รีวิว Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
บุฟเฟต์นานาชาติ มีธีมอาหารประจำสัปดาห์หมุนเวียนเปลี่ยนไปตลอดด้วย

ใครชอบกินบุฟเฟต์ แบบที่มีอาหารที่ไม่รู้จักมักจี่เยอะๆ ต้องมาที่นี่เลยนะ เพราะว่าจากที่ไปกินมาหลายๆ ที่ รู้สึกว่าบุฟเฟต์นานาชาติที่ออร์คิด คาเฟ่ โรงแรมเชอราตัน เป็นบุฟเฟต์ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายมาก อาหารบางอย่างก็ไม่รู้จัก และไม่เคยกินมาก่อนด้วยนะ มันก็น่าติื่นเต้นกว่าการที่อุตส่าห์ไปกินบุฟเฟต์โรงแรมทั้งที แต่ดันเจอส้มตำ ลาบ และยำวุ้นเส้นอะไรอย่างนี้ใช่ป่ะ ไลน์อาหารหลักๆ ที่นี่ก็เหมือนกั...

อ่านต่อ »
Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

45 Likes8 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จองผ่าน eatigo ลด 50%

รอบนี้จองผ่าน Eatigo ลดสูงสุด 50% คุ้มมากเลยนะ มีทั้งอาหารทะเลเช่น หอยนางรม หอยแมลงภู่ ปู กุ้ง กั้ง และไลน์อาหารนานาชาติ ตอนนี้มีเทศกาลอาหาร South America ด้วย ส่วนของหวานก็เยอะระดับนึง ไอศกรีมโฮมเมดที่นี่ดีมาก ได้ดีลแบบนี้ถือว่าคุ้ม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มี.ค. 2014

เหมาะสำหรับคนชอบเน้นทานสเต๊กคุณภาพดี บรรยากาศส่วนตัว การบริการแบบโรงแรมหรูใจกลางเมือง

อ่านต่อ »
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สัมผัสประสบการณ์อาหารทะเลสดๆ กับหอยนางรมสด 4 ชนิด ปลาค็อดอลาสก้า ขาปูอลาสก้า และอีกหลากหลายเมนูกับเทศกาลอาหารทะเล
เมนูเด็ด:Alaska true cod, Maine blueburry pie, Peekytoe crab cakes served with sweet corn salsa, Washington Nanaimo Mousse, หอยนางรม

ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ เป็นห้องอาหารในโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ทางโรงแรมมีเทศกาลอาหารซีฟู้ดในธีม "American Seafood Extravaganza" ทุกวันศุกร์ เสาร์ (18:00-22:00) และซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ในวันอาทิตย์ (12:00-15:00) ซึ่งเทศกาลดังกล่าวจะมีไปจนถึงวันอาทิตย์ที่19 กรกฎาคม 2558 นี้ค่ะ โดยไฮไลท์ของเทศกาลอาหารซีฟู้ดที่เพิ่มเข้ามาในช่วงเทศกาลดังกล่าวในวันศุกร์ เสาร์ และซั...

อ่านต่อ »
Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

61 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ สไตล์อเมริกันพร้อมบรรดาเบเกอรี่สุดประทับใจในโรงแรมหรู กินหนึ่งครั้งเคลิ้มฝันถึงไปอีกสามวัน!!!!!
เมนูเด็ด:Alaskan omelette surprise, Peekytoe crab cakes served with sweet corn salsa, Washington Nanaimo Mousse

เรามีโอกาสได้ไปลิ้มลองเมนูอาหารใหม่ในไลน์บุฟเฟ่ต์ของโรงแรมเชอราตันแกรนด์มาค่ะ โดยธีมของงานคือเทศกาลอาหารซีฟู้ด American Seafood Extravaganza เป็นการผนวกรวมอาหารทะเลสดๆ มาให้ได้ลิ้มลองในวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ โดยห้องอาหารที่เราได้ไปใช้บริการนั้นคือ Orchid café ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมเชอร์ราตันแกรนด์ ซึ่งสามารถเดินทางได้จาก BTS ลงสถานีอโศก จากนั้น...

อ่านต่อ »
Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

61 Likes18 Comments
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, อาหารแขก, ซุปฟักทอง, สปาเก็ตตี้, ไอศกรีม, เค้กชาเขียว

กดซื้อดีลร้านนี้ไว้ ก็เลยมาลองทานค่ะ ซึ่งห้องอาหารนี้อยู่ชั้น 2 ในโรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท ใครมาบีทีเอส ลงสถานี อโศก จะมีทางเดินเข้าโรงแรมสะดวกค่ะ เรามาทานบุฟเฟห์มื้อกลางวันค่ะ ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่นี่จะมีหลากหลาย ทั้งแนวไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น และมีแนวอาหารอินเดียด้วยค่ะ รอบนี้ทานไปไม่ครบทุกไลน์ เพราะระบบย่อยอาหารในร่างกายไม่สามารถทำงานได้เต็มที่เหมือนเดิม 😣 - ปลาดิบ เนื้อปลาสดโอ...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่อาหารนานาชาติที่ Orchid cafè อิ่มจุใจ บรรยากาศชิวๆ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ

สำหรับห้องอาหาร orchid cafe เป็นห้องอาหารของโรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท โดยบริการบุฟเฟ่อาหารนานาชาติตลอดทั้งวันทุกวัน แต่ว่าแต่ละช่วงเวลาราคาและอาหารที่มีบริการจะเปลี่ยนแปลงไปด้วย อย่างช่วงที่เรามาทานเป็นบุฟเฟ่ อาหารกลางวัน วันธรรมดา ราคาประมาณ 1,200 บาท/คน ค่ะ อาหารที่มีบริการ จะมีทั้ง cold cut, สเต๊ก, hot dish ที่เป็นอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สลัด ก๋วยเตี๋ยว อาาหรจีน อาหารญี่ปุ่น ของหวาน ทั้...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
Korea cuisine
เมนูเด็ด:Pork Belly, Lamb Rack

เทศกาลอาหารเกาหลี ที่ได้เชฟฝีมือดี 2 คนส่งตรงจากแดนกิมจิ อย่างเชฟ Leo และ เชฟ Chloe มาสร้างสรรค์อาหารเกาหลีกันถึงที่ Sheraton Grande Sukhumvit นอกจากอาหารนานาชาติที่มีอยู่แล้ว เมนูอาหารเกาหลีเมนูเด่นที่เพิ่มขึ้นมา อาทิเช่น ข้าวยำ หรือ Bibimbap สามารถเลือกผัก เครื่องเคียงต่างๆ ทานกับข้าวสวยได้ตามใจชอบ หมูย่าง หรือเนื้อวัว เนื้อไก่ที่เชฟย่างให้สุกเรียบร้อยพร้อมทาน เมนูหมูสามชั้นตุ๋นของเกาหลี เนื...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนู และปูแบบไม่อั้น • [Ad]
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿
เพราะดี
เพราะดี
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿