Benzol Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว Benzol Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Lemon cheese cake อร่อยดีค่ะ

ออกจากร้าน Let's bite ไม่ไกลก็มาต่อกันที่ Benzol cafe คาเฟ่และศูนย์บริการ big bike ครบวงจร หน้าปากซอยทุ่งมังกร 11 ร้านมี 2 ชั้น มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน ตกแต่งเท่ๆสไตล์ biker เมนูมีทั้งอาหารจานเดียวง่ายๆ เบเกอรี่ ไอศครีม และเครื่องดื่ม โดยเบเกอรี่จะเป็นพวกเค้ก ครัวซองต์ พายต่างๆค่ะ # เมนูที่ทาน # - Ice Cream Sandwich Croissant ครัวซองต์สอดไส้ไอศครีมพร้อมซอสชอคโกแลต อัลมอนด์ และวิปครีม รสช...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย เพลงเพราะ
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่ร้อน, อเมริกาโน่

ร้าน Benzol cafe อยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย1 ปากซอยทุ่งมังกร11 เป็นศูนย์บริการ Big Bike ครบวงจร ขายอะไหล่ ชุดแต่ง เครื่องแต่งกาย biker และอู่ (ครบวงจรbig bike จริงๆ) มีคาเฟ่สำหรับ biker ที่แวะมา หรือ ผู้รักกาแฟที่ผ่านมาชิม คาเฟ่นี้มีที่นั่งในแอร์ และด้านนอกสูบบุหรี่ได้ บริการอาหารเบาๆ ขนม และเครื่องดื่ม มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน ด้านข้าง และด้านหลัง 3 คัน เครื่องดื่มที่สั่ง อเมริกาโน่ร้อน สั่งกาแฟไทย (...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมปังอร่อย กาแฟดี

ทำเลร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ถือว่ามองหาได้ง่าย ที่จอดรถมีประมาณ 3-4 คัน แต่เลยไปหน่อยก็จอดรอมถนนได้ รสชาติกาแฟ,ขนมปัง ถือว่าไม่เลว ไม่ธรรมดา บรรยากาศมุมถ่ายรูปเพียบ อีกทั้งร้านนี้ขายอะไหล่ ของแต่มอเตอร์ไซค์ ท่านใดเเนวนี้ ถือว่าไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านเก๋ๆ น่านั่ง จิบชา กาแฟ และขนม

ร้านอยู่ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ฝั่งถนนสวนผัก ลองชิมมาสองครั้ง ครั้งแรกคาปูชิโน่ แต่เป็นเมล็ดนอกของอิตาลี่ ยี่ห้อ lavazza ก็จะออกนุ่มๆ หน่อย ถือว่าใช้ได้ราคาก็จะสูงหน่อย รอบที่สองมาลองคาราเมลมัคเคียโต้ แต่เป็นเมล็ดในไทย ราคาโอเค แต่ส่วนตัวไม่ชอบวิปครีมเพราะของร้านจะออกมันๆ หนักๆ ส่วนตัวชอบแบบเบาๆ เลี่ยนน้อยๆ ร้านตกแต่งสวยงามสไตล์ loft คะแนนเต็ม 5 ผมให้ตามนี้แล้วกัน บรรยากาศ ❤️❤️❤️❤️ รสชาติ ❤️❤️❤️ บริ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Good taste, knowledgeable service, nice place & worth for money
เมนูเด็ด:Nitrous Coffee, White Choc Rasberry Muffin

ร้านนี้เป็นศูนย์บริการครบวงจร Big Bike แต่เขามีร้านกาแฟในตัว เพราะฉะนั้นเลี้ยวรถเข้ามาแล้วอย่างง 555 Good taste เราสั่งแค่กาแฟ LavAzza กับ White choc rasberry maffin ซึ่งเจ้าขนมนี่อร่อยเว่อวังมาก หอมมากกก ไม่หวานมาก ทานตอนอุ่นๆ เลอค่ามาก ร้านนี้มีกาแฟไทยกับอิตาลี ถ้ารู้ว่ามีบาริสต้าเริ่ดๆประจำร้าน เราคงเลือกสั่งกาแฟไทย ไม่ได้เหยียดกาแฟไทยนะคะ แค่วันนี้อยากเลือกอะไรที่คุ้นเคยหน่อยก็เท่านั้นเอง...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
20 ต.ค. 2018
photo
กาแฟรสชาติดีมาก บรรยากาศดี สะอาด
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน, เอสเพรสโซ่เย็น

ผ่านหลายครั้งไม่กล้าเข้า ... เข้าใจว่าเป็นร้านขายอุปกรณ์บิ๊กไบค์ มีคาเฟ่มาเสริม คงต้อนรับเฉพาะกลุ่ม ... แต่ .... ...สุดท้ายลองเข้าไปดู เพราะอยากกินกาแฟสดมากๆ ตอนเช้าๆ แถวนี้ไม่มีร้านกาแฟเปิด และรสชาติถูกใจเลย ... และคิดถูกจริงๆที่เข้ามาร้านนี้ มาแทบทุกวันเลยค่ะ จะซื้อกลับบ้านนะคะ ที่ร้านจะมีเมนูกาแฟสดหลากหลาย มีกาแฟ2ชนิดให้เลือก ของไทยกับ lavazza เราลองทั้ง2ชนิดแล้ว ดีมากๆ - ลาเต้ร้อน นั...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

THINK CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
THINK CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่น่านั่งสีขาวคลีน จัดเต็มมื้อคาวหวานสุดครบรส มาแล้วประทับใจ! • [Ad]
SIMPLE DAY CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
SIMPLE DAY CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
สายหวานกดเลิฟรัว! ร้านไอศกรีมโฮมเมดสุดน่ารัก พร้อมบรรยากาศชิคเก๋ • [Ad]
Cafe Casta
Cafe Casta
Let's Bite Homemade
Let's Bite Homemade
Richly Coffee
Richly Coffee
Chatter Box Cafe
Chatter Box Cafe
TAKE A SIP urban
TAKE A SIP urban