รีวิว Roadhouse Barbecue

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
ไม่ได้ติดใจ Ribs ร้านนี้ แต่เพื่อนลากมา เลยต้องสั่ง

มารอบนึ้มาเน้นที่ ribeye 300 g. มากกว่าที่ Ribs เพราะเพิ่งจัด Ribs ไปเมื่อรอบที่แล้ว Ribeye ขนาด 300 กรัม ราคา 1,145++ ถือว่ากลางๆ ไม่ได้ถูก ไม่ได้แพง เนื้อค่อนข้างนุ่มใช้ได้เลยครับ น่าประทับใจกว่า Ribs อีก 555

ดูเพิ่มเติม »

43 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ค. 2017

แสวงหาร้าน Ribs ทานไปเรื่อยๆ

อ่านต่อ »
17 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศโอ อาหารได้
เมนูเด็ด:Beef Brisket, Seafood Chowder, Beer

เป็นร้านอาหารแนวอเมริกันสไตล์ตั้งแต่การตกแต่งบรรยากาศร้านรวมไปจนถึงอาหาร ลงบีทีเอสศาลาแดง/mrt สีลม เดินย้อนมาแยกสุรวงศ์ อังรีดูนัง เยื้องกะสวนงูก้อเจออยุ่หัวมุมเลย วันนี้ไปลอง lunch set 2 course 295 บาท ( งด dessert ก่อนนะช่วงนี้ ) New england seafood chowder (4/5) ซุปทะเลครีมข้น ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นซุปจืดๆลอยๆ แต่พอได้ชิมเท่านั้นแหละ รสข้นนัวหอมมาเต็ม เครื่องทะเลกุ้งและปู ได้มาเต็มชามไม่หว...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผิดหวังมากกับ​ Ribs &​ Nachos ที่นี่

#Bangkok N°308/T939/P11089(15) ช่วงนึงต้องไปรพ.จุฬาลงกรณ์​บ่อยๆ​ ทั้งคนป่วยคนดีเบื่ออาหารในนั้นไปตามๆกัน เลยเปิดแอพฯอตก.ดู​ พอเห็น​ลด​ 10% จองล่วงหน้าครึ่งชม. เดินจากรพ. ไปประมาณ​ 8 นาทีก็ถึงค่ะ​ ร้านกว้างขวางไปตอน เที่ยงครึ่งมีลูกค้าอยู่โต๊ะเดียว พนักงานที่รับจดรายการอาหาร ไม่รู้​ว่าอะไรอยู่ใน​nachos​ เราสั่งไม่ให้ใส่ sour cream ก็ทำหน้างงๆ ถามว่า​มี​ Guacamole ขายแยกไม๊ก็ไม่รู้จักอีก หมดคำ...

อ่านต่อ »
Roadhouse BarbecueRoadhouse Barbecue

17 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
Wings อร่อยจัง
เมนูเด็ด:น่องไก่บัฟฟาโร่วิง

Roadhouse อยู่หน้าต้นถนนสุริวงค์ จากพระราม 4 เป็นร้านอาหารสไตล์เท็กซัส แต่มีอาหารประเภทต่างๆในเมนูมากกว่าในรัฐเท็กซัส โดยเฉพาะเบียร์ ซึ่งมีเป็นน้บรอยชิ้น ถูกแช่ไว้ในตู้เย็นตะหาก พร้อมเมนูยาวเยียดบนโต๊ะ Wing (235 บาท ) วันจันทร์ 10 แถม 10 วันรสชาติใกล้เคียงของจริงมากครับ ซอสบูลชีสอร่อยดีครับ แต่ผักให้น้อยไป เพิ่มผักเพิ่ม (65 บาท) มาพร้อมซอส และไม่มีน้ำจิ้ม (40 บาท) เบียร์สิงห์ครึ่งไพท์ (80 บาท...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอเมริกันและ craft beer หลากหลาย

ร้าน Road house อยู่ตรงหัวมุมถนนสุรวงศ์กับพระราม 4 ครับ มากินโดยบังเอิญเนื่องจากจะไปอีกร้านนึงแล้วเต็ม ร้านตกแต่งแบบ country กึ่งผับ มีดนตรีสดให้ฟัง ก็เหมาะมาสังสรรค์กับเพื่อนดีครับ อาหารส่วนใหญ่เป็น American Style เช่น spare ribs, chilli beef, buffalo wing และก็มีสลัดต่างๆ ครับ ที่พอใช้ได้คือ lamb chop เนื้อนิ่มดีครับ ขนมลอง key lime pie พอใช้ได้ครับ ส่วน brownie ไม่แนะนำ เครื่องดื่มมีเบีย...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตลอเมริกันจ๋า แบบชิวๆ

Buffalo wings รสชาติแบบเมกันจ๋า มีรสเปรีย้วของเวเนก้า มากับ blue cheese dressing (Ranch) ส่วน Barbicue pork rib ก็เปื่อยๆดีค่ะ ทานได้เพลินๆ ที่นี่ยังมี ซอส tabasco หลายแบบด้วยค่ะ ในร้านมีเบียร์หลายแบบ ตอนเย็นๆ มีhappy hours ด้วย แต่โดยรวมอาจราคาสูงนิดนึง หน้าร้านแอบดูเก่าๆนิดนุง แต่ในร้านบรรยากาศสบาย มี ให้เลือกนั่ง 3 ชั้น

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share