รีวิว Gourmet Gallery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 ก.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ของดีสุขุมวิท! ฟาดเค้กดีในตำนาน ครบทั้งคาวหวานในคาเฟ่สวยสุดฟิน
เมนูเด็ด:ฟัดจ์บราวนี่ซันเดย์, ซุปหัวหอมในแป้งพัฟ, Pavlova

ตกหลุมรักความน่ารักของร้าน Gourmet Gallery ความดีงามใจกลางสุขุมวิท ที่พอได้ลองชิมเค้กกับบราวนี่ของร้านปุ๊บก็ลืมละว่าไดเอตอยู่! แฟนคลับร้านเค้กและเบเกอรี่หลายคนคงได้ยินชื่อเสียงของร้าน Gourmet Gallery มานานแล้ว วันนี้ทีมงานแฮปปี้มากๆ ได้มาเช็คอินที่คาเฟ่สุดน่ารัก Gourmet Gallery ที่เพิ่งกลับมาอีกครั้งในซอยสุขุมวิท 39 ซอยพร้อมศรีค่ะ ตัวร้านกระจกตกแต่งแบบสวยน่ารัก แบบเห็นแล้วอยากควักกล้องขึ้นม...

อ่านต่อ »

34 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เค้ก พัฟ ฟาย อร่อยทุกอย่างเลย
เมนูเด็ด:ซุปหัวหอมในแป้งพัฟ, Pavlova, พายแฮมชีส

Gourmet Gallery ถือเป็นหนึ่งในร้านเก่าแก่ในสุขุมวิทที่ยังรักษามาตรฐานความอร่อย กับเมนูคลาสสิคของร้านได้อย่างไม่เคยเปลี่ยนแปลง ร้านก็ตกแต่งได้สวยโมเดิร์น บรรยากาศดี มีที่นั่งในห้องแอร์ และชานระเบียงด้านนอกแบบ open air พนักงานสุภาพและบริการดีมาก วันนี้มาตามหาเค้ก Pavlova อร่อยๆ กับพวกซุปหัวหอมในแป้งพัฟ เลยต้องรีบมาร้านนี้เพราะมีครบจบที่เดียว จะทานเป็นเมนูทานเล่น ทานง่าย อย่างพวกพายที่นี่ก็อร...

อ่านต่อ »

44 Likes1 Comment
Share
Quality Review
พรีเมี่ยมโฮมเมดคาเฟ่ ที่รับสั่งทำเค้กล่วงหน้าด้วย
เมนูเด็ด:พิต้าหอยลาย

ร้านนี้เน้นขายเมนูอาหารฝรั่งแบบโฮมเมด มีเมนูคลาสสิคแบบที่ทำทานกันเองในบ้าน (ฝรั่ง) แนวๆ comfort foods รวมทั้งมีเมนูเบเกอรี่และเค้กหน้าตาน่าทานหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษที่สามารถสั่งไปจัดเลี้ยงตามเทศกาลได้ด้วย เช่น ขาแกะอบซอสกระเทียม, แซลมอนอบในแป้งพัฟ เป็นต้น วันนี้ลองสั่งเมนู “หอยลายอบกระเทียมบนพิต้าเบรด” (350 บาท) ผ่าน delivery service ทางร้านใส่กล่องบรรจุมาเรียบร้อย ไซส์เดียวกับ perso...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ความอร่อยของเค้ก และพายยังคงเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ฟัดจ์บราวนี่ซันเดย์, เค้กกล้วยหอม, พายแฮมชีส, Chocolate Fudge Cake, Mango Smoothie

ตามล่าหามื้อเช้าอีกสักวันกลับร้านกาแฟและขนมเบเกอรี่ที่น่าสนใจ ทำให้นึกถึงร้านนี้ขึ้นมาร้านเก่าแก่ในย่านสุขุมวิทที่มีพายที่ขึ้นชื่อ ซึ่งตอนนี้ได้ปรับปรุงร้านใหม่ให้มีความสดใสโมเดิร์นและน่านั่งอีกระดับ พร้อมยังมีที่จอดรถอยู่หลังร้าน อยู่เหมือนเดิม สิ่งดีงามทรงคุณค่าของร้านนี้คือ "พาย" ทั้งพายเห็ด พายทูน่า พายผัก และเมนูที่เคยสั่งบ่อยคือพายแฮมชีส Concept ของที่นี่คือพายแต่ละชิ้นจะมีไส้แน่น ให้อุ่น...

อ่านต่อ »

31 Likes3 Comments
Share
25 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ซุปหัวหอมในแป้งพัฟ, Pavlova

ทานร้านนี้มากว่ายี่สิบปี ได้ยินว่ากลับมาขายอาหารอีกครั้งเลยต้องมาลองชิม ร้านยังตั้งอยู่ที่เดิมแถวสุขุมวิท 39 มีที่จอดหลังร้าน อาหารอร่อยถูกปาก โดยเฉพาะซุปหัวหอมที่โปะพัฟหอมเนยมาด้านบน สลัดจานใหญ่ผักสดกรอบ ขนมปังหอยลายอบชีสที่ให้หอยลายมาเยอะมาก ขนมหวานล้างปาก สั่งพัฟโลวา ให้มาชิ้นใหญ่ ทานคู่กับกาแฟเข้มข้น เป็นการทวนความหลังครั้งยังเด็กได้อย่างประทับใจมากๆเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Gourmet GalleryGourmet GalleryGourmet Gallery

5 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
รสชาติดี บริการน่ารัก อบอุ่น
เมนูเด็ด:ซุปหัวหอมในแป้งพัฟ, Pavlova, Sole Florentine

ร้านนี้ขับรถผ่านเกือบทุกวัน ดูจากข้างนอกดูน่านัง อบอุ่น พอเข้าไปก็ต้อยนรับแบบอบอุ่นจริงๆ พนักงานน่ารักมาก เป็นออกแนวคุณน้ามีอายุหน่อย ใส่ใจดีมาก น่ารักมาก พนักงานคนอื่นๆด้วย เมนูมี ไม่เยอะมาก แต่ละวันก็มีเมนูประจำวันด้วย เมนูของหวานจะเยอะกว่าของคาว อาหารมาไม่ช้าเลย ตอนแรกคิดว่าจะช้า เพราะสั่งของอบแทบทุกอย่าง ซุปหัวหอมเข้มข้น อร่อย แป้งพัฟหอม เหนียวนุ่มมาก ขนมปังหอยลายอบชีส จานนี้อร่อยมาก เ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
11 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่ในซอยพร้อมศรี ซ.สุขุมวิท39 อร่อยทั้งอาหารและเค้ก

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ since 1984 ร้านอยู่ในแยกพร้อมศรี ซ.สุขุมวิท39 จุดเด่นที่ขึ้นชื่อร้านนี้คือพวกเค้ก ครั้งนี้มาทานที่ร้านเลยได้สั่งอาหารทานด้วย อร่อยใช้ได้เลยค่ะ รสชาติออกฝรั่ง บรรยากาศในร้านดี เรียบหรู การเดินทางควรมาด้วยรถยนต์ค่ะ มีที่จอดหล้งร้าน เมนูที่สั่งไปมี... -ซุปวอเตอร์เครสในแป้งพัฟ🥣(235-) ด้านบนจะเป็นเหมือนแป้งพายกรอบๆหอมๆ ส่วนซุปก้เหมาะสำหรับคนชอบทานซุปผัก ตัวซุปจะไม่ข้นมาก ไม่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KRAM Cafe & Thai Kitchen
KRAM Cafe & Thai Kitchen
คนรักอาหารไทยต้องมา! เต็มอิ่มรสชาติไทยแท้ ท่ามกลางธรรมชาติ ใจกลางเมือง • [Ad]
3.7
35 รีวิว฿฿฿
FABLAB Café & Dining เอกมัย
FABLAB Café & Dining เอกมัย
ครบจบที่เดียว! อาหารฟิวชันรสเลิศ พร้อมเครื่องดื่มสูตรเด็ด • [Ad]
3.4
32 รีวิว฿฿฿
Brekkie Organic Cafe & Juice Bar
Brekkie Organic Cafe & Juice Bar
4.0
49 รีวิว฿฿฿
BigKnit Cafe สุขุมวิท 49
BigKnit Cafe สุขุมวิท 49
4.0
18 รีวิว฿฿฿
GRAM Cafe สุขุมวิท 39
GRAM Cafe สุขุมวิท 39
3.9
8 รีวิว฿฿฿
Mari Go Round
Mari Go Round
3.4
3 รีวิว฿฿฿
Roast เอ็มควอเทียร์
Roast เอ็มควอเทียร์
4.1
262 รีวิว฿฿฿