รีวิว Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
บุฟเฟต์นานาชาติ มีธีมอาหารประจำสัปดาห์หมุนเวียนเปลี่ยนไปตลอดด้วย

ใครชอบกินบุฟเฟต์ แบบที่มีอาหารที่ไม่รู้จักมักจี่เยอะๆ ต้องมาที่นี่เลยนะ เพราะว่าจากที่ไปกินมาหลายๆ ที่ รู้สึกว่าบุฟเฟต์นานาชาติที่ออร์คิด คาเฟ่ โรงแรมเชอราตัน เป็นบุฟเฟต์ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายมาก อาหารบางอย่างก็ไม่รู้จัก และไม่เคยกินมาก่อนด้วยนะ มันก็น่าติื่นเต้นกว่าการที่อุตส่าห์ไปกินบุฟเฟต์โรงแรมทั้งที แต่ดันเจอส้มตำ ลาบ และยำวุ้นเส้นอะไรอย่างนี้ใช่ป่ะ ไลน์อาหารหลักๆ ที่นี่ก็เหมือนกั...

อ่านต่อ »
Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

45 Likes8 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์โรงแรมคุณภาพดี

บุฟเฟ่ต์​โรงแรมใหญ่ กินได้ไม่จำกัดเวลา​ เติมอาหารให้เรื่อย​ การบริการดี​ อาหารหลากหลาย​ คุณภาพดี​ ทั้งหอยนางรมฝรั่งเศส​ ปูอลาสก้า​ ปลาดิบหลากชนิด​ อาหารทะเลที่หลากหลาย​ ไข่แซลมอน​ ทุกอย่างสดสะอาด​ หวานอร่อย​ มีโอกาสต้องมาจัดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
จองผ่าน eatigo ลด 50%

รอบนี้จองผ่าน Eatigo ลดสูงสุด 50% คุ้มมากเลยนะ มีทั้งอาหารทะเลเช่น หอยนางรม หอยแมลงภู่ ปู กุ้ง กั้ง และไลน์อาหารนานาชาติ ตอนนี้มีเทศกาลอาหาร South America ด้วย ส่วนของหวานก็เยอะระดับนึง ไอศกรีมโฮมเมดที่นี่ดีมาก ได้ดีลแบบนี้ถือว่าคุ้ม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มี.ค. 2014

เหมาะสำหรับคนชอบเน้นทานสเต๊กคุณภาพดี บรรยากาศส่วนตัว การบริการแบบโรงแรมหรูใจกลางเมือง

อ่านต่อ »
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สัมผัสประสบการณ์อาหารทะเลสดๆ กับหอยนางรมสด 4 ชนิด ปลาค็อดอลาสก้า ขาปูอลาสก้า และอีกหลากหลายเมนูกับเทศกาลอาหารทะเล
เมนูเด็ด:Alaska true cod, Maine blueburry pie, Peekytoe crab cakes served with sweet corn salsa, Washington Nanaimo Mousse, หอยนางรม

ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ เป็นห้องอาหารในโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ทางโรงแรมมีเทศกาลอาหารซีฟู้ดในธีม "American Seafood Extravaganza" ทุกวันศุกร์ เสาร์ (18:00-22:00) และซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ในวันอาทิตย์ (12:00-15:00) ซึ่งเทศกาลดังกล่าวจะมีไปจนถึงวันอาทิตย์ที่19 กรกฎาคม 2558 นี้ค่ะ โดยไฮไลท์ของเทศกาลอาหารซีฟู้ดที่เพิ่มเข้ามาในช่วงเทศกาลดังกล่าวในวันศุกร์ เสาร์ และซั...

อ่านต่อ »
Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

61 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ สไตล์อเมริกันพร้อมบรรดาเบเกอรี่สุดประทับใจในโรงแรมหรู กินหนึ่งครั้งเคลิ้มฝันถึงไปอีกสามวัน!!!!!
เมนูเด็ด:Alaskan omelette surprise, Peekytoe crab cakes served with sweet corn salsa, Washington Nanaimo Mousse

เรามีโอกาสได้ไปลิ้มลองเมนูอาหารใหม่ในไลน์บุฟเฟ่ต์ของโรงแรมเชอราตันแกรนด์มาค่ะ โดยธีมของงานคือเทศกาลอาหารซีฟู้ด American Seafood Extravaganza เป็นการผนวกรวมอาหารทะเลสดๆ มาให้ได้ลิ้มลองในวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ โดยห้องอาหารที่เราได้ไปใช้บริการนั้นคือ Orchid café ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมเชอร์ราตันแกรนด์ ซึ่งสามารถเดินทางได้จาก BTS ลงสถานีอโศก จากนั้น...

อ่านต่อ »
Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทOrchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท

61 Likes18 Comments
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, อาหารแขก, ซุปฟักทอง, สปาเก็ตตี้, ไอศกรีม, เค้กชาเขียว

กดซื้อดีลร้านนี้ไว้ ก็เลยมาลองทานค่ะ ซึ่งห้องอาหารนี้อยู่ชั้น 2 ในโรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท ใครมาบีทีเอส ลงสถานี อโศก จะมีทางเดินเข้าโรงแรมสะดวกค่ะ เรามาทานบุฟเฟห์มื้อกลางวันค่ะ ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่นี่จะมีหลากหลาย ทั้งแนวไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น และมีแนวอาหารอินเดียด้วยค่ะ รอบนี้ทานไปไม่ครบทุกไลน์ เพราะระบบย่อยอาหารในร่างกายไม่สามารถทำงานได้เต็มที่เหมือนเดิม 😣 - ปลาดิบ เนื้อปลาสดโอ...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่อาหารนานาชาติที่ Orchid cafè อิ่มจุใจ บรรยากาศชิวๆ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ

สำหรับห้องอาหาร orchid cafe เป็นห้องอาหารของโรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท โดยบริการบุฟเฟ่อาหารนานาชาติตลอดทั้งวันทุกวัน แต่ว่าแต่ละช่วงเวลาราคาและอาหารที่มีบริการจะเปลี่ยนแปลงไปด้วย อย่างช่วงที่เรามาทานเป็นบุฟเฟ่ อาหารกลางวัน วันธรรมดา ราคาประมาณ 1,200 บาท/คน ค่ะ อาหารที่มีบริการ จะมีทั้ง cold cut, สเต๊ก, hot dish ที่เป็นอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สลัด ก๋วยเตี๋ยว อาาหรจีน อาหารญี่ปุ่น ของหวาน ทั้...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN