รีวิว Shabu De Bear Songkhla Hatyai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบูอันดับ 1 ในใจผม
เมนูเด็ด:ซูชิเนื้อบูลโกกิ

วันนี้มาทานอาหารมื้อกลางวันครับโดยเลือกเป็นชุด 399 บาท ครับ น้ำซุปที่เลือกทานในวันนี้เป็น ซุปต้นตำรับชาบูเดอแบร์และซุปสุกี้ยากี้(ซุปน้ำดำ)ครับ จุดเด่นของร้านนี้ ที่แตกต่างจากร้านอื่นๆคือกุ้งที่นี่ของเค้าตัวใหญ่มากครับ ร้านซูชิที่นำมาเสริฟแต่ละจานรู้สึกได้ถึงความเป็นอาหารพรีเมี่ยมครับ ปิดท้ายด้วยของหวาน วันนี้เป็นไอศครีม ประกอบด้วย 3 รส ได้แก่ สตอเบอรี่ มะนาวและช็อกโกแลต คับ ผมลองหมดครบทุกรสแล...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มิ.ย. 2019

ชาบูคุณภาพ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายชาบูต้องไม่พลาด
เมนูเด็ด:ซูชิเนื้อบูลโกกิ

ชาบูเลือกได้1-2น้ำ ชอบสุดก็เป็นน้ำเดอแบร์(หอมมัน)กับน้ำต้มยำ(เข้มจัดจ้าน) วัตถุดิบที่นี้ดีเลยทีเดียว กุ้งตัวโต หมูเด้งชีส ของว่าง ไอศกรีม ซูชิคำโตหลากหลายแบบ เนื้อสไลด์ หมูสไลด์ไม่หนาไม่บางเกินไป น้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ เราสามารถขอน้ำจิ้มซีฟู๊ด(ตัดเลี่ยน)ได้นะคะ ไว้ทานกับกุ้ง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
พรีเมี่ยมชาบู&ซูชิ เดอะเบสท์ในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ซูชิ, หมูเด้งชีส, ชาบูน้ำดำ, เนื้อหมูสไลด์, ข้าวห่อสาหร่ายไส้กุ้งเทมปุระมันม่วง, ครันชี่วอลคาโนโรล, แซลมอนโรลไส้ชีสราดซอสวาซาบิ, ซุปชาบูเดอแบร์ซิกเนเจอร์, ชาบูบุฟเฟ่ต์, ซูชิเบคอนบลูโกกิ(เนื้อ)

• This is how we roll • เป็นคนเลือกกิน . . . ไม่ใช่กินไม่เลือก 😋 🍣🍤🍚🍱🥟🍢🍙🍘🍥🍡🦞🍜🍲🥗🥬🍄🍦 เลือกร้านนี้เพราะทางร้านเคลมเรื่องพรีเมี่ยมของอาหารและไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ถ้าอยากทานชาบูแต่อยากได้ซูชิสดอร่อย ต้องบอกว่าให้มาที่นี่แบบไม่ต้องลังเลเลย เพราะอร่อยทุกอย่าง ซูชิสั่งแบบเสิร์ฟต่อเสิร์ฟก็จะได้ทานแบบฟินๆ เพราะซูชิจะอุ่นกำลังดีไม่แห้งเพราะไม่ได้เอามาตั้งไว้จนเย็นและแข็งตามเค้าเตอร์ แต...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูก็ดี ซูชิก็อร่อย แนะนำ
เมนูเด็ด:เฟรนฟราย, ไก่คาราเกะ, ซูชิ, ซูชิเนื้อบูลโกกิ, น้ำซุป

ใกล้วันที่จะกลับกทม.แล้ว แฟนเลยพาน้องสาวมาเลี้ยง แซลม่อน ตอนแรกว่าจะไปบูตะ แต่เปรียบเทียบกันแล้ว ราคานี้ได้ทานซูชิแซลม่อนและอื่นๆอีกหลายรายการ ถือว่าดีกว่า ซูชิข้าวน้อย เนื้อแซลม่อนคลุมข้าวมิดเลย อร่อย!! ยกเว้นซูชิอิกะ น่าจะเป็นปลาหมึกมั้ง มันยึ๋ยๆ ไม่มีใครชอบ ส่วนชาบู ซุปหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นดี แต่มันเยอะไปหน่อย ส่วนซุปต้นตำรับ สีขาว อร่อยดีครับ เหมือนนม คล้ายๆซุปของชาบูชิ การบริการ รวดเร็ว อ...

อ่านต่อ »
Shabu De Bear Songkhla HatyaiShabu De Bear Songkhla Hatyai

13 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ดีมาก

ร้านชาบูเดอแบร์ เป็นร้านชาบูที่น่าลองอันดับต้นๆ ในหาดใหญ่ ร้านมีน้ำซุปให้เลือกหลายแบบ คือ ต้นตำรับ ซุปใสสาหร่าย สุกี้ยากี้ หมาล่า และต้มยำกุ้งน้ำข้น มีบุฟเฟต์ 2 ราคา คือ 399 และ 599 บาท เราเลือก 399 บาท น้ำซุปมี 2 ช่อง เราเลือกหม่าล่า และต้นตำรับ หม่าล่ารสชาติเผ็ดชาลิ้นดี ส่วนต้นตำรับก็อร่อยดี เนื้อสัตว์มีทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู สไลด์บาง มีหมูหมัก กุ้ง และอื่นๆ ผัก เห็ดก็มีหลากหลายดี มีซู...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ฟินเวอร์ ต้องกลับมาทานอีกรอบ
เมนูเด็ด:ยำแซลม่อน, ซูชิเนื้อบูลโกกิ

กลับมาทานอีกครั้งกับชาบูเดอแบร์ ยังประทับใจเหมือนเดิม เนื้อสดและบาง แกว่งน้ำ 3-4 ทีนี่เนื้อสุกอ่ะ ส่วนหมูก็นุ่มค่ะ รสสัมผัสคนละแบบกัน รอบนี้สั่งหมูชีสมาด้วย อร่อยอ่ะ จนต้องสั่งซ้ำ ชีสแน่นดี สำหรับกุ้งตัวใหญ่และสด เราสั่งมาไม่เยอะเพราะขี้เกียจแกะ เมนูที่ห้ามพลาดเลยคือซูชิบูลโกกิ อร่อยมาก หอมกลิ่นกิลล์นิดๆ ต้องมาลองทานค่ะ ส่วนซูชิอื่นๆที่ได้ลองทานก็อร่อยดี ทั้งยำแซลมอน แซลมอนซอสวาซาบิ ซึ่งอร่อยค่...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 พ.ย. 2018

สายชาบู สายม่อน สายเนื้อ ห้ามพลาด

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Family Shabu & Izakaya
Family Shabu & Izakaya
อิ่มครบทั้งชาบู ซูชิและของกินเล่น มาอิ่มอร่อยกับครอบครัวของเรากันเถอะ • [Ad]
3.7
11 รีวิว฿฿฿
ชาบูอู๊ดเป็นต่อ หาดใหญ่
ชาบูอู๊ดเป็นต่อ หาดใหญ่
2.8
5 รีวิว฿฿฿
ชาบู ชาบู นางใน หาดใหญ่
ชาบู ชาบู นางใน หาดใหญ่
4.0
61 รีวิว฿฿฿
Shabu Indy & I Gyu Yakiniku
Shabu Indy & I Gyu Yakiniku
4.2
17 รีวิว฿฿฿
ริมรั้วกระทะร้อน&ทะเลเผา
ริมรั้วกระทะร้อน&ทะเลเผา
3.7
28 รีวิว฿฿฿
Watashi สาขา 1
Watashi สาขา 1
3.9
22 รีวิว฿฿฿