รีวิว Urbani Truffle Bar & Restaurant Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Set lunch ราคาไม่แรง วิวดี ได้ชิมทรัฟเฟิลสดๆด้วยค่ะ

ทราบจากรีวิวของพี่ๆวงในว่าร้านนี้มี set lunch ราคาไม่แรง แถมได้ชมวิวสวยๆของกรุงเทพจากบนชั้น 39 ของอาคารสาทรแสควร์ด้วย เลยต้องขอตามรอยบ้างค่ะ Urbani ร้านน้องใหม่ผู้เป็นตัวแทนนำเข้าเห็ดทรัฟเฟิลและผลิตภัณฑ์จากเห็ดทรัฟเฟิลรายใหญ่จากอิตาลี ทำให้แทบทุกเมนูของที่นี่จะต้องมีส่วนประกอบของทรัฟเฟิลไม่มากก็น้อย และยังมีทรัฟเฟิลออยล์วางไว้ให้ใส่เพิ่มความหอมทุกโต๊ะด้วยค่ะ ที่สนใจมาทานครั้งนี้เป็น set lunch...

อ่านต่อ »
Urbani Truffle Bar & Restaurant BangkokUrbani Truffle Bar & Restaurant Bangkok

38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Fine Dining บนตึกสูง กับวิวระฟ้าสุดสายตา และอาหารธีม Truffle สุดครีเอท
เมนูเด็ด:Grape & Berries Juice, Pan-Roasted Sea Bass, Slow Cooked Lamb Tenderloin, Mango and Truffle

Urbani Tartufi (หรือ Urbani Truffles) - บริษัทผู้ผลิต Truffles รายใหญ่จากแคว้น Umbria ในอิตาลีนี้เป็นธุรกิจเก่าแก่ที่ดูแลกันมาในครอบครัวถึง 5 ชั่วคน ปัจจุบันนอกจากจะเป็นแบรนด์ชั้นแนวหน้าที่ครองส่วนแบ่งตลาด Truffles ถึงกว่า 70% แล้ว ยังมีทั้งธุรกิจท่องเที่ยวและ Truffle Museum รวมถึงเปิดร้านอาหารและ Stores ในเครือ Urbani มากมายหลายสาขาทั่วโลก รวมถึงร้าน Urbani Truffle Bar & Restaurant ที่เพ...

อ่านต่อ »
Urbani Truffle Bar & Restaurant Bangkok

122 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Lunch set อิตาเลี่ยนกับธีมทรัฟเฟิล ในราคาสุดคุ้ม หรูหรา อร่อย ดีงามจริงๆ
เมนูเด็ด:White Truffle Tiramisu, Gnocchi al porcini truffle cream, Penne Al conghile bolognese, Chocolate Truffle Gelato, Caprese Sald

Urbani Tartufi Bar & Ristorante Bangkok Urgani ตั้งอยู่ชั้น 39 ของตึก Sathorn Square ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ วิวด้านบนมองจากร้านอาหารสวยมากและเห็นวิวได้ทั้งสองด้านของตึก การตกแต่งร้านก็ดูหรูหราแนวชิคโมเดิร์น สวยงามเลยค่ะ เนื่องจากร้านอยู่ชั้น 39 ส่วน office tower ทางร้านจะมีเคาน์เตอร์รีเซฟชั่นชั้น G สามารถแจ้งพนักงานต้อนรับว่าจะขึ้นไปทานอาหาร พนง จะกดลิฟท์และพาเดินไปส่งถึงร้านเลย ทั้งบรรยากาศ บ...

อ่านต่อ »

40 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Truffle load จัดเต็มอาหารแบบ full course พร้อมเมนูทรัฟเฟิล
เมนูเด็ด:Pan-Roasted Sea Bass, White Truffle Tiramisu, Set Menu 3900++, Tagliatellle Cabonara, Tournedos Rossini, Chocolate Fondant, ชุด Five Courses 3,900 ++, Truffle Soup, Agnolotti Al Tartufo

ก่อนอื่นต้องขอแจ้งก่อนว่ารูปที่โชว์เป็นรูปรวมผสมกัน ของ 2 ท่าน แต่เป็นเมนูใน set เหมือนกันเป็นท่านละ 3900 ++ สำหรับ truffle course ที่มีตั้งแต่ appetizer จนถึงของหวาน โดยส่วนผสมของอาหารส่วนใหญ่จะเป็นการผสม truffle เริ่มด้วยบรรยากาศของร้าน โรแมนติก สวยงามสามารถเห็นวิวมุมสูง ย่านสาทร โรแมนติกเหมาะกับคู่รัก หรือ โอกาสพิเศษ และการจอดรถก็สะดวก พร้อมประทับตราฟรี หากอยากได้มุมโรแมนติก แนะนำ ริมกระจกก็...

อ่านต่อ »

30 Likes2 Comments
Share
15 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ทรัฟเฟิลหนักๆ บนตึกสูงวิวดีใจกลางสาทร
เมนูเด็ด:Lobster Risotto

* Home of Truffles * ร้านอาหารวิวดี บนชั้น 39 ของตึก sathorn square เมนูมื้อดินเนอร์จะมีให้เลือกทั้งแบบ set menu เริ่มต้นที่ 3,900 บาท และเมนูแบบ A la carte ทุกเมนูล้วนมีส่วนประกอบของเห็ดทรัฟเฟิลแสนแพง เมนูที่ลอง • pear & truffle salad ⭐️⭐️ (ผักสดดี แต่แพร์ไม่ค่อยมีรสชาติ ไม่ได้รู้สึกว่าช่วยเสริมรสชาติจานเท่าไหร่ ทรัฟเฟิลใส่มาเยอะเหมือนกันจานนี้) • Lobster Risotto ⭐️ ⭐️⭐️⭐️ • Pasta carbonara...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศส รสชาติดี มีระดับบรรยากาศชั้น39 มองเห็นทิวทัศน์กรุงเทพสวยงาม
เมนูเด็ด:Pear and Truffle Salad, White Truffle Tiramisu, หอยนางรมฝรั่งเศส, Truffle Cream And Trufflr Popcorn, Smoked Duck Consomme, Tagliatellle Cabonara, Lobster Risotto, Smoked Truffle Chutoro, Lobster Truffle Brandy, Tournedos Rossini, Hida Gyu Confit, Chocolate Fondant, Millefeuille

วันนี้เพื่อนมาจากต่างจังหวัด เลยพามารับประทานอาหารเย็นที่ร้านนี้ เป็นร้าน เมนูกี่ยวกับเห็ด truffle สาขากรุงเทพ ตั้งอยู่ชั้น 39 ตึกสาทรสแควร์ ชั้นนี้มีสามร้าน ออกจากลิฟท์เลี้ยวขวา ในร้านแยกเป็นสองส่วนหลัก ด้านซ้ายเป็นบาร์เครื่องดื่ม สั่งอาหารได้ ด้านขวาเป็นเป็นส่วนนั่งรัลประทานอาหารวิวกลางคืนสวยมากๆ บรรยากาศเหมาะกับการนั่งดื่มและทานอาหาร อาหารมีทั้งแบบเลือกสั่ง และแบบเซทเมนู มีสองราคา 3,900 ได้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mahanakhon Bangkok SkyBar
Mahanakhon Bangkok SkyBar
วิวเมืองตระการตา และอาหารรสเลิศ ณ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในไทย! • [Ad]
4.7
10 รีวิว฿฿฿฿฿
Yasuda
Yasuda
สวรรค์ของคนรักเนื้อ A5! ปิ้งย่างหนำใจ กับเนื้อวัวโกเบระดับพรีเมียม! • [Ad]
4.2
75 รีวิว฿฿฿฿฿
The House On Sathorn W Hotel Sathorn
The House On Sathorn W Hotel Sathorn
4.0
41 รีวิว฿฿฿฿฿
Mahanakhon Bangkok SkyBar
Mahanakhon Bangkok SkyBar
4.7
10 รีวิว฿฿฿฿฿
Le Du
Le Du
3.7
20 รีวิว฿฿฿฿฿
The Dining Room เดอะเฮ้าส์ออนสาทร
The Dining Room เดอะเฮ้าส์ออนสาทร
4.2
6 รีวิว฿฿฿฿฿
PAII
PAII
4.0
4 รีวิว฿฿฿฿฿