รีวิว Fireplace Grill and Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
สวยและอร่อยทุกจาน กับความพรีเมียมของแต่ละเมนูที่เสิร์ฟ
เมนูเด็ด:2 Amuse Bouche of the Day, หอยทากฝรั่งเศสผัดซอสเนยกระเทียม เสิร์ฟกับราวิโอลีพาสต้า และผักชีฝรั่งทอดกรอบ, เนื้อสันในย่าง ระดับความสุกแบบมีเดียมแรร์ เสิร์ฟพร้อมครีมฮอร์สแรดิชและผักโขม และซอสเนื้อคอนซูเม่, ปลาหิมะย่าง ตกแต่งด้วยครีมผักวอเตอร์เครส เจลลีไส้กรอกดำ และมูสหอยเชลล์ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง, หัวบีทรูทบด และผักโขมผัดเนยกระเทียม, พุดดิ้งน้ำตาลมะพร้าว เสิร์ฟกับเจลลีเสาวรส และกล้วยหอมอบกรอบ, เค้กสอดไส้ช็อคโกแลต เสิร์ฟกับไอศกรีมรสคาราเมล

ได้ซื้อดีล BRW Set 1,599++ Bangkok Restaurant Week 2019 ประกอบด้วย 1. Complimentary - 2 Amuse Bouche of the Day เป็นคำเล็กๆ ที่รสชาติดี เริ่มต้นมื้อได้ดีเลยค่ะ 2. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - หอยทากฝรั่งเศสผัดซอสเนยกระเทียม เสิร์ฟกับราวิโอลีพาสต้า และผักชีฝรั่งทอดกรอบ (Escargot : Garlic butter served with Open Ravioli and Parsley Chip) หอยดำมีความนุ่มหนุบ กับท้อปปิ้งที่ใส่รวมกันมา เข้ากันดี...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสรสชาติดีบรรยากาศเยี่ยมบริการประทับใจ
เมนูเด็ด:Jack Creek Fillet of Beef

Fireplace Grill and Bar เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสไตล์สเต็กเฮ้าส์เจ้าเก่าแก่ที่ได้รับความนิยมที่มีเชฟชาวออสเตรเลียที่เป็นคนจัดรังสรรค์เมนูที่เป็นที่ยอมรับของนักชิมที่ชื่นชอบสเต็กเนื้อร้านหนึ่งในกรุงเทพ ร้านอยู่บนชั้น G ในโรงแรม InterContinental Bangkok ในย่านราชดำริ บนถนนเพลินจิต กรุงเทพ บรรยากาศในร้านดูหรูหราอย่างเป็นทางการ จุดเด่นคือมีครัวแบบเปิดตั้งอยู่กลางร้านช่วยลดความเป็นทางการไปได้สักหน่อยและ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Diner Set ฝรั่งเศส กับ เนื้อ Jack's creek จาก Australia
เมนูเด็ด:Jack Creek Fillet of Beef, Beef tatar, Grilled Snow Fish, Passion Fruit Gnocchi

ห้องอาหาร Fireplace grill and bar โรงแรม Intercontinental Hotel เป็นห้องอาหารเก่าแก่ตั้งแต่ยุคโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ มีตึกเดียว จนบัดนี้ มีอีกตึกใหญ่โต Intercon Fireplace Grill and bar เป็น Contemporary European cuisine ปัจจุบันควบคุมการผลิตโดย เชฟ Sebastian Reicher ชาว Australian จึงคัดเนื้อ Jack's creek ของ ท้องถิ่น ออสเตรเลียมาให้เราทานกัน Complimentary bread เสริฟในกระถางต้นไม้เล็กๆ มา ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
BRW 2019: Mini tasting menu
เมนูเด็ด:Lobster Bisque

ร้าน Fireplaces Grill อยู่ที่โรงแรม Intercon จัดเป็นร้าน Steakhouse หรู เก่าแก่ร้านนึงครับ สำหรับ BRW 2019 จะเป็นการลดทอน Tasting menu ของที่นี่ลงครับ เริ่มด้วย Beef tatare ที่ผมว่ารสชาติ​อ่อนไปหน่อย ต่อด้วย tenderloin ที่นุ่มอร่อยดี แต่ชิ้นเล็กไปนิด สุดท้าย Chocolate​ fondant ที่อ​ร่อยตามมาตรฐาน​ร้านรพดับนี้ครับ ส่วนที่สั่งเพิ่ม Lobster​ Bisque​ ชอบที่ infused lemongrass ลงไปด้วยทำให้สดชื่นไ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แนะนำเซ็ทอาหารกลางวันสุดคุ้ม by ตามล่า Fine Dining

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Fireplace Grill and Bar - ไฟเพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ 🍽 Michelin Plate - มิชลิน เพลท 🥩 ห้องอาหารสเต๊กเฮ้าส์สไตล์ฝรั่งเศสประจำโรงแรม Intercontinental Bangkok เสิร์ฟเมนูฝรั่งเศสโดยเชฟชาวออสเตรีย อาหารที่นี่เน้นไปทางเมนูกริลล์ต่างๆโดยใช้เทคนิคการปรุงอา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งเศส สเต็กรสเลิศ :)

fireplace เป็นร้าอาหารฝรั่งเศสสุดหรู ย่านใจกลางเมือง เมนูอาหารก็ค่อยข้างดี แต่ที่ชอบมากสุดคือ สเต็ก (ที่กินหมดเร็วมากจนลืมถ่ายรุป 555) พนักงานก็บริการปานกลาง แนะนำอาหารให้ฟังบ้างแต่ไม่ได้มากมายอะไร แต่ดูคล่องแคล่วในการทำงาน บางจานก็รสชาติเฉยๆนะ เช่นขนมปัง, amuse ที่จัดเตรียมมา, ขนมหวาน

ดูเพิ่มเติม »
Fireplace Grill and Bar

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe@2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
Cafe@2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
ห้องอาหารเรียบหรูกับอาหารหลากสัญชาติ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดคุ้มอิ่มไม่อั้น! • [Ad]
3.1
21 รีวิว฿฿฿฿฿
ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
ปูอลาสก้า ล็อบสเตอร์ไม่อั้น! กับไลน์บุฟเฟ่ต์สุดฟิน! • [Ad]
3.9
94 รีวิว฿฿฿฿฿
The Dining Room แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
The Dining Room แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
4.4
79 รีวิว฿฿฿฿฿
THE WORLD Centara Grand at CentralWorld
THE WORLD Centara Grand at CentralWorld
3.9
95 รีวิว฿฿฿฿฿
Red Sky Centara Grand at Central World
Red Sky Centara Grand at Central World
3.9
82 รีวิว฿฿฿฿฿
Flavors โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ
Flavors โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ
3.9
130 รีวิว฿฿฿฿฿
UNO MAS Centara Grand at CentralWorld
UNO MAS Centara Grand at CentralWorld
4.0
55 รีวิว฿฿฿฿฿