รีวิว AKA Central World

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ปิ้งกันให้สะเทือนโลก! ที่ "AKA" กับโปรโมชั่นอิ่มจุก สุขสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:ชุดสุดคุ้มหมูอากะ Value Set, ชุดครอบครัวเนื้อพรีเมียมอากะ

สวัสดีสายปิ้งทั้งหลาย! น้องหลุมดำสายแข็งได้ข่าวดีมาจากร้านปิ้งย่างสุดโปรดอย่าง AKA YAKINIKU (อากะ ยากินิกุ) ว่ามีเซตเมนูใหม่ในราคาล่อตาล่อใจอย่างที่สุด กับเซตเมนูใหม่ ในโปรโมชัน "อิ่มจุก สุขสุดคุ้ม" กับ "ชุดสุดคุ้มหมูอากะ Value Set" ในราคาเพียง 390 บาท จากปกติ 636 บาท ลดหนักถึง 39% เลยค่ะคุณขาาา~ โอ้ยยย แค่เห็นราคาก็ปลื้มแล้วค่ะ รีบชวนเพื่อนๆ ออกจากบ้านมากินกันที่สาขา Central World ทันที เซต...

อ่านต่อ »

35 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
สายแข็งเตรียมตัว! AKA ฉลอง 9 ปี ส่งโปรโมชั่นอิ่มไม่อั้นราคาเพียง 329+
เมนูเด็ด:เนื้อคารุบิ, หมูซอสพริกไทดำ, เบคอนนุ่มซอสสไปซี่มิโสะ

สวัสดีค่า~ น้องหลุมดำแฟนพันธุ์แท้บุฟเฟ่ต์คนนี้ เอาข่าวพิเศษสำหรับคนเลิฟบุฟเฟ่ต์มาบอก ตอนนี้ AKA YAKINIKU (อากะ ยากินิกุ) ฉลองครบรอบ 9 ปี จัดโปรฯ บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น Regular Buffet 329+ จากราคาเต็ม 399+ ได้เมนูบุฟเฟ่ต์กว่า 60 รายการ ลดราคาจัดหนักแบบนี้ สายแข็งต้องไม่พลาดค่ะ! บรรยากาศวันนี้ที่ร้าน AKA ขอบอกว่าคนแน่นขนัดใช้ได้เลยค่ะ แหม่~ มีโปรโมชั่นลดราคาแบบนี้ เป็นเรื่องธรรมดาที่คนจะเยอะแบบนี...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
โปรแรงแซงโค้ง!!! เทศกาลแห่งความสด @Aka ในราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ฮอกไกโด, ปลาแซลมอนนอร์เวย์, อากะจ้าวสมุทร

AKA YAKINIKU (อากะ ยากินิกุ) ร้านอาหารแนวปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขอมอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยโปรจัดหนักสุดเร้าใจ!!! เอาใจคนรักซีฟู้ดใน “เทศกาลแห่งความสด” กับ "อากะจ้าวสมุทร" 499.- จากปกติ 849 - ที่จะทำให้คุณได้พบกับอาหารทะเลที่สดส่งตรงมาจากทุกมุมโลก!!! เซตเมนูซีฟู้ด "อากะจ้าวสมุทร" เซตเมนูใหม่พิเศษที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาเต็มจานสะใจ ไม่ว่าจะเป็น “ปลาแซลมอนนอร์เวย์” ชิ้นหนาและสด, “หอยเ...

อ่านต่อ »
AKA  Central WorldAKA  Central WorldAKA  Central World

43 Likes1 Comment
Share
17 มี.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สั่งเป็นเซตคุ้มกว่าเห็นๆ ทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมูสุดพรีเมียมที่ AKA
เมนูเด็ด:AKA Member Set, AKA Family Set, AKA Party Set

วันนี้เรามากันที่ Central World เพื่อมาเจอทีมงานที่ร้านอากะ “AKA YAKINIKU” ซึ่งทางร้านเขาออก 3 เซตใหม่เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการทานบุฟเฟต์ แต่ปริมาณคุ้มค่า ดีกว่าสั่ง a la carte เป็นไหนๆ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง! จากที่ดูในเมนู มันจะแบ่งเป็น 3 เซต แล้วก็แยกเป็นเนื้อวัวกับเนื้อหมูค่ะ สำหรับใครที่มากัน 3 คน ต้องนี่เลยค่ะ “AKA Family Set ชุดครอบครัวอากะ” 960 บาท จากราคาปกติ 1,355 บาท ในเซตจะมี ข้าวยำเ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยดี คุ้มค่าราคา
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิ, หมูติดมัน, เนื้อมัสสึซากะ, เนื้อสันคอ, หมูสันคอ, บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อ หมู กุ้งแม่น้ำ, ไก่ทอดซอสเกาหลี, หอยเชลล์อบเนย, MEAT LOVER, หมูสามสไปร์ซี่โคชูจัง

เมนูของร้านมีให้เลือกเยอะ ส่วนตัวผมชอบ เนื้อมัสสึซากะ หมูสามสไปร์ซี่โคชูจัง เนื้อสันคอ หอยเชลล์อบเนย ร้านนี้เป็นร้านที่ถือว่าตัวเองกินคุ้มทั้งบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อ หมู กุ้งแม่น้ำ ราคาไม่เเพงจนเกินไป เเต่เเอบนอยด์เวลาจะปิดร้าน รีบเก็บมากๆจนลืมบริการลูกค้า สั่งของบางอย่างก็ไม่ได้

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่ง premium 549 กุ้งหอย ใหญ่ แต่เนื้อเหนียว อุปสรรคในการกินเยอะ

เนื้อมีให้เลือกหลายอย่าง แต่ไม่อร่อยมันเหนียว ข้อดีคือเป็นเตาถ่าน แต่มันสร้างปัญหา ไม่มีมันหมูให้ ทีนี้ไอ้ตัวตะแกรงเค้าทาน้ำมันบ้างไม่ทาบ้าง เนื้อมันก็ติด พอเรียกก็มาเปลี่ยนให้ กินไปซัก ถ่านไม่ร้อนอีก พอเรียกเปลี่ยนทีก็นานมาก สรุปกินไม่ต่อเนื่องอิ่มซะก่อน แถมจานสุดท้าย สั่งเนื้อได้หมู กินไปงงไป สั่งเนื้อก็สั่งไม่ถูก มันมาไม่เหมือนรูปในเมนู เรียกเด็กมาถาม เค้าก็ไม่รู้ว่าเนื้ออะไร เลยติ๊กไม่ถูกซ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี อร่อยมาก
เมนูเด็ด:หมูสันคอ, บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อ หมู กุ้งแม่น้ำ

ได้มาลองปิ้งย่างAKA สาขาcentralworld อยู่ชั้น7ค่ะ เรากินเป็นregularมีเนื้อเพิ่มด้วย ราคา439++บาท อาหารค่อนข้างหลากลหาย พนักงานบริการดี สั่งปุ๊บมาเพิ่มเรื่อยๆเลย ส่วนตัวชอบหมูติดมันกับ หมูนุ่มหมักงา นำ้จิ้มจะมีให้เลือกเป็นนำ้จิ้มดำและซอสเกาหลี ของหวานมีไอติม นำ้แข็งใส และนำ้มะนาวปั่นถ้วยเล็กๆตัดเลี่ยนด้วย ที่ประทับใจอีกอันคือมาชเมลโล่เผา ชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่างในเซ็นทรัลเวิล
เมนูเด็ด:หมูสันคอ, บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อ หมู กุ้งแม่น้ำ

ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิล เดินทางสะดวก เมื่อไปถึงร้านคนค่อนข้างเยอะต้องรับบัตรคิวก่อน แล้วพนักงานจะมห้เมนูมาให้เราสั่งก่อนระหว่างรอโต๊ะ เรากินบุฟเฟ่ต์ มีทเลิฟเวอร์ ตกคนล่ะ 400 กว่าบาท รวมน้ำ มีอาหารทานเล่น สั่งเฟรนฟรายกับเกี้ยวซ่ามาอย่างล่ะหนึ่ง รสชาติอร่อยดี ส่วนเนื้อจะมีหมู ไก่ และเนื้อวัว เราสั่งหมูทุกแบบเลย แต่ชอบที่สุดคือสันคอกับหมูติดมัน อร่อย ไก่ไม่ได้สั่ง ส่วนเนื้อวัวเราเฉยๆ พวกซอ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
4 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเนื้อหมู

เลือกมื้อเย็นเป็นบุฟเฟ่ก็เลยมาจัด AKA ครบรอบ12ปี ลด12%จ้าาา เลือกบุฟเฟ่แบบ339+(ไม่รวมน้ำรีฟิล) มีหมู ไก่ ไส้กรอก ของทานเล่น ไอศกรีม ข้าวผัดกระเทียม ผักสด รสชาติ : น้ำจิ้มเราต้องปรุงเองนะคะให้ได้รสที่ชอบมากที่สุด แต่เสียดายที่ที่นี้ไม่ได้ใช้น้ำมะนาวสด รสชาติเลยแปลกๆ ก็เลยปรุงซอสกลบไปเลย 5555 เนื้อหมูสไลด์มาบางดีค่ะ ไส้กรอกดีเลย เนื้อไก่ใช้เวลาในการสุกหน่อยรสชาติยังไม่เข้าเนื้อ ก่อนเวลาจะหมดเค้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างบนห้างเซนเวิล

ร้านเนื้อย่างในห้าง มี3ราคา มีทั้งเนื้อวัว หมูไก่ เมนูหลากหลายดี วันนี้เราเลือกทานราคาแพงสุดยังไม่รวมน้ำและเซอวิสชาจ ราคาประมาณ600กว่า เนื้อมีให้เลือกเยอะมากแต่ตอนมาเสริฟแยกไม่ออกว่าเป็นเนื้อประเภทใดบ้าง เมนูที่สั่ง -เนื้อ เราว่าเนื้อค่อนข้างเหนียว มีให้เลือกเยอะแต่ตอนมาเสริฟพนักงานไม่ได้บอกว่าเป็นเนื้ออะไรบ้าง แต่เหนียวเกือบทุกอย่าง มีนุ่มอยู่อย่างเดียวเป็นเนื้อแผ่นใหญ่ๆ -หม่าล่า จะมีเมนูต่า...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู! ซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง • [Ad]
3.7
103 รีวิว฿฿฿
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
เส้นเหนียวนุ่ม ซุปเข้มข้นถูกใจ ราเมงต้นตำรับ ฉบับคนญี่ปุ่นแท้ ๆ • [Ad]
3.9
57 รีวิว฿฿฿
KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19
KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19
3.9
201 รีวิว฿฿฿
Tuna Ichiban Sriracha
Tuna Ichiban Sriracha
4.0
226 รีวิว฿฿฿
Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.4
249 รีวิว฿฿฿
The Tongkeungui
The Tongkeungui
4.0
123 รีวิว฿฿฿
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
3.8
70 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN