าวเที่ยงที่ K Village ณ ร้าน Coco Ichibanya ขอแนะนำเมนูใหม่ ไฉไลกว่าเดิม คือ เมนู สเต็กปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว ราคา 220 บาท เนื้อปลานุ่มๆ ย่างสุกพอดีๆ ไม่ได้ rare เกินไป เข้ากับความเผ็ดระดับ 4 โดยรวมขอวเมนูนี้ ให้ไปเลย 4/5 (อย่างเดียวไม่อิ่ม ขอเพิ่ม ผักโขม ให้ดูมีสารอาหารสักหน่อย 😅)

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kakashi by Oishi เทสโก้ โลตัส พระราม 4
Kakashi by Oishi เทสโก้ โลตัส พระราม 4
Coco Ichibanya เทอมินอล 21 ชั้น 4
Coco Ichibanya เทอมินอล 21 ชั้น 4
sushi express terminal 21
sushi express terminal 21
Tencho Salmon พร้อมพงษ์
Tencho Salmon พร้อมพงษ์
Pepper Lunch เทอมินอล 21
Pepper Lunch เทอมินอล 21