รีวิว Slowhands.cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่คุณภาพคับแก้วใช้ได้เลย
เมนูเด็ด:Matcha Chocolate

เล็งมานานสำหรับร้านนี้ นั่งรถผ่านแถวสะพานควายเลยขอแวะไปสักหน่อย ร้านอยู่ในซอยประดิพัทธ์ 23 ไม่ไกลจาก bts สะพานควาย (ปากซอยมีก่อสร้างคอนโด) เดินเข้ามาประมาณ 100 เมตร ด้านซ้ายมือจะเป็นอพาร์ทเม้นท์ ร้านจะตั้ง stand alone อยู่ด้านหน้าของอพาร์ทเม้นท์เลย ตัวร้านค่อนข้างเล็กมาก อารมณ์เหมือนอพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องเลย แต่ก็แบ่งสัดส่วนของโต๊ะและเก้าอี้ได้ดี นั่งได้ 5-6 คนเลยแหละ เมนูจะมีแต่เครื่องดื่มนะ ทั...

อ่านต่อ »
Slowhands.cafeSlowhands.cafe

29 Likes0 Comment
Share
5 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในมุมเล็กๆของย่านประดิพัทธ์ ทำให้คอกาแฟมีมุมสงบ จิบกาแฟที่ค่อยๆ brew แบบพิถีพิถัน!!
เมนูเด็ด:Matcha Latte

คาเฟ่เล็กๆ สไตล์มินิมั่ล ขาวสะอาดตา ความน้อยของการตกแต่ง ทำให้เกิดความสงบอันน่าประหลาด กาแฟเมนูเทรดดิชั่นทั้งร้อนและเย็น และ เพิ่ม ชาเขียวมัทฉะ กับ เมนูน้ำที่ให้ความ refreshing อย่างน้ำโซดา ก็พร้อมรองรับสาวกกาแฟที่ชอบฮ็อป หรือลูกค้าประจำย่านนี้ที่จะเอ็นจอยเครื่องดื่มดีๆ ราคาเป็นมิตร ผ่านมาได้ลองเป็น มัทฉะลาเต้ (Match Latte) ที่แม้จะไม่ใช่สายกรีน แต่ ยอมรับว่า ชาเขียวหอมมาก กลิ่นชัด สตรอง และ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
3 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็ก แต่คุณภาพคับคั่ง!!
เมนูเด็ด:Chocolatematcha

คาเฟ่สีขาวในฝัน ได้มาเยือนย่านประดิพัทธ์แล้วววว เป็นกระแสในโลกโซเชี่ยวอยู่ในช่วงนี้กับร้าน slow hands ที่ร้านตกแต่งด้วยสีขาว สไตล์เกาหลี สายคาเฟ่อย่างพวกเราจะพลาดได้ยังไงกันล่ะ!! บรรยากาศ - เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ในซอยประดิพัทธ์23 เดินเข้าไปพอเจอหัวโค้งร้านตั้งอยู่ตรงนั้นพอดีเลยจ้า ร้านตกแต่งด้วยสีขาวเป็นซะส่วนใหญ่ มีต้นไม้ของตกแต่งน่ารักๆประกอบด้วยเล็กน้อย ที่สำคัญถ่ายรูปได้ทุกมุม ถ้าไม่บอก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Slow hands minimal cafe

คาเฟ่เล็กๆลงสถานี บีทีเอสสะพานควาย ที่ต้องใช่เวลาเดินไปนิดนึง คาเฟ่ตั้งอยู่ใต้อพาตเม้นในซอย ตอนแรกเราเดินเข้าก็งงนิดนึงว่าร้านจะอยู่ตรงไหนเพราะในซอยส่วนใหญ่เป็นที่พักหมดเลย พอเดินไปถึงก็ร้านค่อนข้างเล็ก แต่บรรยากาศน่ารักตกแต่งเกาหลีมาก ที่นั่งไม่เยอะ แต่บรรยากาศดี สีขาวสวย กาแฟก็ถือว่าผ่าน แต่เราชอบการตกแต่งร้านสุด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
13 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
slowhands.cafe ร้านกาเฟ่เล็กๆในซอยประดิพัทธ์ 23
เมนูเด็ด:Popcorn Caramel, Chocolatematcha

ร้านคาเฟ่ เปิดใหม่ใกล้แยกสะพานควาย ซอยประดิพัทธ์ 23 เดินเข้ามาในซอย เลยตลาดสด เลยพงษ์พันธ์แมนชั่น อยู่ฝั่งตรงข้าม เป็นโค้งบังร้านอยู่นิดนึง ใกล้ร้านเป็นเหมือนอพาร์ทเมน การเดินทาง รถเมล์ หรือ bts ลงสะพานควายนะ อยู่ฝั่งตรงข้าม Big c สะพานควาย เดินไม่ยาก ร้านเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง ฟีลเกาหลี มีสองโต๊ะเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ แต่บรรยาการดี ราคาไม่แพง ไม่เกินร้อย ขนม มีเป็น scone กับcroissant เมนูแนะนำเ...

อ่านต่อ »
Slowhands.cafe

4 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Slowhands.cafe คาเฟ่เล็กๆในซอยประดิพัทธ์23 ที่อยากแนะนำให้มากัน :-)
เมนูเด็ด:Matcha Latte, Peach Blossom Tea

Slowhands.cafe เป็นคาเฟ่ขนาดไม่ใหญ่มากแต่ตกแต่ง จัดร้านได้ออกมาดูดี น่ารักเน้นไปในโทนสีขาว ในร้านจะขายแต่เครื่องดื่ม ที่เราสั่งมาคือPeach Blossom Tea ราคา60บาทนะถ้าจำไม่ผิด รสชาติถือว่าดีไม่ได้แย่ ราคาก็น่ารัก เจ้าของร้านพูดจาดีอีกด้วย การเดินทางคือลง BTS สะพานควาย แล้วอาจจะต้องเดินหน่อยจนมาเจอซอยประดิพัทธ์23 พอเดินเข้าไปในซอยเจอหัวโค้งร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือเลย ร้านค่อนข้างที่จะสงบ มีมุมถ่ายรู...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Toffee Coffee ซอย พหลโยธิน 2
Toffee Coffee ซอย พหลโยธิน 2
ร้านกาแฟบรรยากาศเก๋ๆ ชวนcheck-in ใช้กาแฟคุณภาพจากโครงการพัฒนาดอยตุง • [Ad]
Castella Taiwan เอสพละนาด รัชดา
Castella Taiwan เอสพละนาด รัชดา
เค้กเด้งดึ๋งสไตล์ไต้หวัน นุ่มละมุน สดใหม่จากเตาทุกวัน! • [Ad]
นม-หนม สะพานควาย
นม-หนม สะพานควาย
Coffee Gapi
Coffee Gapi
เทสตี้ เบเกอรี่
เทสตี้ เบเกอรี่
Kaffeien Cottage
Kaffeien Cottage
SEEK CAFE’ สะพานควาย
SEEK CAFE’ สะพานควาย