- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC บิ๊กซี วิเชียรบุรี
รีวิว KFC บิ๊กซี วิเชียรบุรี
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด

อยากกินไก่ต้อง KFC ตอนนี้มีสาขาวิเชียรบุรีแล้วนะ
เมนูเด็ด:ชุดจุใจ, มันบดสาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ครับ สาขา Big C วิเชียรบุรี เพิ่งเปิดได้ไม่นานนี่เอง วันนี้อยากกินไก่ทอด ก็ดิ่งมาที่นี่เลย สั่งเป็นชุดจุใจครับ (315 บาท) ภายในชุดประกอบด้วย ไก่ทอดชิ้นใหญ่ 6 ชิ้น วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น เฟรนฟรายด์ 1 เป๊บซี่ 2 แก้ว เดี๋ยวนี้เป๊บซี่เขาเป็นรีฟิลแล้วนะ ผมก็สั่งมันบดใหญ่เพิ่ม (43 บาท) แต่ถ้วยใหญ่ไม่มีเลยให้ถ้วยเล็กมา 2 รสชาติและมาตรฐานก็คงเดิมครับ สำหรับ KFC...
อ่านต่อ »54 Likes0 Comment

1 check-in
ร้านไก่ทอดที่ 1 ในดวงใจ (เวอร์ไปมั๊ย 555+)
เมนูเด็ด:ไก่วิงซ์แซ่บเมื่อไหร่ที่อยากทานไก่วิงซ์แซ่บ ต้องวิ่งเข้าร้านนี้เป็นทุกที พอบิ๊กซีมาเปิดใหม่ที่วิเชียรบุรี ไอเรากับแฟนก็ไม่พลาดจ้าาาา มาบ่อยกว่าตอนอยู่ กทม.อีก 555+ เมนูโปรดคือ ไก่วิงซ์แซ่บเลยค่ะ และก็พวกไก่ทอด นักเก็ต เมนูอื่นๆ แต่เฟรนฟราย ส่วนตัวยังคิดว่าอีกแบรนด์จะอร่อยกว่าค่ะ
ดูเพิ่มเติม »2 Likes0 Comment