A Lot Of Love Eight Thonglor

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว A Lot Of Love Eight Thonglor

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารคุณภาพและรสชาติดี เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ
เมนูเด็ด:Salmon in Love ยำแซลมอนสตรอเบอร์รี่, Spaghetti Tom Yam with Tiger Prawn สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง, Grilled Cod Fillet With Pumpkin Cream Sauce, Smoked Salmon Crepe with Sour Cream, Spaghetti Squid Ink with Spinach & Capelin Roe - Shirm

ร้าน A Lot Of Love เป็นร้านที่มีอาหารแนวรักษ์สุขภาพค่อนข้างจะเยอะเลยแทบทุกเมนู ใส่ใจในคุณภาพของอาหาร ไปทานเป็นครั้งที่ 2 กับเพื่อนๆ เพราะติดใจในคุณภาพและรสชาติของอาหาร เป็นร้านที่ชอบและประทับใจร้านนึงเลยค่า เมนูที่เราสั่งมาทานกันในวันนี้ - Salmon in Love 280++฿ ยำแซลมอนสตรอเบอร์รี่ เป็นจานที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มาทานร้านนี้ จัดจานสวยงามสีสันน่าทาน รสชาติอมเปรี้ยวสตอเบอรี่หอมสมุนไพรไทย อร่อยกับเ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มี.ค. 2019

เมนูสุขภาพหลากหลายเมนู ชอบเมนู Salmon in Love

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มื้ออาหารสุดวิเศษ​ เปี่ยมล้นด้วยความตั้งใจจริงของเชฟ​ Belle
เมนูเด็ด:Ikura, Caplin Roe, Tortellini, Avocado Puree, Zucchini Cannelloni, Shitake, Aged Balsamico Di Modena, Gindara, Caramelized Onion, Carrot Puree, Seasonal Vegetables, Scallop Carpaccio, Homemade Rayong Fishsauce Infused, Spicy Granita, Triple Boiled Boullabaise, Crab Meat, Capellini Basil Oglio E Aglio, Hokkaido cream cheese cake with raspberry sauce, Tender Loin Steak

ก่อนอื่น​ ขออนุญาตอธิบายก่อนว่า​ คอร์สอาหารที่ทานวันนี้​ เป็นคอร์ส​ Chef Table​ by Chef Belle นะคะ​ ซึ่งสถานที่จัดก็แรนดอมไปเรื่อย​ ดังนั้น​ เมนูอาหารที่ทาน​จึงไม่ใช่เมนูประจำของทางร้าน​ ถ้าสนใจคอร์สอาหารประมาณนี้​ ให้ติดต่อโดยตรงที่เชฟแบ็ลล์นะคะ​ แบ็ลล์ มณีพร พรโชติทวีรัตน์ 101/39 หมู่บ้านสวนพลูการ์เด้น ซอยสวนพลู ถ.สาทร ทุ่งมหาเมฆ กทม 10120 Maniporn Pornchotthaweerat 101/39 Suanplu garden...

อ่านต่อ »

62 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
“A Lot of Love”สายคลีนห้ามพลาด
เมนูเด็ด:อกไก่ย่างพริกปาปริก้า, ไอศกรีมเชอร์เบทมะพร้าว

“A lot of Love” ความหมายของชื่อร้าน คือ รักเดียว แต่ รักมาก ด้วยคอนเซปของคุณปอ-เจ้าของร้านที่เป็นผู้ชื่นชอบการทำอาหารแนวคลีน อยากทำอาหารดี ๆ ให้กับคนที่รักทาน จึงเป็นที่มาของการเปิดร้าน “A lot of Love” ซึ่งทางร้านจะคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี สดใหม่ มีคุณภาพ อร่อย แต่ต้องมีประโยชน์ ไม่ว่าจะการปรุงอาหารด้วยน้ำมันมะกอก ผักสดออแกนิก ไม่ใส่ผงชูรส เป็นต้น ร้านตกแต่งแบบสไตล์วินเทจประดับประดาไปด้วยดอกไม้...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารเจ ที่เราชื่นชอบมากสุดในเทศกาลทานเจปีนี้!!
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นอัญชัน(เจ), สปาเกตตี้เพรสโต้(เจ), สลัดม้วนไส้เห็ดย่าง (เจ), ควินัวผัดกระเพรา

รีวิวเร่งด่วนก่อนเทศกาลเจหมดลง ..วันนี้มาทานอาหารเจ ร้านโปรด A lot of love ร้านนี้เราติดใจเป็นลูกค้าประจำตั้งแต่เมนูอาหารธรรมดา บอกเลยว่าร้านนี้อาหารอร่อยทุกจาน!!วัสดุและเครื่องปรุงใช้ของดี และยังใส่ใจคุณภาพด้วยคะ พอทราบว่าทางร้านมีขายอาหารเจ เราก็รีบนัดสมาชิกกันมาทาน อาหารยังคงคอนเซ็ปท์Low carb , Low Cal. คะ และที่สำคัญเครื่องปรุงร้านนี้ใช้ของดี ใช้น้ำมันมะกอก และไม่ใส่ผงชูรส มเริ่มอร่อยกันเ...

อ่านต่อ »
A Lot Of Love Eight ThonglorA Lot Of Love Eight ThonglorA Lot Of Love Eight Thonglor

53 Likes10 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 เม.ย. 2018

มาลองแล้วคุณจะตกหลุมรัก A lot of ❤️

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สายสุขภาพต้องไม่พลาดร้านนี้
เมนูเด็ด:Salmon In Love, Grilled Cod Fillet With Pumpkin Cream Sauce, Spaghetti Squid Ink with Spinach & Capelin Roe - Shirm, Spaghetti Tom Yam - Grilled Prawn

🏠 A Lot Of Love - ในยุคปัจจุบัน ผู้คนต่างหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น เลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ นอกจากสุขภาพจะดีและช่วยป้องกันโรคแล้ว อีกทั้งยังช่วยควบคุมน้ำหนักอีกด้วย - มีร้านอาหารสุขภาพมากมายเป็นทางเลือกแก่ผู้ที่ไม่สะดวกทำอาหารเอง "A Lot Of Love" อีกหนึ่งร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้วัตถุดิบที่ดีจากธรรมชาติ อาหารทะเลสดๆส่งตรงจากเรือประมง ผักออร์แกนิคปลอดสารเคมี ทุกเมนูของทาง...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสุขภาพที่เน้นประโยชน์ แต่ยังได้ความอร่อยกลมกล่อมลงตัว
เมนูเด็ด:Salmon in Love ยำแซลมอนสตรอเบอร์รี่, Salmon Steak with Avocado Salsa สเต็กแซลมอน อาโวคาโดซัลซ่า, Spaghetti Tom Yam with Tiger Prawn สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง, Fresh Papaya Pad Thai with Tiger Prawn ผัดไทยมะละกอ กุ้งลายเสือย่าง, King Mackerel in Clear Soup with Taro and Celery ซุปใสปลาอินทรีย์, Spicy Quinoa Stir Fried with Holy Basil and Chicken คีนัวกระเพราอกไก่, Flourless Brownies บราวนี่สูตรไร้แป้ง, Sorbet with Chia Seed Pudding ไอศกรีมชอร์เบทผลไม้กับเมล็ดเจียพุดดิ้ง

a lot of love ความหมายของชื่อร้าน คือ รักเดียว แต่รักมาก เป็นความรักที่อยากให้คนที่เรารัก มีสุขภาพที่แข็งแรงในทุกๆวัน ทำให้ร้านนี้เกิดขึ้นค่ะ   เริ่มต้นความรักครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี ขบวนการปรุง ซึ่งอาหารทุกจานจะใช้น้ำมันมะกอก และไม่ใส่ผงชูรส เพื่อสุขภาพที่ดี และมีการปรับปรุงรสชาติรวมถึงการตกแต่งให้คนที่มาทานมีความสุขในการทานอาหาร ซึ่งเมนูที่นี่ จะเน้นอาหารที่ทานง่าย ไม่เน...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
ร้านเบอร์เกอร์คุณภาพพรีเมียมคับปากจากฮาวาย • [Ad]
4.3
11 รีวิว฿฿฿
O'ganic Concept โอแกนิค คอนเสป
O'ganic Concept โอแกนิค คอนเสป
"ให้อาหารเป็นยาสำหรับคุณ” ที่ร้านอาหารสุขภาพO'ganic Concept • [Ad]
4.5
5 รีวิว฿฿฿
Hummus Heads Thonglor 10
Hummus Heads Thonglor 10
3.8
6 รีวิว฿฿฿
Hunter Poke ทองหล่อ (เดอะ คอมมอนส์)
Hunter Poke ทองหล่อ (เดอะ คอมมอนส์)
3.8
7 รีวิว฿฿฿
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49
3.8
58 รีวิว฿฿฿
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
4.3
11 รีวิว฿฿฿
Pizzeria Mazzie
Pizzeria Mazzie
4.3
3 รีวิว฿฿฿