รีวิว Kinniku Gyudon

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติพอรับได้ แลกกับการไม่ต้องเบียดกับใคร

Kinniku เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นพื้นฐานทั่วๆไปที่ไม่ได้เน้นอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ เน้นอาหารทานง่ายรวดเร็ว เป็นอาหารจานเดียวหรือเป็นเซ็ตซะส่วนใหญ่ เราว่าเหมาะกับคนทำงานออฟฟิศหรือคนที่ต้องการทานแบบเร่งด่วน แต่ถ้าใครไม่รีบอยากนั่งทานชิวๆอร่อยๆแนะนำให้ไปลองร้านอื่นจะดีกว่า เพราะรสชาติและวัตถุดิบเฉยๆ มาก ไม่มีอะไรจูงใจให้อยากกลับมาซ้ำเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สารพัดหน้าหมูอร่อยหมด
เมนูเด็ด:อุด้งหมู

ด้วยความที่ต้องมาทำธุระด่วนเลยต้องหาร้านที่คนไม่เยอะมาก สรุปจบที่ร้านนี้ เราเลือกเป็นเมนูอุด้งหน้าหมู ส่วนพี่เรื่องข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด รออาหารสักพักใหญ่ ถึงแม้คนจะไม่เยอะ (เห็นโต๊ะข้างข้างรอสลัดจนต้องขอยกเลิก ) อุดงหน้าหมูสไลด์ ให้เส้นอุดงมาแบบจุใจกินอิ่มแน่นอนส่วนหน้าหมูสไลด์หมูนุ่มมันไม่เยอะหอมกลิ่นซอส ทานคู่กับน้ำซุปเข้ากันได้อย่างดี แถมมีต้นหอมญี่ปุ่นช่วยตัดเลี่ยนได้ถือว่าโอเคเลย แถมราค...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านที่มีจุดเด่นที่ข้าวหน้าเนื้อราคาไม่แรงมาก

ร้านนี้อยู่ชั้น 3 ในโครงการ ลาวิลล่า อารีย์ เดินทางสะดวกมากติดกับ BTS อารีย์เลยค่ะ เราเป็นคนชอบกินเนื้ออยู่แล้ว พอเห็นร้านนี้ก็ขอลองทานสักหน่อย บรรยากาศร้านจะสลัวๆหน่อย คนไม่ค่อยเยอะมาก รออาหารไม่นาน Okra Gyudon > ข้าวหน้าเนื้อ ท้อปด้วยกระเจี๊ยบและปลาโอแห้ง คือมีทุกสิ่งที่ชอบรวมอยู่ในชามนี้ เนื้ออร่อย เข้ากับกะเจี๊ยบ ปลาโอแห้ง และซุปรวมๆละชอบเลย ราคา 195 บาท Buta Niku Udon > อุด้งหมู แฟนไม่ก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยในราคาเบาๆ

ร้านอยู่la Villa ari ชั้น3 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายมีทั้งข้าวและอุด้ง วันนี้ได้ลองอุด้งเนื้อ และข้าวแกงกะหรี่กุ้งทอด ราคาอย่างละประมาณ200 รสชาติใช้ได้ ชอบรสน้ำซุปของอุด้งมาก กลมกล่อม กุ้งทอด ทอดใหม่ๆ ตัวแน่น ได้4ตัวถือว่าคุ้มมาก ส่วนแกงกระหรี่เฉยๆนะไม่แย่ ถือว่าไม่แพง ปริมาณกำลังดีจ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
22 เม.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นในศูนย์การค้า Aree La Villa
เมนูเด็ด:กิมจิ

KINNIKU GYUDON ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทข้าวหน้าเนื้อ ในร้านก็มีทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมูให้เลือก ตัวร้านอยู่บนชั้นสามของศูนย์การค้า Aree La Villa ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอารีย์ใช้ทางออกหมายเลข 4 จะลงมาหน้าโครงการพอดี ตัวร้านมีขนาดเล็กแค่หนึ่งคูหาภายในตกแต่งด้วยสีดำดูเคร่งขรึม ในร้านติดแอร์เย็นฉ่ำ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็คือ ข้าวหน้าเนื้อกับกระเจี๊ยบ 195฿ ได้เนื้อสไลด์บางเฉียบวางมาบนข้าวญี่ปุ่นพร้อมกับกระเจี...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ม.ค. 2017

ร้านข้าวหน้าเนื้อแถวซอยอารีย์

อ่านต่อ »
20 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
แกงกระหี่หมูทอดก็อร่อยไม่แพ้ข้าวหน้าเนิ้อ

ร้าน kinilniku gyudon ตั้งอยู่บนลาวิลล่า อารีย์ชั้นสามจึ้นบันำดมาก็จะเจอร้านเลย ร้านข้าวหน้าเนื้อสัญชาติไทยเจ้าแรกๆที่รังสรรค์เมนูนี้มาได้ไม่แพ้รสชาติจากเจ้าตำหรับดินแดนอาทิตย์อุทัย วันนี้ขอลองอีกเมนูข้าวแกงกระหรี่หมูทอด แกงกระหรี่มีกลิ่นหอมเครื่องเทศที่หอมเตะจมูกเด่นออกมาอย่างเด่นชัดรสชาติร้อนแรงเข้มข้นกำลังดี หมูทอดก็กรอบนอกนุ่มในทานคู่กับแกงเข้ากันได้ดีเยี่ยม อร่อยไม่แพ้เมนูเด็ดข้าวหน้าเนื...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2016

ข้าวหน้าเนื้อสัญชาติไทยที่ยอดเยี่ยมกว่าต้นตำหรับ

อ่านต่อ »