รีวิว Green House Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
Green house bistro
เมนูเด็ด:คั่วกลิ้ง

ร้านนี้หาง่ายค่ะ ติดถนนใหญ่เลย มีที่จอดรถให้ บรรยากาศร้านร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ดูเก่าๆไปหน่อย แบบต้นหญ้าขึ้นสูงเหมือนไม่มีคนดูแล ร้านแบ่งเป็น 2 ส่วน คือของหวาน กับของคาว แล้วแต่จะเลือกนั่ง อาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ราคาอาหารคาวค่อนข้างแพงค่ะ ส่วนของหวานราคาปกติ ไม่แพงเท่าไหร่ เรากินคั่วกลิ้ง ราคาอยู่ที่ 195 บาท ข้าวสวย 25 บาท รสชาติเผ็ดมาก (เราเป็นคนไม่กินเผ็ดอยู่แล้ว) จัดจานมาสวยน่ากิน ข้าวนุ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย เมนูที่มีกุ้งให้กุ้งตัวใหญ่ดี

📍 Green house bistro ถนนชัยพฤกษฺ ข้ามสะพานพระราม 4 ปากเกร็ดมา ตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ใกล้ๆ mono stadium ร้านนี้เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์สวน มี 2 ส่วน จะมานั่งทานขนมอย่างเดียวก็ได้ ตกแต่งโดยใช้ต้นไม้ เหมือนทานข้าวที่บ้าน และมีสวนสวยๆ น่ารักๆ อาหารเมนูที่สั่งชอบทุกเมนูเลย ต่อจานมาให้เยอะคุ้มราคา บรรยากาศดี เป็นอีกร้านที่แวะมาบ่อยๆ ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

27 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูย่าง, หลนปู, ปลาหมึกคั่วเกลือ

ทีแรกมองจากด้านนอกคิดว่าร้านเล็กๆ พอเดินเข้ามาด้านในโอ้มายก้อดดด ร้านสวยโล่งโปร่งสบาย น่านั่งมากเลยครับ ร้านแบ่งเป็น2ส่วนคือด้านติดถนนเป็นร้านขนมร้านกาแฟส่วนด้านในเป็นร้านอาหาร อาหารมีทั้งไทยและเทศครับ จัดจานสวยงาม จานใหญ่พอสมควร รสชาดใช้ได้ รายการอาหารมีให้เลือกหลากหลายการบริการดีงามมากครับ สรุปร้านนี้ถือว่าโออยู่นะครับมีโปรร่วมบัตรเครดิตด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวย และอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:Morning Thai Tea Toast, สปาเกตตี้ครีมเห็ดทรัฟเฟิล, ปลาหมึกคั่วเกลือ, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ถ้าจะหาร้านบรรยากาศดีๆ ร่มรื่น เหมือนพักผ่อนอยู่ในเรือนกระจก ท่ามกลางสวนและสนามหญ้า ให้ความรู้สึกส่วนตัวหน่อย เหมาะกับมาใช้เวลากับคนที่มาด้วยอย่างเต็มที่ ที่ Green House Bistro ตอบโจทย์ค่ะ ข้างหน้าร้านอาจจะดูเหมือนหน้าร้านธรรมดา แต่ถ้าจอดรถแล้วเดินเข้ามาจะเจอกับบรรยากาศดีๆ ตกแต่งสวยงาม ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วง Christmas ยิ่งได้บรรยากาศ น่าถ่ายรูปมากๆ ร้านนี้ มีโซนคาเฟ่ที่สั่งเครื่องดื่มและขนม และ...

อ่านต่อ »
Green House Bistro

7 Likes2 Comments
Share
3 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่แนวสวนริมถ.ชัยพฤกษ์

ร้านกรีนเฮ้าส์บิสโตร คือพึ่งปรับปรุงใหม่และเปิดได้ไม่นาน มีทั้งโซนค่าเฟ่และร้านอาหาร วันนี้ผมมาร้านกาแฟ มีเมนูกาแฟ ชา เครื่องดื่ม ครบครัน รวมถึงขนมหวานหลากเมนู เค้กก็มี วันนี้สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็นกะชาเขียวกลับบ้าน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
29 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สำราญใจในบ้านสีเขียว

เป็นร้านที่ตั้งอยู่บริเวณที่เคยเป็นร้านอาหารแห่งหนึ่งมาก่อน (ที่เคยรีวิวชูครีมไว้) แต่เนื่องจากเปลี่ยนเจ้าของใหม่ ทุกๆ อย่างจึงดูใหม่ตามไปด้วย ก็เลยต้องมาลองสักหน่อย ที่ประทับใจก็คือการบริการที่เอาใจใส่ การจัดตกแต่งอาหารน่าอร่อย คู่ควรแก่การมาเฮฮาสร้างความสำราญใจในมื้ออาหารของคุณๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN