รีวิว Kebabs & Kurries Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อร่อยเกินคาด แถมมีส่วนลดจาก etg ด้วย
เมนูเด็ด:แผ่น Papadum พร้อมซอส 4 แบบ, Tandoori Jhinga ราคา 380 บาท++, Nawabi Vegetarian Biryani ราคา 290 บาท++, Kashmiri Muttion Roganjosh ราคา 450 บาท++

@ซอยสุขุมวิท 31 ร้านนี้รู้จักได้เพราะว่าน้องสาวแนะนำมา บอกว่าอร่อยแถมมีส่วนลดจาก eatigo ถึง 50% ก็เลยไปลองซะหน่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ใต้คอนโด Mona Suite ขับตาม Google map ไม่หลงแน่นอนค่ะ บรรยากาศก็มืดๆ สลัวๆ ถ่ายรูปอาหารไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ แสงน้อยไปนิส ขนาดร้านค่อนข้างกลางๆ มีโต๊ะให้บริการค่อนข้างเยอะ เมนูอาหารมีให้เลือกไม่ค่อยเยอะมาก แต่ดูหน้าตาน่าทานหลายอย่างเลยค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Compliment...

อ่านต่อ »
Kebabs & Kurries RestaurantKebabs & Kurries RestaurantKebabs & Kurries Restaurant

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอินเดีย อร่อยอะ ทานง่าย วัตถุดิบชั้นเลิศ ***ไม่หวือหวา แต่รสชาติโดนใจ
เมนูเด็ด:Dilli Ka Murgh Tikka, KK - Garlic Naan, Butter Chicken, แผ่น Papadum พร้อมซอส 4 แบบ, Biryani, Butter Fish

เคบับ แอนด์ เคอร์รี่ ร้านอาหารอินเดีย โมเดิร์น อาหารอินเดียแท้ แต่ผสมสานรสชาติสไตล์ของตัวเองลงไปอย่างโดดเด่นตั้งแต่ซอสที่ไว้ดิ้บ  จนถึงวัตถุดิบหลักทั้งเครื่องเทศ และกุ้ง ไก่ ปลา เริ่มเเรกพนักงานจะเสิร์ฟ Chutney น้ำจิ้มมา 4 ชนิด พร้อมหอมแดงลูกโต พริกขี้หนู และมะนาว พร้อมกับ แป้งกรอบอินเดีย Papadum น้ำจิ้มไล่ระดับความเผ็ดสุดสีเขียว, สีแดงเป็นมะเขือเทศ ผสมกับน้ำผึ้ง, สีขาวเป็นโยเกิร์ตผสมกับน้ำผึ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกร้านอาหารอินเดียดีๆในย่านสุขุมวิท

Kebab & Kurries เป็นอีกร้านอาหารอินเดียที่น่าสนใจในย่านสุขุมวิท ที่เต็มไปด้วยเมนูอาหารอินเดียหน้าตาน่าทาน แถมมีโปรโมชั่นส่วนลดกับ eatigo ด้วยยิ่งต้องตามไปชิมค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซอย 31 ในอาคารโมนา สวีท มีที่จอดรถค่ะ อาหารอินเดียที่นี่จะเน้นรสชาติเข้มข้นแบบดั้งเดิมแต่มีการผสมผสานความทันสมัยลงไป ทำให้หน้าตาอาหารดูแปลกใหม่น่าทาน มีเมนูเด่นเป็น kebabs หรืออาหารย่างและแกงต่างๆ ซึ่งมีรูปให้ดูเป็...

อ่านต่อ »
Kebabs & Kurries Restaurant

35 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียเปิดใหม่ แนะนำโดยเพื่อนนักกินชาวอินเดีย เน้นเมนูและรสชาติใกล้เคียงกับที่บ้าน
เมนูเด็ด:Chicken Tikka, Whole Wheat Roti, Butter Chicken, Grilled Broccoli

ครอบครัวของผมชอบอาหารอินเดีย พวกเราจะตระเวนหาอาหารอินเดียทานไปทุกแห่งที่มีคนมาบอกว่าดี ระยะหลังนี้วนเวียนอยู่เพียง 3 ร้านเท่านั้นที่นับว่าเป็น Top Three ของกรุงเทพและปริมณฑล เมื่อวานเพื่อนนักกินชาวอินเดียซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมและภัตตาคารชวนไปแนะนำร้าน “Kebabs and Kurries” นี้ตอนอาหารเที่ยง สรุปประสบการณ์ด้านอาหารอินเดียร้านนี้อยู่ในระดับสุดยอด เหตุผลดังนี้ครับ (1) เป็นร้านใหม่ เจ้าของและบุคลากร...

อ่านต่อ »
Kebabs & Kurries RestaurantKebabs & Kurries RestaurantKebabs & Kurries Restaurant

33 Likes3 Comments
Share
7 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
“Kebab & Kerries” ร้านอาหารอินเดียรสชาติแบบดั้งเดิม ย่านซอยสุขุมวิท 31
เมนูเด็ด:Dilli Ka Murgh Tikka, KK - Garlic Naan, แผ่น Papadum พร้อมซอส 4 แบบ, Layered Paneer Tikka, Kashmiri Mutton Roganjosh

“Kebab & Kerries” ร้านอาหารอินเดียรสชาติแบบดั้งเดิม ย่านซอยสุขุมวิท 31 โดยเจ้าของร้านเป็นหุ้นส่วนชาวอินเดียเปิดร่วมกับเพื่อนชาวไทย โดยมีเชฟประจำร้าน และพนักงานเสิร์ฟเป็นชาวอินเดีย ภายในร้านสัมผัสได้ถึงบรรยากาศและรสชาติแบบอินเดียจริง ๆ พนักงานที่นี่ดูแลดีมากค่ะ คอยแนะนำเมนูต่าง ๆ ได้ดี พอพูดไทยได้บ้างบางคนค่ะ สำหรับคนที่เคยทานอาหารอินเดียมาบ้าง และชอบแบบกลิ่นเครื่องเทศแบบดั้งเดิมจริง ๆ จะชื่นชอ...

อ่านต่อ »

27 Likes5 Comments
Share
Quality Review
Lovely Indian food

Kebabs & Kurries ร้านนี้ใครชอบกินอาหารอินเดียน่ะต้องห้ามพลาด เพราะร้านนี้มาจากสิงค์โปร์เลยน่ะจ๊ะ ---------------------------------------------- ร้านอยู่ในตัวตึก mona suite ซอยสุขุมวิท 31 ตกแต่งสีออกน้ำตาล ครัวกระจกให้เราเห็นเชฟทำอาหาร ใครบอกว่าอาหารอินเดียทานยาก มาร้านนี้ขนาด lamb ยังไม่ต้องเคี้ยวเลยค้า เค้าบอกละเอียดถึงแปดรอบ . เอาเป็นว่าชอบรสชาติที่ถูกปาก เข้าใจว่าแกงกะหรี่บางคนทนกลิ่นไม่ได...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yasuda
Yasuda
สวรรค์ของคนรักเนื้อ A5! ปิ้งย่างหนำใจ กับเนื้อวัวโกเบระดับพรีเมียม! • [Ad]
4.2
75 รีวิว฿฿฿฿฿
100 Mahaseth
100 Mahaseth
คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากโคและสุกร ปรุงรสพิถีพิถันเพื่อรสชาติที่ดีที่สุด • [Ad]
3.8
65 รีวิว฿฿฿฿฿
Meat Bar 31 โครงการ El Patio
Meat Bar 31 โครงการ El Patio
3.8
30 รีวิว฿฿฿฿฿
Haoma
Haoma
3.8
20 รีวิว฿฿฿฿฿
Dine In The Dark
Dine In The Dark
4.4
19 รีวิว฿฿฿฿฿
Rang Mahal Rembrandt Hotel
Rang Mahal Rembrandt Hotel
4.3
41 รีวิว฿฿฿฿฿
Nimitr
Nimitr
4.5
7 รีวิว฿฿฿฿฿