รีวิว Bangkok Bold Kitchen เซ็นทรัล แอมบาสซี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยดั้งเดิมหาทานยาก รสจัดจ้าน อร่อยมาก
เมนูเด็ด:ข้าวเม่าเปียกมะพร้าวอ่อนไอศกรีมกะทิสด, แหนมผัดกระเพราวุ้นเส้นใส่สะตอ (190฿), ไข่คนน้ำปลากับดอกแคผัดน้ำพริกกะปิหมูสับและกุ้งสด (220฿), เนื้อย่างจิ้มแจ่ว (290฿), ข้าวผัดน้ำพริกกะปิคั่วกับกุ้งสด (190฿), ยำแหนมข้าวทอด (170฿), ปลาช่อนนึ่งขมิ้นกับแจ่วเห็ด (320฿), แกงมัสมั่นเนื้อแก้มวัว (290฿), ขนมปังสังขยาข้าวโพดน้ำตาลโตนด (120฿), ต้มซุปเปอร์ซี่โครงหมู (290฿)##1

📝: After first opening its doors on Phra Athit Road in 2015, cooking school-slash-chef’s table restaurant Bangkok Bold has since leveraged its growing reputation for stellar Thai cuisine by opening up in various malls around Bangkok. The chefs mine their deep knowledge of Thai food to add unique touches to typical comfort dishes, resulting in some extraordinary flavors. ❤️: In need for authe...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสจัด ที่ปรุงรสได้ดี
เมนูเด็ด:ข้าวตังหน้าปู ราคา 190 บาท++

ร้านอาหารจากฝั่งธน ที่มาเปิดกลางกรุง สั่งมานับสิบจาน และจำชื่อเมนูยากมาก จะเขียนเท่าที่จำได้ครับ ในเมนูจะบอกระดับความเผ็ดเป็นรูปพริก ถ้าคนกินเผ็ดได้น้อย อย่าสั่งเกิน 2 เม็ด 1 จานแรก ยำส้มโอ...ชื่อยาวจำไม่ได้ ชิมคำแรก ส้มโอติดรสขมและเนื้อแข็ง แต่ปรุงรสยำมาดี 2 ข้าวตังหน้าปู หน้าตาจืดชืด แต่รสชาติไม่จืดตาม 3 ทอดมันกุ้ง มาเป็นลูกบอล รสชาติใช้ได้ 4 กุ้งทอดพริกเกลือ หน้าตาน่าผิดหวัง และรสชาติธ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
รสชาติอร่อย ถูกปากมาก

รสชาติอาหารอร่อย ถูกปาก ถูกใจมาก ราคมก็สมเหตุสมผลไม่แพงเกินไป ขนมหวานก็อร่อยสุดๆ ชอบข้าวเม่าของที่นี่มากๆ แต่ที่ร้านแจ้งว่าขนมหวานจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆไว้จะมาชิมขนมเมนูอื่นๆอีก ติดใจมากๆ แต่การบริการจะช้าไปหน่อย และทำช้าไปบ้าง อาจเพราะคนเยอะ แต่ก็เข้าใจได้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยรสชาติเข้มข้นมว๊ากกก รสชาติ 3.5 ดาวจ้า
เมนูเด็ด:ชะอมผัดปลาทูกากหมูพริกสด ราคา 150 บาท++, ข้าวตังหน้าปู ราคา 190 บาท++, หลนปูใส่ไข่เค็ม ราคา 250 บาท++, ยำส้มโอมะพร้าวคั่ว ราคา 150 บาท++, ปลาร้าสับผัดไข่ ราคา 150 บาท++, กุ้ยช่าย แถมให้ฟรี, น้ำอัญชัน ราคา 55 บาท++

@เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น LG หน้า Eathai มาเอ็มบาสซี่คราวนี้ไม่ได้แวะมาอีทไทยแล้วนะจ๊ะ เปลี่ยนเป้าหมายในการชิมมาที่ร้านใหม่แต่หน้าเก่าอย่าง Bangkok Bold ซึ่งมีสาขาแรกอยู่ Riverside Plaza แถมยังมีโรงเรียนสอนทำอาหารอีกด้วย เรามาทานข้าวที่นี่ช่วงวันแม่พอดีค่ะ คิดว่าคนน่าจะเยอะเลยสำรองที่ไว้ก่อน ไปถึงร้านประมาณ 11 โมงก็พบกับความเงียบเหงา เจอลูกค้าโต๊ะอื่นแค่โต๊ะเดียว แถมสั่งกลับกลับไปทานที่บ้าน สร...

อ่านต่อ »
Bangkok Bold Kitchen เซ็นทรัล แอมบาสซีBangkok Bold Kitchen เซ็นทรัล แอมบาสซีBangkok Bold Kitchen เซ็นทรัล แอมบาสซี

30 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยพื้นบ้านกับรสชาติที่ถึงเครื่อง มีความเป็นเอกลักษณ์
เมนูเด็ด:หลนปูใส่ไข่เค็ม, ข้าวตังหน้าปู, แกงลาวกะทิสดคอหมูย่าง, ผัดฟักทองใบแมงลักเนื้อปู, ต้มซุปเปอร์ซี่โครงหมู##1

ร้าน Bangkok Bold Kitchen สาขาที่ 2 แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น LG ใน Central Embassy ติดกับโซน Eathai การตกแต่งร้านออกแนวเรียบง่าย บรรยากาศร้านดูสบายๆ ในสไตล์ casual dining ค่ะ ส่วนเมนูอาหารไทยของทางร้านนั้นจะออกแนวอาหารไทยพื้นบ้าน เมนูมีความหลากหลายซึ่งบางเมนูอาจหาทานได้ยากในปัจจุบันค่ะ โดยครั้งนี้เราสั่งเมนูแนะนำของทางร้าน (ที่มีดาวอยู่หน้าเมนู) มาทานกันค่ะ โดยเมนูที่ทานมี ข้าวตังหน้าปู / หลนปู...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยรสชาติเข้มข้นที่ Bangkok bold
เมนูเด็ด:บัวลอยฟักทองกับแห้วและลูกเดือย

Bangkok Bold เป็นอีกร้านอาหารไทยที่หลายคนรู้จักกันดีจากสาขาแรกที่ Riverside Plaza จนได้ขยายสาขามากลางเมืองที่เซนทรัลเอมบาสซี่ ให้แฟนๆอาหารไทยได้ชิมกันค่ะ อาหารไทยที่นี่เป็นแนวผสมผสานระหว่างแนวสตรีทฟู้ดกับแนวไทยดั้งเดิม เน้นรสชาติเข้มข้นจัดจ้านด้วยเครื่องแกงทำเองและวัตถุดิบคุณภาพ มีครบทั้งของทานเล่น กับข้าว จานเดียว ของหวาน และเครื่องดื่ม ราคาปานกลางสำหรับร้านในห้าง และยังมี set lunch คุ้มๆให้ส...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
3.9
374 รีวิว฿฿฿
Koh Samed
Koh Samed
3.8
70 รีวิว฿฿฿
Eat Pot สยามสแควร์ วัน
Eat Pot สยามสแควร์ วัน
3.4
30 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN