COAL Bistro
สเต๊ก฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00

รีวิว COAL Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ตามมาชิมอาหารของเชฟมายด์

ดูรายการ kitchen war ได้รู้จักเชฟมายด์จากทางทีวีนั่นแหละค่ะ ทราบว่ากำลังจะเปิดร้าน จึงคอยคิดตามอยู่ และน้องปอบน่าจะเป็นลูกค้ารายแรกของร้านค่ะ ร้านเปิดวันนี้ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 17:00 น. เวลาทำการ 17:00-24:00 น. ทุกวันค่ะ ร้านใช้ชื่อว่า Coal มีเหตุคือ ใช้ถ่านไม้ในการย่างอาหาร สเต๊กเนื่อวัวมี 3 ตัวให้เลือก หลักพันทั้ง 3 เมนูค่ะ น้องปอบสั่ง Australian wagyu 300 กรัม ฿1,000 เห็นเป็น wagyu คิดว่าจ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอยู่ในช่วงทดลอง อาหารมีให้เลือกน้อยรายการ
เมนูเด็ด:Duck Breast, Beef Ribeye, Duck Fat Fries

กับร้าน COAL Bistro&Bar ที่อยู่ในช่วงเปิดทดลองขาย ข้อจำกัด เมนู มีไม่กี่รายการให้เลือก แม้แต่เนื้อสัตว์ บางชนิดก็ไม่มี😢😢 ทางร้านเน้นอาหารประเภทสเต๊ค คงต้องรอ อีกซักพักใหญ่ กว่าจะเปิดจริงๆอย่างเต็มตัว อาหารก็คงจะเพิ่มมากขึ้น วันนี้ลอง 4 เมนู คาโบนาร่า 240 บาท รสชาติดี แต่ไข่ลาวา ที่โป๊ะมา ไม่ยอมเป็นลาวาและใข้ไข่ฟองเล็กมาก Duck Fat Fies 100 บาท มันทอด ใข้มันหั่นเป็นชิ้นหนาๆทอดกับน้...

อ่านต่อ »
COAL BistroCOAL BistroCOAL Bistro

20 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ชื่อร้านมาจากการใช้ถ่านและไม้ 6 ชนิดในการปรุงเมนูเนื้อ!
เมนูเด็ด:Wagyu M4/5 Beef Rump, Caesar Salad

#วงในไวที่สุด หนึ่งร้านอาหารดี ๆ เปิดใหม่เส้นราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน) ด้านในตกแต่งสวยมากกกก มาได้จังหวะแสงสาดลงมา ใช้มือถือถ่ายยังสวยอ่ะคิดดู แถมมีครัวเปิดให้เห็นเชฟย่างสเต๊กกันเพลิน ๆ ชื่อร้านน่าจะมาจากการใช้ 6 different types of charcoal and wood ในการปรุงพวกเมนูเนื้อทั้งหลาย ลองสั่งเป็น Caesar Salad อกไก่ sous vide หั่นชิ้นบ้างพอดีคำคือดีมากกก นุ่มที่สุด ตัว sun-dried tomat...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
2 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ทุกเมนูถูกคิดมาแล้ว ประทับใจในทุกจาน

เริ่มจากขนมปังทำเองเนื้อดีงามมาก มีทั้งธรรมดาและชาโคล มากับเนยแท้กลิ่นหอมแตะจมูก ตามมาด้วยสลัดอกเป็น ก้วยความที่น้ำสลัดทำออกมาได้ดีบวกกับผักสดกรอบ และเป็นที่นุ่มชุ่มลิ้น ทำให้จานนี้เป็นจานที่ลงตัวสุดๆ ต่อมาคือซุป อันนี้มีความเข้มขนไปหน่อยสำหรับเราแต่เจ้ๆที่ไปทานด้วยชอบมากก และที่รักสุดๆคือแพาสต้าหอยนี่แหละค่ะ ซอสเข้มขน เส้นต้มได้ดี หอยก็หนุบหนับสุดๆ กินจนเกลี้ยงจาน ด้วยความที่นั่งเม้าท์เพลิ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อยจากเชฟชื่อดัง เนื้อวัวดีมากก บรรยากาศก็ดี
เมนูเด็ด:Beef Ribeye, Beef & Sweet Fries, Fettuccine Truffle Cream & Grilled Scallops, Smoked Salmon Fillet

จานเด็ดนี้ต้องเฟตตูชินี่ทรัฟเฟิลครีมซอสที่หอมมาแต่ไกล~😙 กลิ่นนำมาก่อนที่เค้าจะเสริฟถึงโต๊ะอี๊กกก หอยเชลล์ย่างจากอเมริกา บอดเลยว่ามันใหญ่มว๊ากกกกก😵😵😵 นุ่มนิ่มสุดดด อร่อยมากค่ะ แต่ควรแบ่งหลายคนนะเพราะซอสมันเข้มข้นจีๆ ของโปรดอีกจานก็ Smoked Salmon ที่เป็นสูตรของทางร้านทำการสโมคเอง เนื้อแซลมอนจะแบบไม่สุกมาก จะนิ่มๆ และสโมคมาแบบไม่เค็มปี๋เหมือนทั่วไป จานนี้ถือว่า surprise เรามากเลย มันดีกว่าที่ค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
15 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
Meat and meet

newly open restaurant for beef lover, many type of beef is available and how they cook is ur choice. but i think most i like is spaghetti and fettuccini and everyone agree to that. a few menu for now. parking is in front

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share