รีวิว Fireplace Grill and Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ใครชอบทานเนื้อ แนะนำร้านนี้เลยค่า
เมนูเด็ด:Escagot, Jack Creek Fillet of Beef, Passion Fruit Gnocchi, Chocolate Fondant

หลังจากที่ดองรีวิวมานาน วันนี้มีร้านแนะนำอยากให้มาลองทานกัน เป็นอาหารแบบ Fine Dining ที่ Fireplace Grill @ Intercontinental Bangkok กันค่ะ เนื่องจากสั่งดีลwongnai เป็น course 1599บาท เมนูแลดูไม่เยอะ แต่อิ่มแบบจุกๆกันไปเลยจร้า มีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน 😚 เริ่มต้นพนักงานจะนำขนมปังอบ 2 แบบมาให้เลือกทานเป็น เป็นของว่าง ทานเล่น แบบแรก: 🥖 ⭐⭐⭐ ชิ้นนี้เป็นขนมปังฟองกาเซียร์โรล เป็น white bread อบมาแบบร้...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สวยและอร่อยทุกจาน กับความพรีเมียมของแต่ละเมนูที่เสิร์ฟ
เมนูเด็ด:2 Amuse Bouche of the Day, หอยทากฝรั่งเศสผัดซอสเนยกระเทียม เสิร์ฟกับราวิโอลีพาสต้า และผักชีฝรั่งทอดกรอบ, เนื้อสันในย่าง ระดับความสุกแบบมีเดียมแรร์ เสิร์ฟพร้อมครีมฮอร์สแรดิชและผักโขม และซอสเนื้อคอนซูเม่, ปลาหิมะย่าง ตกแต่งด้วยครีมผักวอเตอร์เครส เจลลีไส้กรอกดำ และมูสหอยเชลล์ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง, หัวบีทรูทบด และผักโขมผัดเนยกระเทียม, พุดดิ้งน้ำตาลมะพร้าว เสิร์ฟกับเจลลีเสาวรส และกล้วยหอมอบกรอบ, เค้กสอดไส้ช็อคโกแลต เสิร์ฟกับไอศกรีมรสคาราเมล

ได้ซื้อดีล BRW Set 1,599++ Bangkok Restaurant Week 2019 ประกอบด้วย 1. Complimentary - 2 Amuse Bouche of the Day เป็นคำเล็กๆ ที่รสชาติดี เริ่มต้นมื้อได้ดีเลยค่ะ 2. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - หอยทากฝรั่งเศสผัดซอสเนยกระเทียม เสิร์ฟกับราวิโอลีพาสต้า และผักชีฝรั่งทอดกรอบ (Escargot : Garlic butter served with Open Ravioli and Parsley Chip) หอยดำมีความนุ่มหนุบ กับท้อปปิ้งที่ใส่รวมกันมา เข้ากันดี...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสรสชาติดีบรรยากาศเยี่ยมบริการประทับใจ
เมนูเด็ด:Jack Creek Fillet of Beef

Fireplace Grill and Bar เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสไตล์สเต็กเฮ้าส์เจ้าเก่าแก่ที่ได้รับความนิยมที่มีเชฟชาวออสเตรเลียที่เป็นคนจัดรังสรรค์เมนูที่เป็นที่ยอมรับของนักชิมที่ชื่นชอบสเต็กเนื้อร้านหนึ่งในกรุงเทพ ร้านอยู่บนชั้น G ในโรงแรม InterContinental Bangkok ในย่านราชดำริ บนถนนเพลินจิต กรุงเทพ บรรยากาศในร้านดูหรูหราอย่างเป็นทางการ จุดเด่นคือมีครัวแบบเปิดตั้งอยู่กลางร้านช่วยลดความเป็นทางการไปได้สักหน่อยและ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Diner Set ฝรั่งเศส กับ เนื้อ Jack's creek จาก Australia
เมนูเด็ด:Jack Creek Fillet of Beef, Beef tatar, Grilled Snow Fish, Passion Fruit Gnocchi

ห้องอาหาร Fireplace grill and bar โรงแรม Intercontinental Hotel เป็นห้องอาหารเก่าแก่ตั้งแต่ยุคโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ มีตึกเดียว จนบัดนี้ มีอีกตึกใหญ่โต Intercon Fireplace Grill and bar เป็น Contemporary European cuisine ปัจจุบันควบคุมการผลิตโดย เชฟ Sebastian Reicher ชาว Australian จึงคัดเนื้อ Jack's creek ของ ท้องถิ่น ออสเตรเลียมาให้เราทานกัน Complimentary bread เสริฟในกระถางต้นไม้เล็กๆ มา ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
BRW 2019: Mini tasting menu
เมนูเด็ด:Lobster Bisque

ร้าน Fireplaces Grill อยู่ที่โรงแรม Intercon จัดเป็นร้าน Steakhouse หรู เก่าแก่ร้านนึงครับ สำหรับ BRW 2019 จะเป็นการลดทอน Tasting menu ของที่นี่ลงครับ เริ่มด้วย Beef tatare ที่ผมว่ารสชาติ​อ่อนไปหน่อย ต่อด้วย tenderloin ที่นุ่มอร่อยดี แต่ชิ้นเล็กไปนิด สุดท้าย Chocolate​ fondant ที่อ​ร่อยตามมาตรฐาน​ร้านรพดับนี้ครับ ส่วนที่สั่งเพิ่ม Lobster​ Bisque​ ชอบที่ infused lemongrass ลงไปด้วยทำให้สดชื่นไ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แนะนำเซ็ทอาหารกลางวันสุดคุ้ม by ตามล่า Fine Dining

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Fireplace Grill and Bar - ไฟเพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ 🍽 Michelin Plate - มิชลิน เพลท 🥩 ห้องอาหารสเต๊กเฮ้าส์สไตล์ฝรั่งเศสประจำโรงแรม Intercontinental Bangkok เสิร์ฟเมนูฝรั่งเศสโดยเชฟชาวออสเตรีย อาหารที่นี่เน้นไปทางเมนูกริลล์ต่างๆโดยใช้เทคนิคการปรุงอา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN